09/02/2020 20:00

Vừa đỗ đại học, cô gái ngay lập tức được chị "thưởng nóng" 30 triệu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có câu “chị em gái như trái cau non” ý chỉ nhà có 2 đứa con gái thường hay khắc khẩu. Nói thì nói thế thôi chứ có những cặp chị em yêu thương nhau còn không hết.

Trong cuộc đời của mỗi người, chị gái đảm nhận vô số vai trò, ngoài làm chị còn làm bạn, làm đồng minh, làm chuyên gia gỡ rối… Khỏi phải nói, có được một bà chị ở cạnh bên quả thật là một điều tuyệt vời và may mắn.

Một ưu điểm khác khi có chị gái chính là tài chính của bạn chẳng bao giờ lo thiếu hụt. Nếu cần, nói một tiếng thôi là tài khoản sẽ tự động nhảy “ting ting”. Đó là còn chưa kể những pha hoàn thành nhiệm vụ được thưởng “khủng” như cô nàng trong câu chuyện sau đây.

Vừa đỗ đại học, cô gái ngay lập tức được chị thưởng nóng 30 triệu
Có chị cạnh bên phải nói là sướng vô cùng. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Khi nhà có toàn chị em gái: Vui cũng thật vui, nhưng "loạn cũng thật loạn".

Đỗ đại học được chị chuyển ngay 30 triệu

Mới đây, trên trang Confessions, một cô nàng đã tranh thủ cho bà chị vừa đẹp, vừa giàu lại biết quan tâm của mình “lên sóng”. Chuyện là sáng sớm, đang thiu thiu ngủ thì chị gái gọi bảo cô kiểm tra tài khoản. Dù còn mơ mơ màng màng nhưng cô cũng nhanh chóng làm theo để rồi tá hỏa khi nhận ra bản thân vừa nhận được 30 củ với lý do đỗ đại học, muốn hay thích gì thì cứ sắm. Thậm chí, chị còn hứa là chỉ cần ngoan ngoãn và học hành tử tế sẽ lại tiếp tục có quà.

Vừa đỗ đại học, cô gái ngay lập tức được chị thưởng nóng 30 triệu
Những dòng chia sẻ cô em. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Cuộc sống nghèo khó của hai chị em bị "lãng quên" ở Hà Nội.

Cô cũng chia sẻ thêm là chị mình sinh năm 94. Sau khi tốt nghiệp đi làm thuê 2 năm, chị nghỉ hẳn rồi chuyển sang kinh doanh quần áo cùng bạn. Chả biết thu nhập một tháng bao nhiêu nhưng đã có được cái sổ tiết kiệm hơn 1 tỉ. Không chỉ giỏi kiếm tiền, chị còn đảm đang, biết nấu cực nhiều món nên bố mẹ cưng hết mực. Với cô mà nói, chị là tấm gương sáng, xứng đáng để noi theo.

Kể chuyện xong xuôi, cô nàng cũng không quên kèm theo lời nhắn dành cho chị: “Có đọc được những dòng này thì cho đứa em ngoan ngoãn thêm chút tiền và nhớ giữ lời hứa nuôi em học xong đại học nha. Yêu chị lắm”.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Phản ứng của cư dân mạng

Câu chuyện cô gái đã thu hút không ít sự chú ý. Người nào người nấy đều thi nhau để lại bình luận. Có người tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm chị em thắm thiết, có người lại tranh thủ khoe chị của mình. Trong khi đó, phần đông còn lại được dịp “bóc phốt”, thậm chí tag thẳng tên chị vào để “dằn mặt”.

Vừa đỗ đại học, cô gái ngay lập tức được chị thưởng nóng 30 triệu
Những phản ứng khác nhau của dân tình. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Cụ già 98 tuổi, gặp lại chị gái 101 tuổi sau gần nửa thập kỷ xa cách.

- “Mình cũng có chị gái. Chị không xinh đẹp lắm, cũng không giỏi giang nhưng rất thương mình. Chị cũng chẳng giàu có nhưng mình cần là bao nhiêu chị cũng cho, không tiếc thứ gì”.

- “Có chị là nhất. Bất kể không cho gì thì cũng có người ở cạnh bên”.

- “Không hổ là chị nhà người ta. Chẳng bao giờ làm mình thất vọng”.

-“Chị mình thì hay nhường em đóng bát đĩa chưa rửa”.

- “Chả bù cho chị tao nợ có mấy đồng đòi mãi”.

- “Tag ngay bà chị vào mới được”.

- …

Ngọc Trinh thi lặn với chị gái ruột

Suy cho cùng, có chị để sẻ chia, tâm sự vẫn là điều vô cùng tuyệt vời. Có thể ngày bé cứ chí chóe, hở tí là cãi, thậm chí đánh nhau nhưng lớn rồi mới thấy thương, nhận ra không có gì qua được tình thân, tình cảm gia đình. Dĩ nhiên, không phải người chị nào cũng bạc tiền dư dả nhưng điều đó cũng đâu có nghĩa là tình cảm chị dành cho em ít. Vậy cho nên, nếu may mắn có chị gái, hãy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn nhé!

>> Xem thêm các tin tức hot trong cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen 

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CÓ CHỊ EM GÁI TRONG NHÀ LÀ BẠN ĐANG SỞ HỮU NGUYÊN "CÂY ATM SỐNG" ĐẤY CÓ BIẾT KHÔNG?

Đâu chỉ có những màn “choảng” nhau không thương tiếc, giữa chị em gái với nhau còn có ti tỉ những niềm vui khác. Nếu đang có một người chị gái hay em gái, hãy thầm cảm ơn trời vì đã ban cho bạn không chỉ một người thân mà còn là một người bạn, một người tri kỷ.

Cùng tận hưởng niềm vui con gái, lớn lên bên nhau, đứa này mặc đồ đứa kia hay hết tiền “hú” một tiếng là có ngay lập tức… là những thứ bạn chỉ có thể trải qua khi có chị em gái ở cạnh bên.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top