09/30/2020 11:08

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt

Hà Giang - Theo thethaovanhoa.vn Hà Giang

Bên cạnh các nét tướng như mắt, mũi, miệng... thì Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, những ai may mắn có 4 vị trí nốt ruồi trên mặt như sau đa phần là người có phúc phần lớn, đại cát đại lợi, càng gia càng giàu.

Ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ lẫn thông minh, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì theo Nhân tướng học, một vài vị trí nốt ruồi trên mặt cũng có liên quan ít nhiều đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Theo đó, có nốt ruồi dễ mang đến nhiều xui rủi, không may nhưng cũng có nốt ruồi mang đến nhiều may mắn, phúc phần cho người sở hữu.

Vậy nên, Nhân tướng học cho rằng, những ai may mắn có nốt ruồi mọc ở 7 vị trí trên mặt như sau thường là người dễ vượng tài vượng lộc, cuộc sống hậu vận giàu sang phú quý hơn người.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Nhân tướng học cho rằng, những ai may mắn có nốt ruồi mọc ở 7 vị trí trên mặt như sau thường là người dễ vượng vận tài lộc. Nguồn ảnh: VectorStock.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Trong Nhân tướng học, khu vực giữa hai đầu lông mày được xem là nơi đại diện cho cung sự nghiệp của mỗi người. Vậy nên, nếu may mắn có nốt ruồi trên cung sự nghiệp thì cũng đồng nghĩa rằng "chủ nhân" dễ gặp nhiều cát tường trong cuộc sống.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Những ai may mắn có nốt ruồi mọc giữa hai đầu lông mày dễ gặp nhiều cát tường trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này rất cân đối, không quá to cũng không quá nhạt thì may mắn cho người sở hữu càng lớn. Những người này, dù xuất phát điểm khá chật vật nhưng tương lai dễ làm nên nghiệp lớn. Chỉ cần bước vào tuổi trung niên thì con đường công danh sự nghiệp của họ rất dễ thăng tiến vượt bậc, mọi sự hanh thông, cát lành.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Vùng đuôi lông mày trong Nhân tướng học gọi là khu vực thái hà và là nơi tượng trưng cho tài năng và trí tuệ của một người. Vậy nên, nếu có nốt ruồi mọc ở khu vực này thì cũng được xem là nốt ruồi phú quý, dễ mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này là người rất giỏi ngoại giao, và nhờ thế nên họ rất dễ làm giàu từ những hoạt động kinh doanh buôn bán.  

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Những người có nốt ruồi ở đuôi lông mày rất dễ làm giàu từ các hoạt động có liên quan đến buôn bán kinh doanh. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người có nốt ruồi này, nếu biết cách tận dụng tốt thời cơ thì tương lai rất dễ thành công trong các lĩnh vực có liên quan đến tiền bạc, tài chính. Nhờ chăm chỉ làm việc cộng thêm phúc đức trời ban nên bước sang tuổi trung niên họ đã có thể thu về trong tay nhiều thành công vang đội, càng về hậu vận cuộc sống càng phát đạt, giàu có và sung túc.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Trong Nhân tướng học, vị trí giữa đôi mắt và lông mày còn được xem là khu vực thuộc cung điền trạch. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi son, lại càng dễ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Những người có nốt ruồi ở vị trí cung điền trạch thường sở hữu dung mạo hơn người, bao dung độ lượng lại có nhiều tài lẻ nên con đường công danh sự nghiệp của họ rất dễ thành danh sớm.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Đa phần những người có nốt ruồi ở cung điền trạch đều dễ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Thậm chí, khi bước sang lứa tuổi 38 - 40 thì con đường công danh sự nghiệp của họ nhanh chóng bứt phá vươn lên, phúc lộc đầy nhà. Đặc biệt, những người này, nếu may mắn lập gia đình với người bạn đời hợp tuổi hợp mệnh thì cuộc sống càng dễ thăng hoa hơn, thành công sẽ càng vững bền.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Theo Nhân tướng học, khu vực chóp mũi còn được xem là cung tài bạch - là cung đại diện cho sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Thế nên ai may mắn có nốt ruồi mọc trên vùng chóp mũi, cộng với đầu mũi tròn đầy, cánh mũi cân đối, sống mũi thẳng và cao thì được xem là người dễ vượng tài vượng lộc, may mắn và phúc phần hơn người.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Theo Nhân tướng học, khu vực chóp mũi còn được xem là cung tài bạch - cung đại diện cho sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là người vượng phu ích tử. Còn nam giới, nếu sở hữu nốt ruồi ở khu vực này thì được xem là người dễ vượng vận tài lộc. Và dù là nam hay nữ thì cuộc sống của những người này về hậu vận cũng đều rất an nhàn, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc và cũng chẳng phải lo thiếu trước hụt sau. 

