09/08/2020 14:07

Yêu không công khai, nam thanh niên phát hiện bị cắm sừng nhờ bát bún

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải ai cũng thích công khai chuyện tình cảm cá nhân, họ có nhiều lý do để giấu kín nửa kia của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vì "yêu trong bóng tối" mà đã bị cắm sừng lúc nào không hay.

Khi yêu nhau, có cặp đôi chọn công khai từ những ngày đầu tiên, từ lúc tỏ tình đến cầu hôn rồi những hình ảnh "xà nẹo" bên nhau làm bạn bè đỏ mắt ghen tị. Tuy nhiên cũng có những người chọn yêu trong thầm lặng, chẳng bao giờ đăng ảnh tình tứ hay khoe quà như những cặp đôi khác.

Thế nhưng, nếu cứ yêu nhau mà không công khai thì làm sao biết được "ai là của ai", có bị "trùng người yêu" như cách dân mạng hay trêu chọc nhau không?

Yêu không công khai, nam thanh niên phát hiện bị cắm sừng nhờ bát bún
Nhiều bạn trẻ khi yêu nhau chỉ dám công khai những hình ảnh "ẩn mặt" vì sợ nhiều rắc rối về sau. Ảnh: M.H/Thanh Niên.

>> Xem thêm: Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?

Yêu không công khai nhưng nhờ bát bún, phát hiện bị người yêu cắm sừng

Mới đây trên một trang mạng xã hội có chia sẻ bài đăng của một nam thanh niên vô tình phát hiện mình bị cắm sừng. Cay cú lắm nhưng không biết phải làm thế nào, cũng bởi bản thân thỏa hiệp với việc "yêu không công khai" của bạn gái.

"Sáng nay chả hiểu nghĩ gì tự nhiên mình lại mò dậy sớm đi mua đồ ăn rồi mang qua nhà cho người yêu. Vừa đi đường vừa nghĩ rằng người yêu khi nhận đồ ăn của mình sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm.

Vừa đến cửa nhà người yêu thì mình gặp bố em nó, mình và em nó cũng mới yêu nhau, chưa công khai gì nên bố em nó không biết mình, còn mình thì nhận ra vì đã xem qua ảnh. Để tránh bị hỏi han nhiều, mình bảo luôn cháu là shipper mang đồ ăn sáng đến cho con gái bác theo đơn hàng.

Bố em người yêu mặt ngơ ngác xong quay sang bảo mình:

- Sao lại có đồ ăn sáng nhỉ, con gái tao vừa đi ăn sáng với người yêu rồi còn đặt đồ gì nữa.

Yêu không công khai, nam thanh niên phát hiện bị cắm sừng nhờ bát bún
Nhờ bát bún, phát hiện bị người yêu cắm sừng. Ảnh: Tổ Lái.

Nghe đến đây, nam thanh niên đã hiểu ra câu chuyện, chỉ không biết là sừng đã cao bao nhiêu thôi. Quyết định "quay xe ra về", yêu đương gì tầm này nữa. 

Trước đó, em người yêu có bảo "tạm thời chưa công khai, để một thời gian thật sự hợp nhau mới công khai". Nghĩ lại anh chàng càng cay cú hơn: "Để một thời gian em xem mối nào ngon hơn em mới chốt chứ hợp cái gì".

>>Bạn có biết: Yêu nhau 2 năm chỉ được... hôn mu bàn tay, CĐM nảy ra đầy thuyết âm mưu

Cộng đồng mạng: "Biết đâu, bố người yêu troll bạn thì sao?"

Nhiều người thắc mắc, đã quyết định yêu nhau rồi thì có gì mà ngại, phải giấu giếm? Thường thì con gái khi yêu luôn muốn được khoe cho cả thế giới biết mình đã có người yêu, mình được nâng niu, chiều chuộng như thế nào. Thế nhưng, nhiều người vẫn chọn cách yêu không công khai vì không thích phơi bày cho người khác thấy, muốn yêu trong thế giới chỉ có 2 người mà thôi. Tuy nhiên, không công khai không đồng nghĩa với việc yêu mập mờ, yêu không thật lòng chỉ cần tự cảm nhận tình yêu chân thành là được.

Còn đối với trường hợp của nam thanh niên này, mặc dù chưa tận mắt chứng kiến người yêu mình cặp kè với người khác nhưng chắc chắn là sẽ đề phòng, cảnh giác hơn trước rất nhiều. Có thể là do bố người yêu troll, muốn ngăn cản, hoặc vì một lí do nào đó nên mới gây ra hiểu lầm...

Yêu không công khai, nam thanh niên phát hiện bị cắm sừng nhờ bát bún
Cộng đồng mạng động viên anh chàng vì quả cắm sừng bá đạo. Ảnh chụp màn hình.

>>Xem ngay: Gặp được người "dù có sai cũng không nói chia tay", hãy cưới người ấy

Tại sao yêu nhau là cứ phải ghen?

Công khai yêu nhau hay không quan trọng là ở hai người, chỉ cần người trong cuộc cảm thấy thoải mái là được. Không nhất thiết phải công bố với cả thế giới bởi biết đâu khoe cho lắm rồi lại bị cắm sừng vì người khác ganh tị với hạnh phúc của bạn. Tốt nhất, đừng để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến tình yêu của hai người, quan trọng là cả hai phải yêu nhau và thực sự tin tưởng nửa kia của mình.

Còn bạn, quan điểm của bạn thế nào khi yêu, chọn công khai hay là không?

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị!

BẠN TRAI TỪ CHỐI YÊU CÔNG KHAI VÌ SỢ... ĐỒNG NGHIỆP NỮ MẤT LÒNG

Có nhiều lý do không công khai yêu nhau nhưng vì...sợ mất lòng đồng nghiệp nữ như anh chàng này thì không thể nào chấp nhận được.

Phần đông mọi người đều ủng hộ cô gái và cho rằng, chia tay là điều đúng đắn vì nếu không thì sớm muộn chàng trai cũng sẽ dành tặng cho cô nàng một "cặp sừng" tàng hình nào đó.

Dù anh chàng có giải thích thế nào cũng không thể chấp nhận được, làm gì có chuyện không dám công khai người yêu vì đồng nghiệp nữ. Nếu thực sự yêu, nam thanh niên đã không hành xử như vậy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top