10/06/2020 14:35

3 dấu hiệu trong nhà là điềm báo chủ nhân gặp may mắn, sắp phát tài

Hà Giang - Theo thethaovanhoa.vn Hà Giang

Nếu bỗng dưng trong nhà xuất hiện những dấu hiệu như chim, ong từ đâu kéo về làm tổ, cây đâm chồi nảy lộc và đơm hoa kết trái tốt tươi... thì đấy là điềm báo gia chủ dễ gặp nhiều may mắn, càпց ở lâu lại càng phát tài...

Tuy chuyện giàu - nghèo phụ thuộc rất nhiều vào sự nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt là nỗ lực cố gắng trong công việc của mỗi người, nhưng đôi khi vấn đề này cũng ảnh hưởng bởi các yếu tố may mắn từ tổ ấm mang lại. Đấy cũng là lý do khi đi mua nhà thì nhiều người thường xem rất kỹ hướng cũng như những dấu hiệu khác được xem là dễ mang lại may mắn cho gia đình mình.

Vậy nên, theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, nếu ngôi nhà của bạn bỗng dưng xuất hiện những dấu hiệu được xem rất may mắn như sau thì xin chúc mừng bởi có thể sắp tới gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc và giàu có.

3 dấu hiệu trong nhà là điềm báo chủ nhân gặp may mắn, sắp phát tài
Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái quanh năm trong nhà được xem là dấu hiệu rất may mắn dành cho gia chủ. Nguồn ảnh: Archdaily.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 mẹo phong thủy nhà giàu thường hay áp dụng nhằm thu hút tiền tài

Dù ở lâu nhưng cửa chính vẫn không phai màᴜ sơn và tường nhà vẫn rất kiêng cố

Theo quan niệm phong thủy nhà ở, nếu đã được xây dựng nhiều năm và ở rất lâu nhưng cửa chính của ngôi nhà vẫn không phai màu sơn và tường nhà vẫn rất kiêng cố thì được xem là một trong những dấu hiệu rất may mắn dành cho chủ nhân ngôi nhà. 

Nếu may mắn được sống trong ngôi nhà ấy, đường công danh sự nghiệp của gia chủ rất dễ thịnh vượng, suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi. Chỉ cần cố gắng và luôn phấn đấu vươn lên trong công việc thì tương lai gần họ sẽ là những người có quyền cao chức trọng, cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn, hạnh phúc. 

3 dấu hiệu trong nhà là điềm báo chủ nhân gặp may mắn, sắp phát tài
Theo quan niệm phong thủy, nếu đã được xây dựng nhiều năm nhưng cửa chính của ngôi nhà vẫn không phai màu sơn thì đường công danh sự nghiệp của gia chủ rất dễ thịnh vượng. Nguồn ảnh: Cafeland.

>> Bạn có biết: Những đồ vật kiêng đặt trước cửa nhà để tránh rủi ro liên tiếp, chặn cả tiền tài

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái quanh năm

Ngoài các yếu tố như cửa chính và tường như trên thì việc cây cối trong nhà luôn đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái tốt tươi quanh năm cũng là "điềm báo" chủ nhân ngôi nhà là người được hưởng nhiều phúc lộc trời ban và dễ có quý nhân nâng đỡ khi gặp khó khăn. Càng sống lâu trong ngôi nhà như thế vận mệnh, công danh của gia chủ càng vượng, tài lộc vào nhà ngày càng nhiều.

3 dấu hiệu trong nhà là điềm báo chủ nhân gặp may mắn, sắp phát tài
Cây cối trong nhà luôn đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái tốt tươi quanh năm là "điềm báo" chủ nhân ngôi nhà dễ được hưởng nhiều phúc lộc trời ban. Nguồn ảnh: MK.

Tuy nhiên, trái ngược với dấu hiệu này, nếu cây cối trong nhà héo rũ, chết dần chết mòn thì lại là điềm báo xấu, cần cải thiện ngay. Khi rơi vào tình huống này, chủ nhân ngôi nhà cần phải nhanh chóng thay đổi, cải tạo lại mảng xanh trong nhà, bỏ ngay những cây héo chết, thay cây mới tươi tốt hơn để vừa giúp mang đến không gian xanh mát vừa giúp loại bỏ vận khí xấu và thu tài hút lộc vào nhà. 

>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí đặt hũ gạo, lọ muối trong nhà để nghèo mấy cũng làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào

Chim và ong bỗng dưng rủ nhau về làm tổ

Ngoài các yếu tố như trên thì theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, nếu một ngày nào đó ngôi nhà bạn đang ở bỗng dưng có chim hoặc ong kéo nhau về làm tổ thì cũng là điềm báo rất may mắn. Đây được xem là dấu hiệu phong thủy cực tốt dành cho gia chủ.

3 dấu hiệu trong nhà là điềm báo chủ nhân gặp may mắn, sắp phát tài
Ong làm tổ trong nhà được xem là điềm báo rất may mắn. Nguồn ảnh: Dân Trí.

Bên cạnh đó, dân gian còn cho rằng, những loài vật như chim hoặc ong kéo về làm tổ trong nhà cũng giống như món quà trời ban, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thêm vượng sắc, tài lộc thêm dồi dào. Nhiều người còn quan niệm rằng ngôi nhà được ong hoặc chim chọn làm tổ là một ngôi nhà có phonց thủy cực tốt, ngoài giúp gia chủ vượnց tài vượng lộc thì đườпց nhân duyên và con cái của họ cũng rất suôn sẻ, hanh thông.

Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào.

Tuy những thông tin phong thủy nhà ở như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng ông bà ta xưa nay vẫn thường quan niệm rằng “...có kiêng có lành”. Vì vậy, khi thấy cây cối trong nhà héo rũ thì bạn cũng cần chú ý thay mới, thấy chim và ong kéo về nhà làm tổ thì nên tạo điều kiện thuận lợi cho chúng sinh sôi nảy nở... để cầu mong mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình mình.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BẬT MÍ NHỮNG MẸO PHONG THỦY "SIÊU CHUẨN" GIÚP VÍ TIỀN LUÔN RỦNG RỈNH, CỨ VƠI LẠI ĐẦY

Bên cạnh 3 dấu hiệu phong thủy nhà ở được xem dễ mang đến may mắn về công danh sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ như trên thì vẫn còn nhiều mẹo phong thủy hay giúp ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy như sau:

Đừng để giấy tờ trong ví quá lộn xộn và quá nhiều thứ linh tinh: Theo các chuyên gia phong thủy, việc để quá nhiều thứ linh linh hoặc giấy tờ trong ví lộn xộn sẽ ngăn cản tài lộc vào ví. Ngoài ra, để giúp thu hút tài lộc vào ví thì bạn cũng cần giữ vệ sinh ví tiền sạch sẽ, thỉnh thoảng nên kiểm tra và loại bỏ ngay những giấy tờ, hóa đơn... không còn dùng đến để chiếc ví luôn được thông thoáng.

Dự trữ một ít tiền trong ví và không bao giờ dùng đến: Việc dự trữ một ít tiền trong ví và không bao giờ dùng đến vừa giúp chủ nhân an tâm và tự tin hơn trong mọi tình huống vừa là yếu tố giúp thu hút thêm tài lộc vào túi và giúp túi tiền luôn thịnh vượng, hanh thông…

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top