09/04/2020 16:38

Lần đầu về ra mắt gia đình người yêu, cô gái uống liền 22 chén rượu

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Nhân dịp 2/9 và cũng là rằm tháng 7, cô gái về ra mắt gia đình người yêu sau 2 năm hẹn hò. Tưởng chừng chỉ ăn uống bình thường nhưng nàng dâu tương lai này đã thể hiện tửu lượng của mình khiến ai nấy đều không tin nổi.

Mới đây trên mạng xã hội có đăng tải một câu chuyện về việc ra mắt nhà người yêu. Mọi người thường nghĩ chỉ có con trai khi về ra mắt thì mới phải tiếp rượu với anh em họ hàng nhà người yêu chứ con gái thì chỉ thử thách việc bếp núc, rửa bát mà thôi.

Thế nhưng anh chàng dưới đây đã phải "mắt tròn mắt dẹt" trước tửu lượng của bạn gái mình. Anh chàng đưa người yêu về đúng dịp gia đình làm cỗ nhân dịp 2/9 và rằm tháng 7, và điều làm ai cũng bất ngờ chính là cô nàng đã uống liền 22 chén rượu để mời từng người.

Lần đầu về ra mắt gia đình người yêu, cô gái uống liền 22 chén rượu
Lần đầu về ra mắt nhà người yêu có rất nhiều tình huống bất ngờ. Nguồn ảnh: Dân sinh.

>> Xem thêm: Người đàn ông nổi đầy khối u kỳ dị trên cơ thể vì uống nhiều rượu bia

Chàng trai bất ngờ vì bạn gái lần đầu về ra mắt mà uống liền 22 chén rượu

Anh và bạn gái đã quen nhau 2 năm. Mấy hôm trước anh đưa cô về ra mắt gia đình đúng dịp 2/9 và rằm tháng 7 nên gia đình có làm vài mâm cỗ để cùng nhau ngồi ăn uống. Anh chia sẻ thật rằng mình là người không biết uống rượu, cứ uống một hai chén vào là đỏ ửng người nên ngồi xuống cũng chỉ nhấp vui cho vui. Thế nhưng người yêu của anh lại có vẻ muốn được uống rượu. Anh tưởng cô nàng đang ngại muốn ăn món gì mà không dám gắp. Ai ngờ cô hỏi: "Mà anh ơi, lúc nãy em giới thiệu mọi người có nhớ tên em không nhỉ?” rồi nói luôn: “Hay là em đi mời mọi người rượu để mọi người nhớ tên nhỉ.”

Lần đầu về ra mắt gia đình người yêu, cô gái uống liền 22 chén rượu
Anh chàng bất ngờ bởi hai năm yêu nhau anh vẫn không biết là cô nàng biết uống rượu. Nguồn ảnh: Mashable

Cô nàng quyết định: “Thôi, để em đi mời mọi người không tí mọi người say lại chả biết tên em". Thế là cô gái mang chén rượu đi đến bàn các chú các bác để giới thiệu: “Dạ cháu là M, bạn anh G ạ. Cháu xin phép mời mâm mình 1 chén ạ. Cháu không uống được rượu nhiều nên mọi người thông cảm cho cháu với.”

Sau đó một người bác có trêu: “Mời như này không được, phải mời mỗi người 1 chén chứ vì cháu mới giới thiệu tên cháu, chứ để biết tên mọi người thì phải mời riêng mỗi người 1 chén. Người một nhà cả mà". Vậy mà cô nàng không ngần ngại trả lời ngay: “Thế cháu không khách sáo nữa ạ.” Anh người yêu không cản nổi mà chỉ biết ngồi và đếm xem cô nàng đã uống bao nhiêu chén. Cuối cùng cô đã uống 22 chén rượu, mời 21 người và 1 bàn của các cô, bác phụ nữ. 

Thấy người yêu uống hơi nhiều, anh chàng lo lắng hỏi thăm nhưng cô trả lời ngay: “Ăn thua gì, em không sao, em ổn anh nhé.” 

Lần đầu về ra mắt gia đình người yêu, cô gái uống liền 22 chén rượu
Cô gái đã uống đến 22 chén rượu để giới thiệu với từng người trong gia đình người yêu mà vẫn tỉnh táo. Nguồn ảnh: Zing.

>> Xem thêm: 3 thói quen tắm tai hại: Nguy hiểm nhất là tắm sau khi uống bia rượu

Câu chuyện thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, đa phần mọi người đều cho rằng ngày đầu tiên đến nhà bạn trai chơi thì không nên uống nhiều như vậy, mặc dù tửu lượng cao. Một số khác còn đưa ra nhiều bình luận trêu chọc anh chàng:

- Ơ, cô ấy uống thay cậu đấy.
- Công nhận bạn gái này hiếm có khó tìm thật nha.
- Uống nhiều cũng không sao nhưng tốt nhất lần đầu đến nhà bạn trai nên giữ kẽ một tý, kẻo say xỉn có hành động không hay thì chết dở.
- Con gái uống được rượu cũng vui.
- ...

>> Xem thêm: Theo Tech Insider: Đỏ da khi uống rượu là hội chứng phổ biến ở Đông Á

9x nhận lời thách đấu uống rượu lấy 210.000 vnđ

Con gái biết uống rượu đúng là không phải hiếm nhưng lần đầu về ra mắt gia đình người yêu mà thể hiện trình độ uống rượu như thế đúng là khiến người ta bất ngờ. Tuy vậy cũng có người cho là mới ra mắt mà uống thế dễ bị đánh giá con gái mà rượu chè. Không chỉ thế, nếu nhỡ may say xỉn thì lại có hành động không đúng mực, mất điểm trong mắt gia đình chồng tương lai. Còn bạn, có kỉ niệm gì vui trong ngày ra mắt nhà người yêu không, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé! 

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Con gái biết uống rượu là kiểu người thông minh và hay bám người yêu

Con gái uống rượu giờ đây cũng không còn hiếm gặp nữa và theo một số nghiên cứu còn cho rằng những người con gái biết uống rượu là người thông minh và bám người yêu như thỏi nam châm, mãi không muốn rời nửa bước.

Theo những nghiên cứu của giáo sư tâm lí học Satoshi Kanazawa (Nhật Bản), con gái thường sử dụng alcohol (đồ uống có cồn) sẽ có chỉ số thông minh cao hơn những người phụ nữ không có nhu cầu uống rượu. Bởi vì khi uống rượu ở một mức nhất định nó sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn nên giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn.

Và một tiến sĩ người Mỹ cũng đã có nghiên cứu về việc con gái uống rượu thì còn cho rằng: "Chúng tôi không chắc rõ vì sao, nhưng có thể khi các cặp đôi dành nhiều thời gian tiêu khiển bên nhau dù dưới bất kỳ hình thức nào, thì hôn nhân của họ cũng bền vững hơn. Chỉ cần nhâm nhi cùng nhau là tốt rồi, không nhất thiết phải uống nhiều".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top