09/29/2020 18:49

Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Từng bị ghét bỏ vì quá khứ lộ ảnh nhạy cảm, Trương Bá Chi dần lấy được tình cảm của mẹ chồng cũ nhờ cách ứng xử khôn khéo. Nữ diễn viên cũng được bố chồng cũ coi như dâu con trong nhà dù đã ly hôn với Tạ Đình Phong.

Sau ly hôn với Tạ Đình Phong, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và gia đình chồng cũ luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng hâm mộ.

Được biết, trước khi ly hôn, Trương Bá Chi không hề được lòng mẹ Tạ Đình Phong và mãi đến khi dứt áo ra đi, tình cảm "mẹ chồng - nàng dâu" mới thay đổi. 

Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp
Trương Bá Chi từng không được lòng mẹ chồng. Ảnh: Sina

>> Có thể bạn quan tâm: Trương Bá Chi tiết lộ lý do hôn nhân với Tạ Đình Phong đổ vỡ

Trương Bá Chi lấy được tình cảm của mẹ chồng cũ nhờ hành động nhỏ

Nói về mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và mẹ chồng cũ, truyền thông Hong Kong cho hay, bà Địch Ba Lạp - mẹ của Tạ Đình Phong từng ghét con dâu ra mặt vì quá khứ lộ ảnh nhạy cảm. Thời điểm còn là dâu con nhà họ Tạ, Trương Bá Chi không ít lần phải rơi nước mắt vì sự khắt khe, thậm chí có phần cay nghiệt từ người mẹ chồng này. 

Thế nhưng, kể từ sau khi Trương Bá Chi quyết định dứt áo ra đi và giành quyền nuôi hai con trai, ánh nhìn của mẹ ruột Tạ Đình Phong dành cho cô cũng dần thay đổi. Và một trong những lý do mấu chốt khiến bà Địch Ba Lạp chuyển đổi cảm xúc từ ghét thành thương cô con dâu cũ, chính là nhờ vào cách cư xử khéo léo của Trương Bá Chi. 

Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp
Trương Bá Chi mất điểm trong mắt mẹ chồng cũ vì quá khứ lộ ảnh nhạy cảm. Ảnh: Sina

Được biết, vào dịp sinh nhật của mẹ chồng cũ Địch Ba Lạp, Trương Bá Chi đã gạt hết chuyện cũ không hay và quyết định đưa hai con trai đến chơi cùng bà nội. Trong khi đó, Tạ Đình Phong và người tình Vương Phi chỉ gửi đến một chiếc vòng giá trị và không có mặt tại buổi tiệc. Bản thân bà Địch Ba Lạp sau khi chứng kiến được hai hành động trái ngược đó, đã xúc động bật khóc và hiểu rằng, Trương Bá Chi là người sống rất tình nghĩa. Đến nay, mỗi khi nhắc đến Trương Bá Chi, bà Địch Ba Lạp đều dành lời khen ngợi hết mực. 

Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp
Mẹ Tạ Đình Phong từng bật khóc khi thấy con dâu cũ đưa các cháu đến mừng sinh nhật mình. Ảnh: Sina

>> Xem nhanh: Trương Bá Chi sắm biệt thự, rục rịch kết hôn cùng tình mới

Bố Tạ Đình Phong khẳng định: Trương Bá Chi là con dâu duy nhất 

Riêng về bố Tạ Đình Phong - diễn viên Tạ Hiền cũng dành tình cảm rất lớn cho cô con dâu Trương Bá Chi và hai cháu nội. Nam diễn viên kỳ cựu cho biết, Trương Bá Chi là người con dâu sống rất tình cảm khi thường xuyên đưa các cháu về thăm bố chồng. Thậm chí, khi biết được mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, ông Tạ Hiền đã lên tiếng phản đối và khẳng định chỉ có duy nhất một người con dâu là Trương Bá Chi. 

Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp
Bố của Tạ Đình Phong luôn dành lời khen ngợi cho con dâu cũ Trương Bá Chi. Ảnh: Sina
Trương Bá Chi lấy lại cảm tình của mẹ chồng cũ nhờ hành động đẹp
Nam diễn viên Tạ Hiền vui vì con dâu cũ thường xuyên thăm hỏi và đưa các cháu về chơi. Ảnh: Sina
Trương Bá Chi quay clip hai con chúc phúc bố Tạ Đình Phong

Hiện tại, tuy Trương Bá Chi đã có cuộc sống riêng và sinh con thứ 3 nhưng mối quan hệ giữa cô với nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp. Nhiều người cho rằng, việc Trương Bá Chi gắn kết hai con trai với ông bà nội là hành động rất khéo léo, vừa thể hiện được tình cảm vừa biết trên biết dưới. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách cư xử của Trương Bá Chi với gia đình chồng cũ?

>> Cùng xem thêm những thông tin liên quan đến góc nhìn của cư dân mạng tại Yan Netizen

SỐ PHẬN 3 NÀNG DÂU CŨ CBIZ: TRƯƠNG BÁ CHI MAY MẮN NHẤT

Ngoài Trương Bá Chi, Cbiz còn có rất nhiều mỹ nhân phải trải qua tình cảnh không hòa hợp với gia đình chồng. Dù là lúc vẫn còn làm dâu hay sau khi dứt áo ra đi, họ vẫn mang theo nhiều điều tiếng. 

Trong đó, Dương Mịch từng vướng phải nhiều lùm xùm khi nhận phải lời trách khéo từ bố chồng. Theo đó, bố Lưu Khải Uy từng nói rằng, con dâu cũ quá bận rộn công việc nên dành ít thời gian cho con gái nhỏ.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top