09/04/2020 09:56

Tháng 8 âm: Top 3 con giáp gặp được quý nhân, cát tinh soi chiếu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Có thể thời gian qua các con giáp này còn gặp ít nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng tử vi dự báo, bước vào tháng 8 âm, nhờ quý nhân nâng đỡ, cát tinh cao chiếu mà vận trình tuổi Mão cùng các con giáp dưới đây rất thuận buồm xuôi gió.

Trong cuộc sống, có bao giờ bạn tự hỏi rằng: sao có người luôn may mắn nhưng có người cứ vướng phải nhiều xui rủi, không may? Theo tử vi con giáp, ngay từ khi sinh ra thì vận số của mỗi người mỗi khác, vậy nên, trong cùng một khoảng thời gian nhưng có con giáp đón về may mắn liên tiếp, lại có con giáp phải đối mặt với khá nhiều vất vả, khó khăn.

Thế nên, tuy thời gian qua có thể vận trình không mấy suôn sẻ như ý nhưng tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch năm nay thì Mão cùng hai con giáp dưới đây như "cá gặp nước". Nhờ được cát tinh soi chiếu, quý nhân đưa lối dẫn đường nên có nhiều cơ hội đổi vận, đổi đời khá rõ ràng.

Tháng 8 âm: Top 3 con giáp gặp được quý nhân, cát tinh soi chiếu
Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch năm nay, nhờ được cát tinh soi chiếu, quý nhân đưa lối dẫn đường nên Mão, Sửu và Ngọ có nhiều cơ hội đổi vận, đổi đời khá rõ ràng. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 tháng cuối năm có 3 con giáp tài vận may mắn, hỷ sự ập vào nhà 

Tuổi Mão 

Bẩm sinh, đa phần những người cầm tinh con mèo sở hữu tính cách rất nhân hậu và hiền lành, bao dung, độ lượng. Những người tuổi Mão thường rất cẩn trọng và chín chắn trong công việc, trước khi bắt tay vào công việc gì con giáp này cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, đặc biệt, tuổi Mão không bao giờ vì lợi ích của mình mà nhẫn tâm đạp đổ công sức của người khác, thậm chí còn luôn nghĩ cho mọi người xung quanh mình. Nhờ tính cách tuyệt vời như vậy nên trong cuộc sống, con giáp này thường có rất nhiều quý nhân vây quanh, vậy nên, dù có vướng phải trắc trở thì tuổi Mão cũng thường có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn khốn khó. 

Tháng 8 âm: Top 3 con giáp gặp được quý nhân, cát tinh soi chiếu
Bước sang tháng 8 âm lịch năm nay cũng chính là khoảng thời gian cực kỳ thịnh vượng dành cho tuổi Mão. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch năm nay cũng chính là khoảng thời gian cực kỳ thịnh vượng dành cho con giáp này. Tuy trước đó con giáp này vẫn còn gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhưng bước sang tháng 8 âm này, mọi sự sẽ chuyển biến rất tốt dành cho tuổi Mão. Nhờ quý nhân và thần tài giúp đỡ nên vận trình của tuổi Mão vạn sự như ý, rất suôn sẻ và hanh thông. Nếu tận dụng tốt các cơ hội kiếm tiền thì chẳng mấy chốc túi tiền của con giáp này sẽ luôn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.  

>> Bạn xem chưa: 3 năm tới, có 4 con giáp được sao tốt soi chiếu, là cơ hội để làm giàu

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu bẩm sinh đa phần đều là người rất chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Con giáp này tuy có vẻ ngoài khá chậm chạp nhưng "chậm mà chắc", tuổi Sửu thường rất biết cách nắm bắt cơ hội để giúp mình đổi vận, đổi đời. Ngoài chăm chỉ, siêng năng thì tuổi Sửu còn là những người rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm lẫn tích lũy tiền của, giúp cuộc sống của mình trong tương lai thêm phần vững bền, sung túc.  

