09/20/2020 16:57

Thử lòng bạn trai người Nhật, cô gái Việt tìm được chồng như ý

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Cô gái người Việt đã thử hỏi vay bạn trai Nhật Bản số tiền 100 triệu đồng - số tiền bằng nửa năm tiết kiệm của anh chàng để thử lòng. Cuối cùng cô nàng nhận về cái kết cực "ngọt".

Là phụ nữ, hẳn ai cũng mong muốn có được một người yêu thương mình hết mực. Và khi yêu, đôi khi những cô nàng thường chọn một vài phép thử để thử lòng bạn trai xem anh ấy có yêu mình thật lòng.

Mỹ Thuận (sinh năm 1988) - cô gái đã từng thử lòng bạn trai bằng cách vay số tiền bằng nửa năm tiết kiệm và rồi nhận được cái kết ngọt ngào.

Thử lòng bạn trai, cô gái Việt tìm được chồng Nhật như ý - Ảnh 1
Minh Thuận và chồng hiện tại.

>>> Đọc thêm: Tham gia gameshow thử lòng người yêu, cô gái nhận cái kết đắng

Thử lòng bạn trai bằng cách vay 100 triệu đồng

Mỹ Thuận là một cô gái xuất thân từ một gia đình nghèo ở vùng quê Phù Ninh (Phú Thọ). Bố Thuận bị mất sức lao động nên mẹ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Thương mẹ, chị Thuận đã tự nuôi vịt từ cấp 2 để có tiền đóng học phí. Sau này, cô cũng tự bươn trải để có tiền học trung cấp dược và đi vay mượn để có tiền đi du học tại Nhật Bản.

Mỹ Thuận đặt chân đến vùng đất Chi Ba (Nhật Bản) vào tháng 9/2014. Để có thể có tiền trang trải cho sinh hoạt, chị Thuận phải vừa học vừa đi làm đủ thứ nghề. Có những công việc khiến chị kiệt sức nhưng cũng có công việc lại là nơi giúp chị gặp được chân tình. 

Khi xin vào làm việc tại một công ty bánh mì, chị Thuận gặp được anh Mochizuki (sinh năm 1992) - anh là một đồng nghiệp tốt bụng, luôn âm thầm giúp đỡ cô trong công việc. Cả 2 dần trò chuyện với nhau và cùng nhau đi tàu đến chỗ làm. Hóa ra anh Mochizuki đã để ý chị Thuận ngay từ lần đầu gặp bởi dáng người bỏ bé, đáng yêu của chị Thuận. 

Thử lòng bạn trai, cô gái Việt tìm được chồng Nhật như ý - Ảnh 2
Chị Thuận và anh Mochizuki luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. 

Sau này dù không làm cùng nhau nhưng cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ, anh Mochizuki cũng giúp đỡ chị Thuận rất nhiều trong cuộc sống. Nghị lực của chị Thuận càng ngày càng khiến anh Mochizuki cảm phục và đem lòng yêu mến. 

Dù tình cảm của cả 2 đã nhiều hơn ngày đầu mới gặp nhưng mỗi khi anh Mochizuki ngỏ ý lấy mình, chị Thuận đều lảng tránh, phần vì e ngại vấn đề tuổi tác và việc làm dâu nơi xứ người, phần vì sợ bạn trai yêu không thật lòng. Để có thể xác định được tình cảm của bạn trai, chị Thuận đã chọn cách thử lòng anh Mochizuki.

Đầu năm 2016, chị Thuận hoàn thành chương trình học, lúc này chị Thuận buộc phải đưa ra lựa chọn, hoặc là về Việt Nam và chia tay bạn trai, hoặc là ở lại Nhật Bản tiếp tục học nghề. Chị Thuận đã giả vờ nói với bạn trai về việc phân vân giữa 2 quyết định và nói rằng nếu ở lại Nhật Bản, chị Thuận sẽ không có tiền đóng học phí. Anh Mochizuki thấy vậy liền hỏi chị Thuận thiếu bao nhiêu. Vì thử lòng bạn trai nên chị Thuận đáp rằng thiếu hơn 100 triệu đồng. 

Suy nghĩ một hồi, anh Mochizuki đã nói rằng mong muốn chị Thuận ở lại bên cạnh mình và anh sẵn sàng cho chị vay khoản tiền đó để đóng học phí. Thấy bạn trai nói như vậy, chị Thuận đã có câu trả lời và quyết định trân trọng người đàn ông này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vác 3 tỷ đồng đi thử lòng người, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng sau 10 giây vì sự cố không ngờ

Cái kết ngọt ngào

Sau phép thử dành cho bạn trai kém 4 tuổi, chị Thuận đưa anh Mochizuki về Việt Nam ra mắt gia đình vào tháng 4/2016. Dù không biết tiếng Việt nhưng anh Mochizuki vẫn có thể ngồi nói chuyện với bố mẹ vợ tương lai cả tiếng đồng hồ bằng cách ra hiệu tay chân. 

Dù ít nói nhưng anh Mochizuki lại rất cởi mở với họ hàng nhà bạn gái. Sự chân thành của anh Mochizuki đã làm hài lòng nhị vị phụ huynh, và thế là chị Thuân và bạn trai nhận được sự tác thành của gia đình.

Thử lòng bạn trai, cô gái Việt tìm được chồng Nhật như ý - Ảnh 3
Chị Thuận nhận được sự yêu thương từ bố mẹ chồng.

Cả 2 đã quyết định kết hôn vào cuối năm 2016, đến tháng 9/2017, chị Thuận chính thức quay lại Nhật Bản làm việc. Cặp đôi sống chung với bố mẹ chồng vì lo rằng chị Thuận chưa quen với nếp sống ở Nhật Bản. Thế nhưng, chị Thuận lại không hề có ý định ra ở riêng vì có bố mẹ chồng quá tâm lý và yêu thương cô hết mực.

Hiện, chị Thuận đang làm việc tại một viện dưỡng lão thuộc thành phố Toride (tỉnh Ibaraki).

>>> Đọc ngay: Nhà giàu nhưng vẫn vay tiền bạn gái: Là lợi dụng hay thử lòng người yêu?

Phụ nữ ai cũng mong tìm được một người yêu thương mình hết lòng giống như cách mà anh Mochizuki dành cho chị Thuận. Và có lẽ điều khiến chị Thuận có thể lựa chọn được một người chồng như ý là nhờ vào phép thử nói trên. 

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Nguồn: VNExpress

Chàng trai thử lòng bạn gái bằng cách vay tiền và đây là cái kết

Một chàng trai cũng quyết thử lòng bạn gái giống như cách mà chị Thuận thử lòng bạn trai người Nhật của mình. Theo đó, dù chỉ mới yêu nhau được 2 tháng nhưng chàng trai này đã quyết thử lòng bằng cách giả nghèo giả khổ, thử vay tiền bạn gái để xem cô gái mình đang yêu là người như thế nào.

Khi chàng trai than thở về chuyện kinh doanh và ngỏ ý muốn vay mượn tiền bạn gái, cô nàng đã tỏ vẻ lúng túng và chỉ nói sẽ cố gắng giúp đỡ. Tuy nhiên, những ngày sau, anh chàng nhắn tin rủ nàng đi chơi thì thái độ cô gái hoàn toàn khác, thậm chí có phần thờ ơ.

Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top