10/12/2020 15:51

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan đày cùng với mẹ tội ngoại tình giờ ra sao?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong 4 cuộc hôn nhân của vua Thái Lan thì chuyện tình giữa ông và người vợ thứ hai là bà Sujarinee xảy ra nhiều biến cố nhất. Bà cùng 5 người con của mình bị trục xuất khỏi Hoàng cung, cấm cửa trở về Thái Lan.

Người vợ thứ hai của vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn là cựu diễn viên Yuvadhida Polpraserth (hay còn gọi là công nương Sujarinee). Hai người có 15 năm sống chung như tình nhân và 2 năm kết hôn. Đây được xem là mối tình dài nhất của nhà vua Thái. 

Tuy nhiên, sau đó, nhà vua Thái Lan cho rằng bà Yuvadhida đã thất trinh với tướng trong hoàng gia. Quá nóng giận, ông quyết định đuổi mẹ con bà ra khỏi hoàng cung vì tội ngoại tình, dán cáo thị khắp nơi. Theo South China Morning Post, sau đó bà cùng 4 đứa con sang Anh quốc sinh sống. 

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan đày cùng với mẹ tội ngoại tình giờ ra sao?
Cuộc hôn nhân thứ 2 của Vua Thái Lan kết thúc vì vợ ngoại tình.

>>Bạn có biết: Cách vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan ghét bỏ không công nhận, phải lưu đày với mẹ giờ ra sao?

Theo South China Morning Post, bà Yuvadhida cùng 5 người con của mình bị trục xuất, không được phép trở lại Hoàng cung Thái Lan. Sau đó một thời gian công chúa Sirivannavari, được nhà vua đón về, còn bà và 4 người con trai phải "tự lực cánh sinh". Họ được mẹ chăm sóc và nuôi dạy cẩn thận. 

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan đày cùng với mẹ tội ngoại tình giờ ra sao?
4 Hoàng tử Thái Lan bị vua cha đuổi khỏi hoàng gia.

Được biết, con trai cả của vua Thái Lan và bà Yuvadhida là Hoàng tử Juthavachara. Ông đã nhận bằng thạc sĩ về khoa học hàng không, sau đó theo học tiến sĩ tại trường Luật.

Người con thứ 2 là Hoàng tử Vacharaesorn theo học ngành khoa học chính trị, sau đó theo học thạc sĩ, rồi tiến sĩ và trở thành một Luật sư.

Hoàng tử Chakriwat, người con thứ 3, tốt nghiệp cử nhân Tâm lý, ngành phụ là Hóa học, sau đó theo học tại một trường Y danh tiếng. Tuy nhiên, hiện tại ông mắc bệnh u xơ thần kinh, sức khỏe giảm sút rõ rệt. 

Hoàng tử Vatchrawee là cậu em út, đã từng theo học chuyên ngành Tài chính và Kinh doanh Quốc tế, có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Sau đó,  ông học lên Tiến sĩ về ngành luật rồi làm việc ở Liên Hợp Quốc.

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan đày cùng với mẹ tội ngoại tình giờ ra sao?
Cuộc sống hiện tại của mẹ con bà Yuvadhida.

>>Xem thêm: Hoàng hậu Thái Lan ngày càng xinh đẹp và ghi điểm trước công chúng

Hoàng tử Chakriwat đang bị lưu đày và mắc bệnh nặng nhưng không được cha đoái hoài, cũng không cho một xu 

Theo Daily Mail, Hoàng tử Chakriwat mắc bệnh u xơ thần kinh, đây là một căn bệnh hiếm gặp. Các khối u mọc khắp hệ thần kinh gây đau đớn, hôn mê sâu thậm chí khối u còn mọc cả bên trong não và tủy sống.

Hoàng tử Thái Lan viết trên trang cá nhân của mình: "Tôi thực sự phải đang hóa trị, mọi thứ như sụp đổ trước mắt nhưng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày. Hóa trị phá hủy khối u nhưng đồng thời làm ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Hóa trị đi kèm với tác dụng phụ làm tôi cảm thấy đau đớn".

4 Hoàng tử bị vua Thái Lan đày cùng với mẹ tội ngoại tình giờ ra sao?
Sức khỏe của Chakriwat ngày càng tệ, anh thường bị đau đầu, mất trí nhớ, co giật...

Mặc dù bệnh nặng nhưng dường như người cha không để tâm mấy đến người con trai này của mình. Anh không hề nhận được một lời hỏi thăm từ vua cha, cũng không nhận được một đồng nào từ cha của mình. 

>>Xem thêm: Vợ hai vua Thái sống lưu lạc sau cáo buộc vi phạm luật Hoàng gia

Hiện tại, cả 4 Hoàng tử đều có cuộc sống riêng, có công việc ổn định chỉ duy Hoàng tử Chakriwat đã phải đối mặt với căn bệnh u xơ thần kinh. Nhiều người cho rằng người cha có quá tuyệt tình hay không vì dù sao người đang nằm trên giường bệnh cũng là con trai của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình cảnh hiện tại của Hoàng tử Chakriwat, hãy chia sẻ quan điểm của bạn nhé!

Ảnh: Alchetron.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SỐ PHẬN CỦA CÔNG CHÚA, CON GÁI CHUNG CỦA CỰU VƯƠNG PHI VÀ VUA THÁI LAN

Công chúa Sirivannavari may mắn hơn so với 4 người anh của mình, được vua cha đưa về Hoàng cung để nuôi nấng, dạy dỗ đồng thời phong làm công chúa. 

Tuy có tuổi thơ đầy khó khăn, không được ở bên cạnh bố mẹ nhưng cô nàng vẫn ý thức cố gắng học tập, nỗ lực hết mình. Hiện cô đã hoàn thành chương trình Đại học và trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới.

Cô nàng là một nhân vật khá nổi tiếng trong Hoàng cung và được công chúng yêu mến so với người mẹ của mình. Hiện cô đã có sự nghiệp vững chắc và có thể sống cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top