Tháng 8 âm: Top 3 con giáp gặp được quý nhân, cát tinh soi chiếu
Tháng 8 âm lịch cũng được xem là "thời gian vàng" dành cho những người cầm tinh con trâu tận dụng thời cơ vượt qua khó khăn, đưa sự nghiệp của mình đi lên những tầm cao mới. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tử vi dự báo, tuy thời gian qua với con giáp này vẫn còn khá nhiều sóng gió, trắc trở đeo bám trong vận trình công danh sự nghiệp nhưng bước sang tháng 8 âm lịch này thì cũng là lúc tuổi Sửu nhanh chóng bứt phá vươn lên cực kỳ mạnh mẽ. Đây được xem là "thời gian vàng" dành cho những người cầm tinh con trâu tận dụng thời cơ vượt qua khó khăn, đưa sự nghiệp của mình đi lên những tầm cao mới. Với tầm nhìn xa trông rộng cùng khả năng tính toán tài chính rất khoa học thì chẳng mấy chốc sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ có những chuyển biến rất tích cực, thăng hoa; cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc. 

>> Xem thêm: Tử vi chỉ ra 3 con giáp sau 30 tuổi mới dễ phát tài phát lộc

Tuổi Ngọ

Ngoài nhanh nhạy, thông minh thì bẩm sinh những người cầm tinh con ngựa còn là người rất hoạt bát, sáng tạo và cũng không thiếu phần độc lập. Vì bẩm sinh đã sở hữu những nét tính cách đặc trưng này nên tuổi Ngọ thường không thích dựa dẫm vào bất cứ người nào, luôn thích tự mình vươn lên và tỏa sáng trong công việc, cuộc sống. Nhờ vậy nên khi bước vào tuổi trưởng thành, đa phần những người cầm tinh con ngựa đều là người dễ thành công, vận trình công danh sự nghiệp không những vững chắc mà con giáp này còn có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền.  

Tháng 8 âm: Top 3 con giáp gặp được quý nhân, cát tinh soi chiếu
Nhờ được Thần tài chiếu cố, quý nhân đưa lối dẫn đường nên tháng 8 âm này tuổi Ngọ như "cá gặp nước", nhanh chóng vượt qua mọi khủng hoảng và đưa sự nghiệp của mình bứt phá vươn lên. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian vừa qua, có thể vận trình của tuổi Ngọ vẫn còn nhiều biến động nhưng tử vi dự báo, bước vào tháng 8 âm lịch năm nay thì mọi chuyện sẽ dần ổn định hơn với con giáp này. Đặc biệt, thời gian từ tháng 8 âm năm nay trở về sau, nhờ được Thần tài chiếu cố, quý nhân đưa lối dẫn đường nên tuổi Ngọ như "cá gặp nước", nhanh chóng vượt qua mọi khủng hoảng và đưa sự nghiệp của mình bứt phá vươn lên. Nếu tận dụng tốt thời cơ, không những tuổi Ngọ sẽ "lấy lại được những gì đã mất" mà còn có của ăn của để, giúp cuộc sống của mình ổn định và dần sung túc hơn trong tương lai. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHỮNG CÁCH GIÚP HOÁ GIẢI XUI RỦI, NGHÊNH ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Tất nhiên, trong công việc và cả cuộc sống thì không phải lúc nào chúng ta cũng đều gặp may mắn, có hên nhưng cũng có xui rủi, không may. Và theo các chuyên gia phong thuỷ, để hoá giải xui rủi, nghênh đón tài lộc vào nhà, bạn có thể thực hiện theo những cách như sau:

Trưng bày đá phong thủy: Đá phong thủy được xem là vật phẩm phong thuỷ có tác dụng hóa giải xui rủi, mang lại may mắn, suôn sẻ cho gia chủ. Bạn có thể trưng bày trên bàn làm việc hoặc trong nhà một số loại đá phong thuỷ như thạch anh đỏ, thạch anh tím... hoặc cũng có thể đeo trang sức được chế tác từ các loại đá phong thuỷ để giúp hóa giải vận xui.

Muối: Theo quan niệm dân gian, muối giúp xua đuổi vận xấu, tà ma, thế nên những người không may gặp chuyện xui rủi thường rải muối quanh nhà... để giúp tránh xa tai ương, xui xẻo.

Phóng sinh: Ngoài các cách như trên thì theo triết lý nhà Phật, phóng sinh cũng là cách giúp hóa giải vận xui, đón may mắn vào nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện phóng sinh phải thể hiện được lòng thành của mình, càng nghiêm trang thì càng có nhiều công đức...

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top