09/28/2020 11:00

Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn

Hà Giang - Theo thethaovanhoa.vn Hà Giang

Nhân tướng học quan niệm, nếu trên lòng bàn tay may mắn có 3 nét tướng phú quý như dưới đây thì tương lai công danh sự nghiệp của người sở hữu rất dễ đạt đến thành công, càng về hậu vận tài lộc càng dồi dào, lắm tiền nhiều của.

Ngoài nhanh nhạy tận dụng thời cơ, thông minh và chăm chỉ làm việc thì thành công hoặc thất bại trong cuộc đời của mỗi người còn ảnh hưởng bởi vận mệnh của chính họ. Thậm chí, theo Nhân tướng học, vấn đề này còn phụ thuộc vào những nét tướng được xem là phú quý trời ban trong lòng bàn tay của mỗi người.

Cụ thể, nếu trong lòng bàn tay của bạn có những nét tướng như sau thì xin chúc mừng bởi trong tương lai bạn là người rất may mắn, làm gì cũng dễ thành công.

Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
Nếu ai đó trong lòng bàn tay có 3 đặc điểm phú quý như sau thì tương lai rất dễ thành công. Ảnh minh họa: Vectorstock.

>> Bạn biết chưa: 6 vị trí nốt ruồi chỉ có trên mặt người phú quý, càng già càng giàu

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay cũng được xem như quý tướng, giúp mang đến vận may về tài lộc cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người biết tận dụng cơ hội tốt, có tầm nhìn xa trông rộng trước các vấn đề lớn nên tương lai rất dễ thành công.

Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay được xem như quý tướng, giúp mang đến vận may về tài lộc cho người sở hữu. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Đặc biệt, những người này có quyết tâm và ý chí, tham vọng rất cao nên dù cuộc sống có gặp khó khăn vất vả họ cũng nhanh chóng vượt qua, đưa mình bứt phá tiến về phía trước. Cũng nhờ những ưu điểm tuyệt vời ấy nên những người có nét tướng này luôn biết tự mang đến cơ hội cho mình, biết cách kiếm tiền và thường thu về nhiều thành quả rất tốt. Càng lớn tuổi thì vận tài lộc của họ lại càng dồi dào, cuộc sống trong tương lai rất sung túc, lắm tiền nhiều của. 

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét quý tướng ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang rộng mở

Có nhiều vân ở giữa hai đốt ngón tay cái 

Bên cạnh vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay thì giữa hai đốt ngón tay cái có nhiều vân cũng được xem là nét tướng phú quý, người sở hữu dễ nhận được nhiều phúc phần trời ban. Theo Nhân tướng học, những ai may mắn có nhiều vân xuất hiện giữa hai đốt ngón tay cái là điềm báo tương lai dễ mang về túi rất nhiều tiền của.

Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn có nhiều vân xuất hiện giữa hai đốt ngón tay cái là điềm báo tương lai dễ mang về túi nhiều tiền của. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đa phần chủ nhân của những đường vân này là người bẩm sinh đã rất có khiếu ăn nói và có khả năng ngoại giao rất giỏi. Cũng nhờ thế mà ngay khi vừa bước vào tuổi trưởng thành họ đã có cho mình nhiều mối quan hệ xã hội tốt và nhiều đối tác làm ăn rất tiềm năng. Đặc biệt, ngoài khéo ăn khéo nói thì những người này còn rất biết cách kiếm tiền, càng trưởng thành thì họ càng thu về cho mình nhiều thành quả tốt và nhận về mình nhiều phúc đức, tương lai không phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.

>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng tài vượng lộc

Gò thái dương gồ lên

Ngoài vấn đề sức khỏe thì theo Nhân tướng học, gò thái dương trong lòng bàn tay gồ lên cũng là dấu hiệu và là đặc điểm của những người có tinh thần lạc quan, vui tươi, luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, đa phần những người có nét tướng tay này còn có số làm lạnh đạo. Những người này vừa rất chăm chỉ trong công việc lại vừa biết cách tính toán kĩ càng cho các đường đi nước bước trong công việc lẫn cuộc sống của mình.

Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
Đa phần những người có gò thái dương trong lòng bàn tay gồ lên đều có số làm lãnh đạo. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Cũng nhờ luôn có tinh thần làm việc cao, năng nổ với công việc nên chẳng mấy chốc họ sẽ được hưởng thành quả lao động mà tự mình mang lại. Đặc biệt, ngoài rất giỏi trong chuyện kiếm tiền thì họ cũng rất giỏi trong việc giữ tiền. Có thể nói tiền bạc đến với những người này không phải do may mắn mà do chính nỗ lực cùng sự quyết tâm cao trong công việc của họ. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên những nét tướng được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi thành công của một người không chỉ dựa vào vận số mà đòi hỏi bản thân phải nỗ lực, biết chớp lấy thời cơ. Vậy nên hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống của mình luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ

CÁCH GIÚP GIA TĂNG VẬN MAY VÀ TÀI LỘC CHO CẢ NHÀ

Ngoài 3 nét tướng được Nhân tướng học xem là giúp mang đến nhiều tài lộc và phú quý cho người sở hữu như trên thì vẫn còn những cách khác giúp gia tăng tài vận và may mắn cho cả nhà. Cụ thể như sau: 

Trưng bày những vật phẩm phong thủy được xem giúp gia tăng tài vận, may mắn như Tỳ hưu, Cóc thiềm thừ, Thuyền buồm phong thủy hoặc Đồng xu vàng
trong nhà. Những vật phảm phong thủy này được xem sẽ giúp đường tài lộc thêm hanh thông, công việc thêm thuận lợi cho gia chủ.

Đặt một bát muối ở góc nhà: Ngoài những vật phẩm phong thủy nổi tiếng như trên thì việc đặt một bát muối trong góc nhà cũng là cách làm giúp xua đuổi vận xấu đồng thời gia tăng tài vận, rước tài rước lộc vào nhà.

Trồng cây phong thủy: Trồng các loại cây phong thủy như kim tiền, lưỡi hổ, đa búp đỏ... trong nhà ngoài giúp không gian sống thêm xanh mát thì còn có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy, giúp mang lại nhiều lại thịnh vượng và sức khỏe cho cả nhà.

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top