09/25/2020 17:13

Cách đeo nhẫn tỳ hưu giúp thu hút tài lộc, may mắn

Nguyễn Minh Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Minh Phương

Nhiều người đã lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu với hy vọng gia tăng may mắn và tài lộc, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn tỳ hưu thế nào cho đúng nhất.

Trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật hàng đầu có khả năng đem lại vận may về tài lộc lẫn cuộc sống cho chủ nhân. Chính vì vậy, loại trang sức này được rất nhiều người tin dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn tỳ hưu sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu giúp thu hút tài lộc, may mắn
Nhẫn tỳ hưu. (Ảnh: VNExpress)

>>> Xem thêm: Đeo trang sức phong thủy có ý nghĩa: Mang lại may mắn, tài lộc, như một lá bùa bình an

Chọn mẫu hợp mệnh

Nhẫn tỳ hưu cũng có rất nhiều loại đá và khi mua cũng cần lưu ý chọn màu sắc hợp mệnh của mình để đảm bảo sự hài hòa cũng như phát huy được hết tác dụng của tỳ hưu.

Đối với người mệnh Kim: Nên chọn màu vàng sậm, vàng tươi, nâu đất, trắng chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng,… sẽ đem lại vận tốt và bình an cho chủ nhân.

Đối với người mệnh Mộc: Nên chọn đá có màu đen, xanh lá, xanh nước biển, xanh da trời chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen,…sẽ đem đến may mắn và tránh rủi ro cho chủ nhân.

Đối với người mệnh Thủy: Nên chọn màu trắng, xám, ghi, xanh nước biển, đen chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng.

Đối với người mệnh Hỏa: Nên chọn màu xanh lục, đỏ, hồng, tím chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, sẽ đem lại tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Thổ: Nên chọn màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất chế tác từ đá mã não vàng, ruby, ngọc bích đỏ.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu giúp thu hút tài lộc, may mắn
Chọn màu đá trên nhẫn cũng rất quan trọng. (Ảnh: Eropi)

>>> Có thể bạn muốn biết: Chọn nữ trang phong thủy hợp mệnh: Đá sapphire sánh ngang kim cương, hợp nàng mệnh Thủy

Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu

Việc đeo nhẫn tỳ hưu thế nào cho đúng cách cũng được nhiều người quan tâm, bởi đa sô họ không băn khoăn không biết nên quay mặt nhẫn theo chiều nào là tốt nhất. Và chiếc nhẫn này các bạn nên lưu ý là không được đeo theo sở thích mà hãy đeo đúng cách để chúng có thể phát huy hết ưu điểm vốn có của mình.

Theo đó, khi đeo nhẫn ông Tỳ hưu tuyệt đối tránh để miệng Ông hướng về phía mình, hãy hướng ra phía ngoài để thu hút tài lộc. Hoặc cũng có thể hiểu, nếu bạn đeo nhẫn này ở tay trái thì nên quay đầu về bên phải và nếu đeo tay phải thì nên quay đầu về bên trái.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng sáng đeo thì quay miệng ông ra ngoài, tối xoay ngược lại bên trong. Điều này không cần thiết, nó chỉ đúng với linh vật Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền) vì người xưa cho rằng Cóc vàng “đớp” tiền ở ngoài rồi “nhả” trong nhà. Thế nhưng với nhẫn tỳ hưu thì khác, bởi Ông tỳ sẽ giữ lại trên người chủ nhân chứ không "nhả" đi đâu (vì tỳ hưu không có lỗ hậu môn).

Cách đeo nhẫn tỳ hưu giúp thu hút tài lộc, may mắn
Ảnh minh họa. (Ảnh: Pinterest)

>>>Xem thêm: Bỏ túi cách chọn trang sức phong thủy để hút tài lộc: Nữ mệnh Thổ nên chọn thạch anh vàng

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn phần nào có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cách đeo nhẫn tỳ hưu một cách tốt nhất.

Xem thêm các bài viết về trang sức phong thủy:

Phần 1: Mách nàng chọn trang sức đá quý theo 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hợp nhất với kim cương

Phần 2: Muốn đeo vòng phong thủy, nàng nên nhớ nguyên tắc: Chọn màu theo mệnh, nên đeo tay trái

Phần 3: Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ, mệnh Thổ ngón giữa

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào tốt nhất?

Ngón cái: Cách đeo này mang lại phúc thọ an khang, thích hợp với người lớn tuổi và những người phụ nữ có các tính mạnh mẽ.

Ngón trỏ: Đeo nhẫn ngón này phù hợp với những người có chí muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc đi tiến xa trên con đường học vấn.

Ngón giữa: Nếu đeo nhẫn trên trên ngón này sẽ giúp tập tăng thêm vận may trong cuộc sống.

Ngón áp út: Nếu đeo nhẫn trên ngón này sẽ giúp tăng tài lộc cho gia chủ.

Ngón út: Đeo nhẫn trên ngón tay này sẽ giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn khi chủ nhân muốn cải thiện các mối quan hệ.

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top