09/07/2020 20:19

Vợ công tác, chồng gửi con cho hàng xóm trông rồi ra ngoài “bóc bánh”

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chưa nói đến chuyện phản bội vợ nhưng thân làm cha mà thiếu trách nhiệm, bỏ mặc con nhỏ ra ngoài tìm thú vui riêng thì quả là một hành động khó lòng mà tha thứ được.

Phụ nữ cất bước theo chồng ai cũng mong lấy được người chung thủy, một lòng một dạ hướng về gia đình, sống có trách nhiệm với vợ với con. Thế nhưng, chẳng biết từ bao giờ, mong ước nhỏ nhoi ấy cũng trở nên lớn lao, xa tầm với.

Chẳng hạn như trường hợp của người vợ trong câu chuyện sau đây. Vắng nhà có vài hôm mà chị phát hiện ra bao nhiêu chuyện, đánh mất bao nhiêu thứ mà quý giá nhất trong số đó có lẽ là niềm tin, sự kỳ vọng của bản thân đối với chồng.

Vợ công tác, chồng gửi con cho hàng xóm trông rồi ra ngoài “bóc bánh”
Mất lòng tin, quan hệ khó mong tiếp tục. Ảnh minh họa: Pinterest

>>  Xem thêm: Con gái thời nay chẳng bao giờ sợ "ế", chỉ lo vớ nhầm chồng mà khổ một đời.

Vợ giao con cho chồng, chồng giao tiếp cho hàng xóm

Có lịch đi công tác 1 tuần, chị giao phó cô con gái 3 tuổi cho chồng chăm sóc. Dù trong lòng không an tâm nhưng trường hợp bất đắc dĩ thế kia thì quả thật không tài nào làm khác được. Trước khi đi, chị thậm chí còn dành thời gian dặn dò chồng việc ăn uống rồi sinh hoạt các kiểu của con một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Vợ công tác, chồng gửi con cho hàng xóm trông rồi ra ngoài “bóc bánh”
Cái gì cũng nghĩ tới nhưng việc chồng bỏ con đi thì nằm mơ cũng không ngờ. Ảnh minh họa: Pinterest

>>  Xem thêm: Cưới 3 tháng chồng đã cặp bồ, vợ quyết ly hôn dù bụng mang dạ chửa.

Ấy thế mà một tuần trở về, điều đầu tiên mà con bé nói khi gặp mặt mẹ là việc bố gửi nó sang nhà chị hàng xóm tận 2 ngày rồi đi đâu mất biệt. Chị hơi nghi ngại, cho rằng con còn nhỏ chẳng phân biệt được ngày giờ nên nói bậy và chồng chỉ đi đâu đó một chút thôi. Chỉ đến khi được chị hàng xóm xác nhận rằng trông hộ con bé tận 2 đêm, chị mới dám tin điều đó là sự thật.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Pha gặng hỏi và màn chối đây đẩy từ chồng

Xác nhận sự việc xong xuôi, chị mặt đối mặt để hỏi chồng cho ra lẽ. Câu trả lời chị nhận được từ anh là đi uống rượu cùng bạn, say quá nên ngủ luôn nên chẳng về nhà. Đáng buồn thay, sự thật đằng sau lại không phải thế. Anh không phải “chén chú chén anh” thông thường mà là lên bar cùng đồng nghiệp rồi qua đêm cùng các em mặt xinh, da trắng, chân dài.

Vợ công tác, chồng gửi con cho hàng xóm trông rồi ra ngoài “bóc bánh”
Có chồng nào mà tự nhận mình “ăn vụng”? Ảnh minh họa: Pinterest

>>  Xem thêm: 4 cách "trả đũa" khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội.

Vậy là, anh không chỉ phản bội chị mà còn gian dối, viện lí do để bao biện cho hành động của bản thân. Thế nhưng, điều khiến chị căm giận và phẫn uất nhất là việc anh làm cha mà vô trách nhiệm, bỏ mặc con gái mới tí tuổi tận hai đêm liền mà chẳng một cuộc gọi hỏi thăm.

Thứ khác có thể dùng chung, còn chồng thì miễn

Mọi người xung quanh cứ khuyên chị nên mắt nhắm mắt mở, tha thứ một lần cho gia đình êm ấm bởi “mèo” nào mà chẳng có lúc lén ra ngoài ăn vụn “mỡ”. Thế nhưng, nói thế khác nào đánh đồng tất cả. Đàn ông thủy chung, một lòng một dạ dù có được tạo điều kiện đến đâu đi chăng nữa cũng nhất định không làm ra chuyện có lỗi với người đầu ấp tay gối cùng mình.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

ANH CÁI GÌ CŨNG GIỎI NHƯNG GIỎI NHẤT LÀ PHẢN BỘI EM

Bảo “bóc bánh trả tiền” là nhẹ tội hơn so với ngoại tình nhưng suy cho cùng cái nào cũng là phản bội. Có gan làm cái này thì ai đảm bảo rằng cái kia sẽ chẳng xảy ra. Trong đầu chị lúc này chẳng nghĩ được thứ gì khác ngoài việc ly hôn để giải thoát cho cả hai người bởi chị không thể và cũng không muốn tiếp tục chung sống với một người chồng phản bội và vô trách nhiệm. Vậy mới thấy, lòng tin một khi mất đi thì cũng là lúc đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ dù gắn bó đến đâu đi chăng nữa.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHỒNG LO “CHÉN CHÚ CHÉN ANH” MẶC CON ỐM, VỢ GẮT: LẤY ĐƯỢC THÌ BỎ ĐƯỢC

Tình cảm vợ chồng muốn bền chặt phải do hai bên cùng bỏ ra, cùng chung tay vung đắp. Người này phải hiểu, cảm thông và chia sẻ với người kia bằng không sớm thôi sẽ thấm thía cái câu “hôn nhân là mồ chôn của hạnh phúc”.

Chẳng hạn như hoàn cảnh của chị vợ sau đây. Phận gái có chồng mà chẳng khác là mấy so với mẹ đơn thân. Lúc mang bầu chẳng được yêu thương, ngày nào ngày nấy đều thức sang ngày mới để đợi chồng. Sinh xong thì hệt như đó là con của mình chị, chồng chẳng mảy may để tâm hay chăm chút. Thậm chí, con sốt, chị gọi điện năn nỉ gãy lưỡi nhưng chồng vì an hem, nhất quyết ngồi lai rai đến sáng.

>>  Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top