Nốt ruồi ở môi trên

Nhân tướng học quan niệm, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên sẽ giúp "chủ nhân" thêm phần thu hút, quyến rũ giới tính. Còn nếu là nam giới, nếu may mắn có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là người dễ thành công trong công việc, cuộc sống không mấy khi phải bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền.  

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Tuy lúc trẻ những người có nốt ruồi ở môi trên dễ gặp nhiều trắc trở nhưng đến tuổi trưởng thành tài lộc rất thăng hoa. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ thì nốt ruồi này dễ mang đến nhiều may mắn cho "chủ nhân". Những người này, tuy lúc trẻ công danh sự nghiệp dễ gặp phải nhiều trắc trở do tính khí nóng nảy gây ra nhưng nếu sửa được khuyết điểm này thì đến tuổi trưởng thành công danh lẫn tài lộc đều dễ gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở gò má

Theo Nhân tướng học, bẩm sinh những người có nốt ruồi trên gò má đã là người có số hưởng. Nếu là nữ, đấy là những người mang mệnh phu nhân, dễ lấy được chồng  giàu sang quyền quý. Còn nếu là nam giới thì những người này cũng dễ được tận hưởng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Thời gian đầu, cuộc sống của những người có nốt ruồi trên gò má tuy có hơi vất vả, khó khăn nhưng càng lớn tuổi lại càng giàu có. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này tuy thường khá nội tâm nhưng không hề yếu đuối. Thậm chí, họ còn rất biết cách đối nhân xử thế nên dễ được nhiều người quý mến, tin yêu. Nhờ những ưu điểm ấy mà từ giai đoạn trung niên trở đi họ dễ được quý nhân nâng đỡ và có được nhiều điều tốt đẹp. Thời gian đầu, cuộc sống của họ tuy có hơi vất vả, khó khăn nhưng càng lớn tuổi lại càng giàu có, thăng hoa, gia đình sung túc, viên mãn.

>> Xem thêm: Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Vốn bẩm sinh những người sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương thường là người sở hữu tính cách khá mạnh mẽ và rất kiên định trong công việc, cuộc sống. Nhờ những ưu điểm ấy nên ngay từ khi còn trẻ họ đã dễ gặp được nhiều may mắn trong mọi chuyện, đặc biệt, con đường học vấn của họ thường rất suôn sẻ, hanh thông. Và điều ấy chính là tiền đề để công danh sự nghiệp của họ ngày càng phát triển.

Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi đại phú đại quý trên mặt
Những người có nốt ruồi ở huyệt thái dương rất dễ công thành danh toại về con đường học vấn. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bước vào lứa tuổi trung niên, những người có nốt ruồi ở vị trí này rất dễ công thành danh toại, sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió. Nhờ học cao hiểu rộng, chăm chỉ với công việc lại thường được quý nhân chiếu cố nên họ có thể tự tay xây dựng sự nghiệp rất vững mạnh. Càng về hậu vận tài lộc càng vượng, tiền tài ào ạt tìm về, và khi ấy "muốn nghèo cũng khó". 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi trên mặt được Nhân tướng học xem phú quý như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều dễ giàu sang, phú quý hơn người. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP VƯỢNG TÀI VƯỢNG LỘC

Ngoài những vị trí nốt ruồi trên mặt được xem là nốt ruồi phú quý và dễ mang đến may mắn cho người sở hữu như trên thì chúng ta cũng có thể tự mình "chiêu tài hút lộc" bằng những vật phẩm phong thủy như sau: 

Trưng bày những vật phẩm phong thủy được dân gian xem rất nổi tiếng trong việc giúp vượng tài vượng lộc như tượng tỳ hưu, voi, cá chép trong nhà. Trưng bày tượng tỳ hưu trong nhà nhằm giúp mang lại nhiều may mắn cho tài chính và các công việc liên quan đến buôn bán, kinh doanh.

Đặt tượng voi trong nhà giúp mang lại nhiều điều bình an, sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho phú quý và sung túc nên đặt tượng cá chép vàng trong nhà cũng có tác dụng giúp chiêu tài hút lộc cho người sở hữu. 

Bên cạnh trưng bày tượng tỳ hưu, voi và cá chép vàng... như trên thì bạn cũng có thể mang đồng xu cổ bên mình nhằm giúp xua đuổi vận xấu đồng thời thu hút may mắn và tài lộc vào nhà...

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top