09/01/2020 15:20

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình và mặc bỉm như trẻ 2 tuổi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Mới nghe qua câu chuyện cứ tưởng đâu cô nàng này gặp vấn đề về tâm lý nhưng mà không, cô gái này có sức khỏe hoàn toàn bình thường và ý thức được toàn bộ hành vi của mình.

Có rất nhiều chuyện kỳ quặc xảy ra trong cuộc sống, chúng ta sẽ chẳng thể nào ngờ tới được cho đến khi chính mình mắt thấy tai nghe. 

Nếu là một người thích sống thực tế, hẳn bạn sẽ vô cùng kinh ngạc, thậm chí khó chấp nhận được quan điểm sống của cô gái người Mỹ dưới đây.

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình và mặc bỉm như trẻ 2 tuổi
Lexi khao khát sống như một đứa trẻ 2 tuổi. Ảnh: CNN.

>> Xem thêm: Cặp chị em song sinh chung chồng, chuẩn bị thụ thai cùng nhau

Lối sống kỳ quặc của cô gái 22 tuổi

Lexi (bang Indiana, Mỹ) vốn là một người trưởng thành, thế nhưng cô nàng lại cư xử và sinh hoạt như một đứa trẻ mới 2 tuổi. Hàng ngày, Lexi chỉ ăn, ngủ, chơi đồ chơi và xem hoạt hình.  

Cô gái này mô tả cuộc sống của mình là “trở về với sự trong trắng”, thậm chí Lexi còn mặc bỉm cả ngày và hoàn toàn thấy điều đó rất bình thường. Không hề e sợ sự dị nghị của người ngoài, Lexi khẳng định bản thân không phải chơi trò "sắm vai", việc sống như một đứa trẻ là điều bản thân cô mong muốn suốt quãng đời còn lại của mình. 

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình và mặc bỉm như trẻ 2 tuổi
Cô gọi bạn trai là "daddy", người này không được ngủ với Lexi hay bất cứ ai khác. Ảnh: CNN.

>> Đừng bỏ lỡ: Người đàn ông nặng gần 600kg vẫn làm việc kiếm tiền, lấy được vợ đẹp

Được bạn trai hết mực ủng hộ, đồng ý sắm vai “daddy”

Những tưởng một mình Lexi đã đủ để mọi người cảm thấy hốt hoảng, thế nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Cách đây 1 năm, Lexi quen người bạn trai hiện tại trên một trang hẹn hò, cô nói thật với đối phương về quan điểm sống của mình và bất ngờ là anh ta rất ủng hộ Lexi và hoàn toàn chấp nhận mối quan hệ này. 

Sau đó Lexi và bạn trai dọn về ở chung, cô giữ nguyên cuộc sống “trở về với sự trong trắng” của mình. Có khác là giờ đây có người tình nguyện chăm sóc Lexi từng li từng tí, giúp cô pha sữa bình, làm đồ ăn, dỗ ngủ, tắm rửa và thay tã dùm.

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình và mặc bỉm như trẻ 2 tuổi
Dù nhận nhiều chỉ trích thì Lexi vẫn chẳng hề quan tâm. Ảnh: CNN

Điều này giống như một người cha đang chăm sóc con gái nhỏ, và với lối sống này thì đương nhiên giữa hai người gần như “ngủ chay”, Lexi khẳng định cô không ép bạn trai và mối quan hệ này rất lành mạnh, vì nó không liên quan đến chuyện nam nữ.   

>> Xem thêm: Chuyện về cặp sinh đôi kỳ lạ: Có ký ức về hai người chị quá cố

Chuyện lạ: Gia đình Brazil đấu tranh để được nuôi dưỡng 7 chú hổ và 2 con sư tử trong nhà

May mắn thay, Lexi vẫn ý thức được mình có một bộ não của người trưởng thành, và khi cần thiết thì cô nàng vẫn bật chế độ này lên để nói chuyện với bạn trai. Không quan trọng mọi người nghĩ như thế nào, hiện tại Lexi hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống của mình và vô cùng biết ơn người bạn trai (hay đúng hơn là “cha”) vì đã ở bên chăm sóc suốt một năm qua. 

Thế còn bạn, bạn có quan điểm ra sao trước cô gái kì lạ này? 

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Khó tin người phụ nữ che giấu chuyện bị mù đằng đẵng suốt 38 năm

Zena Cooper là một phụ nữ 42 tuổi sống ở thị trấn Ammanford, xứ Wales, Vương Quốc Anh. Năm 4 tuổi, Zena Cooper được chẩn đoán bị đột biến gen khiến tròng mắt bị loạn. Thế nhưng cô đã vạch ra kế hoạch đối phó để không ai biết thị lực của mình có vấn đề.

Bằng trí nhớ tuyệt vời, Zena Cooper cố gắng ghi nhớ mọi đường đi và vị trí đồ vật trong nhà, phán đoán người quen thông qua giọng nói, mùi và âm thanh mà họ tạo ra…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Tung hứng trẻ sơ sinh: phương pháp yoga đúng chuẩn hay phản khoa học?
Scroll to top