09/21/2020 20:31

Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Không biết có phải do quá hồi hộp không mà chú rể này đã quên luôn đường đến nhà vợ sắp cưới. Đến khi mở lời hỏi đường thì cũng quên luôn tên bố vợ khiến cho loay hoay mãi chẳng tìm được nhà vợ tương lai đâu.

Kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời, vì vậy cô dâu - chú rể thường là người cảm thấy hồi hộp nhất trong ngày thành hôn của mình. Thế nhưng hồi hộp đến nỗi quên luôn cả đường đến nhà vợ và quên cả tên của bố vợ như chàng trai trong câu chuyện này thì quả là hiếm có.

Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ
Chú rể này đã quên luôn đường đến nhà vợ sắp cưới.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ca sĩ Tú Tri hồi hộp trong năm đầu làm dâu tại nhà ông xã chuyển giới

Lần đầu làm đám cưới hồi hộp đến nỗi quên luôn đường đến nhà vợ

Câu chuyện được kể lại qua một đoạn video được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong video là hình ảnh chú rể trên tay cầm bó hoa thất thểu bước đi, còn chiếc xe của quan viên bên nhà trai thì đang lùi lại theo con đường mà chú rể đang bước. Nguyên nhân có tình huống trên là vì chú rể đã quá hồi hộp nên quên luôn đường đến nhà vợ.

Chắc hẳn chú rể là người "mù đường" nên mới dẫn đến tình huống trên. Và để giải quyết việc quên đường đến nhà vợ sắp cưới, chú rể đã nghĩ đến phương án khác đó là hỏi người đi đường nhà cô dâu bằng cách hỏi tên bố vợ. Thế nhưng, đến khi nghĩ ra được phương án này thì chú rể lại quên luôn tên của "nhạc phụ đại nhân".

Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ
Chú rể lững thững bước đi và không khỏi "vò đầu bứt tai" vì quên đường đến nhà vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Sự lơ ngơ và hoang mang của chú rể khi quên nhà vợ đã mang đến cho quan viên nhà trai một tràng cười lớn. May mắn thay sau khi gặp được một người đàn ông bên đường với quần áo chỉnh tề giống như đang chuẩn bị đi ăn cỗ cưới, chú rể đã nhanh chí hỏi người đàn ông đó. Cuối cùng, người đàn ông kia đã vạch hẳn cho chú rể sơ đồ của hàng chục cái đám cưới trong làng.

Hẳn là sau khi lần theo "sơ đồ" đó thì chú rể cũng đã tìm được đến nhà vợ tương lai. Sau tình huống này, chắc hẳn chú rể phải ghi nhớ tên nhị vị phụ huynh của vợ để lần sau có lạc đường cũng có thể tìm được đúng nhà.

Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ
Chú rể hỏi đường một người đàn ông có vẻ cũng đang chuẩn bị đi ăn cỗ cưới. (Ảnh cắt từ clip)

>>> Đọc thêm: Chị vợ Duy Mạnh: Hồi hộp thức cả đêm gọt hoa quả đám hỏi em gái

Kinh nghiệm cho những anh em lấy vợ xa nhà

Tình huống mà chú rể ở trên gặp phải có lẽ cũng là một kinh nghiệm cho anh em nào muốn lấy vợ xa nhà. Tốt nhất để không lạc đường, các chàng rể nên nghiên cứu rõ địa hình nhà gái và tốt nhất nên ghi nhớ tên của bố mẹ vợ để nếu cần có thể hỏi ngay. 

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, và trùng hợp thay, không chỉ có chàng rể ở trên mà có rất nhiều chàng rể khác cũng từng gặp phải trường hợp quên đường đến nhà vợ. Số khác thì thông cảm cho chàng rể và cho rằng chỉ vì quá hồi hộp nên mới quên đường đến nhà vợ mà thôi.

"Bình thường thôi, tôi trước đi xin dâu cũng quên đường đến nhà vợ, mãi sau phải gọi nhà gái ra dẫn đường".

"Giống mình quá, hôm ăn hỏi quên không biết đường vào nhà".

"Lần đầu nên còn chút bỡ ngỡ".

"Hồi hộp quá nên mất trí nhớ tạm thời ý mà".

Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ
Quá hồi hộp, chú rể đi xin dâu quên luôn đường đến nhà vợ
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Tình huống của chàng rể này có thể đúng với câu nói "yêu em quên cả lối về". Hy vọng một chút sự cố nhỏ này không ảnh hưởng gì đến tình cảm của 2 bên gia đình. Mong rằng sau lần này, chú rể sẽ luôn nhớ đường đến nhà vợ và đặc biệt là nhớ cả tên của "nhạc phụ, nhạc mẫu".

Xem thêm nhiều bài viết thú vị trên Bestie!

Cầu hôn lãng mạn trên cầu, chú rể hồi hộp quá nên đánh rơi nhẫn 70 triệu đồng xuống sông

Một người đàn ông ở Mỹ đã quyết chọn một nơi lãng mạn là cây cầu tại công viên Loose thành phố Kansas, Missouri để cầu hôn bạn gái. Sau khi trao cho bạn gái nụ hôn ngọt ngào, người đàn ông này đã quỳ xuống và mở hộp nhẫn của mình ra. 

Thế nhưng, vì quá hồi hộp và lúng túng mà người đàn ông đã bất cẩn làm rơi chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 2.250 bảng Anh (hơn 70 triệu đồng) xuống sông.

"Tôi nghe thấy tiếng chiếc nhẫn rơi xuống sông. Màn cầu hôn của chúng tôi vẫn còn chưa hoàn tất nên hy vọng anh ấy sẽ cẩn thận hơn ở lần sau" - Bạn gái của người đàn ông này cho biết.

Xem nhiều hơn TẠI ĐÂY

Từ khóa:  đám cưới, bơ vơ, kết hôn
Video có thể bạn quan tâm
"Thư ký Kim" tung clip hậu trường cuối, Park-Park vui vẻ bên nhau tới những giây phút sau cùng
Scroll to top