09/02/2020 08:40

Nam sinh viên bế con gái đến giảng đường làm mọi người thích thú

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Hiện nay việc một người là sinh viên nhưng trước đó đã lập gia đình cũng là điều bình thường. Mỗi người có thể chọn cho mình một cách sống, mốc trưởng thành khác nhau.

Nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những người trẻ có suy nghĩ vô cùng năng động, họ tự tin và tự chủ xây dựng cuộc đời mình. Họ có thể tạm gác việc học, đi làm, kết hôn và sinh con sau đó học tiếp.

Như bức ảnh một chàng sinh viên bế con gái đến giảng đường đại học mới đây đã gây bão mạng xã hội vì quá dễ thương.

Nam sinh viên bế con gái đến giảng đường làm mọi người thích thú
Sinh viên đủ trưởng thành để quyết định cuộc đời mình và sống theo cách mình muốn. Nguồn ảnh: Kinh tế đô thị

>> Xem thêm: Nữ sinh năm 2 chi tiêu 2 - 3 triệu/tháng, chị em thi nhau xin bí kíp

Mọi người gọi anh chàng bế con đi học cùng là “ông bố của năm”

Trên mạng xã hội đã từng xôn xao với hình ảnh của một chàng sinh viên bế em bé ngồi trên giảng đường. Không biết cô bé từ đâu xuất hiện và con của ai nhưng nét dễ thương, đáng yêu của bé đã làm mọi người xung quanh đều vô cùng bất ngờ và thích thú. 

Đã có rất nhiều bình luận, chia sẻ về bức hình đó. Thật ra, việc sinh viên có con là điều không còn quá hiếm gặp nhưng nam sinh viên mang cả con đi học thì đúng là hiếm thấy. 

Nam sinh viên bế con gái đến giảng đường làm mọi người thích thú
Bức ảnh chàng sinh viên bế em bé đến giảng đường gây bão mạng xã hội. Nguồn ảnh: Nông Lâm Confession.

Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh chàng là “ông bố của năm”, có người lại thắc mắc nhưng nếu em bé khóc thì phải làm sao, rồi giảng viên phải xử trí sao với chuyện này. Rồi có người cũng cho rằng anh chàng đúng là người đàn ông của gia đình, đã bận việc học như vậy rồi nhưng vẫn cố gắng chăm sóc con. 

>> Xem thêm: Sắp tới, sinh viên chạy xe ôm công nghệ sẽ giảm thời gian làm thêm

Nhân vật chính lên tiếng chia sẻ em bé không phải con gái ruột của anh

Sau khi bài đăng được quá nhiều người quan tâm, chính anh chàng đã bình luận bên dưới để giải thích rõ ràng. Em bé anh bế đến trường không phải con gái ruột của anh mà chỉ đang trông giúp anh trai mình.

Nam sinh viên bế con gái đến giảng đường làm mọi người thích thú
Giờ đây sinh viên sinh con là chuyện không quá hiếm gặp. Nguồn ảnh: Kinh tế đô thị.

Cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao bởi hình ảnh dễ thương ấy. Nhiều người bày tỏ dưới phần bình luận:

- Chắc là trông hộ chị chủ nhà vừa học vừa kiếm thêm.
- Ước mơ nhỏ nhoi ngày còn đi học mà giờ đi làm rồi vẫn chưa có con bế.
- Nhà bao việc lại bắt trông cháu.
- Hay là làm đứa nhỉ, thích thật, mang lên lớp chắc được cưng lắm.
- Dễ thương thật nhưng sẽ làm mọi người mất tập trung đấy. 

>> Xem thêm: Vợ bỏ đi, một mình gà trống nuôi con và sự thật đau đớn đằng sau

NAM SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TỎ TÌNH THẤT BẠI VÀ CÁI KẾT CỰC THẢM

Dù câu chuyện đó đã được giải thích rõ ràng nhưng từ hình ảnh chụp lén quá đáng yêu như vậy, mọi người đều tỏ ra hết sức thích thú. Dù cũng có người bảo trông hình ảnh dễ thương thật nhưng sẽ làm mọi người mất tập trung đấy. Tuy nhiên, cũng phải công nhận một điều anh chàng sinh viên đã không ngại ngần bế em bé đi học cùng trước mặt bao bạn bè khác. Có lẽ về sau anh chàng cũng sẽ là một ông bố tốt của các con mình.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cô gái vác bụng bầu lên giảng đường học, sinh xong vừa học vừa hút sữa

Zianne Tremedal là một bà mẹ đơn thân vừa hoàn thành xong mục tiêu của mình là trở thành cử nhân. Không giống như những người khác có thể học tập một cách dễ dàng thì chị lại phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể hoàn thành việc học. Bởi khi đang đi học chị phát hiện mình mang bầu 8 tháng. Nhưng chị đã quyết định vẫn giữ lại con và vừa đi học.

Cha mẹ cô đã rất thất vọng khi nghe thấy tin con gái mình mang thai nhưng họ vẫn chăm sóc cô hết mực. Vì vậy cô càng cố gắng học tập, cô nàng xin thầy cô trên trường cho cô tiếp tục học dù mang bầu tâm sinh lý đều bất ổn nhưng cô sẽ có thể làm được. Bạn bè cô cũng đã giúp đỡ rất nhiều khi đi học, nhưng vẫn không tránh khỏi những điều dị nghị, cô chia sẻ: “Thật đau lòng và xấu hổ nhưng tôi buộc mình phải vượt qua, tôi và con sẽ có cuộc sống tốt hơn khi tôi học hành chăm chỉ”. 

Sau bao tháng vác bụng bầu lên giảng đường thì vào đầu học kì II cô đã sinh con khỏe mạnh. Và cô gửi con cho bố mẹ trông để có thể hoàn thành việc học. Nhưng nhiều khi vừa ngồi học cô vừa phải hút sữa để gửi về cho con.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top