09/25/2020 16:03

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ

Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Hạnh

Mỗi loại mệnh khác nhau sẽ có cách đeo nhẫn phong thủy riêng biệt. Vì vậy nàng phải nhớ kĩ các nguyên tắc dưới đây để có thể giúp nhẫn phát huy được hết hiệu quả của mình.

Trang sức phong thủy thường được biết đến như một phụ kiện mang nhiều ý nghĩa cả về thẩm mỹ lẫn may mắn, tài vận. Trong đó các loại trang sức phong thủy, nhẫn thường được các chị em phụ nữ lựa chọn nhiều hơn cả.

Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn nhẫn sao cho phù hợp, các nàng cũng cần phải biết đến những nguyên tắc đeo sao cho chuẩn. Từ đó mới giúp cho nhẫn phong thủy phát huy được hết tác dụng của mình.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Không phải cứ đeo nhẫn phong thủy ở ngón nào cũng tốt đâu. (Ảnh: Gốm sứ Bảo Lộc)

>>> Xem thêm: Đeo trang sức phong thủy có ý nghĩa: Mang lại may mắn, tài lộc

Nhẫn phong thủy mệnh Mộc nên đeo ở ngón cái

Theo như những thông tin về thuyết ngũ hành, những cô nàng mệnh Mộc thường có bản lĩnh mạnh mẽ, vững vàng và dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn, thử thách ập đến. Vì vậy nên ngón tay mà những cô nàng mệnh Mộc nên đeo nhẫn chính là ngón cái. 

Như vậy, nàng sẽ như được tiếp thêm năng lượng trong cuộc sống hàng ngày, nhất là con đường thăng tiến sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón cái còn thể hiện khí vận của những cô nàng mang mệnh Mộc nữa đấy.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ở ngón tay cái để tăng tài vận. (Ảnh: Trang sức Bảo Tín)

Nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nên đeo ở ngón trỏ

Giống như ngọn lửa, các cô nàng mệnh Hỏa thưởng là người năng động, nhiệt tình trong mọi chuyện. Tất nhiên, trong một số việc, họ đôi khi cũng không kìm nén được cảm xúc nóng giận và khó chịu của bản thân trước mọi người.

Thế nên, những cô nàng mệnh Hỏa nên đeo nhẫn ở ngón trỏ nhằm làm dịu mát khí mệnh trong cơ thể. Đồng thời còn giúp nàng phát huy thêm được những điểm mạnh của bản thân trong mọi việc hơn.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Ngón trỏ là nơi nàng mệnh Hỏa nên đeo nhẫn. (Ảnh: Joca)

>>> Đọc thêm: 3 loại trang sức đá phong thủy sánh ngang kim cương, thu hút phái nữ

Nhẫn phong thủy mệnh Thổ nên đeo ở ngón giữa

Nếu như người mệnh Hỏa thường nóng tính thì ngược lại, người mệnh Thổ phần lớn lại được nhận xét là hiền hòa, bao dung, độ lượng. Trong cuộc sống, người mệnh Thổ thường được chọn là cầu nối gắn liền mọi người với nhau. Bằng tính cách tốt của mình, người mệnh Thổ cũng được rất nhiều người vây quanh.

Vậy nên, nếu đeo nhẫn phong thủy, ngón giữa sẽ là phù hợp với họ nhất. Bởi đây là ngón có vị trí cao nhất, được nhiều ngón khác dựa vào.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Nhẫn phong thủy của nàng mệnh Thổ nên ở ngón giữa. (Ảnh: Đá quý Lục Yên)

Nhẫn phong thủy mệnh Kim nên đeo ở ngón áp út

Ngón áp út là vị trí thích hợp nhất dành cho các cô nàng mệnh Kim. Bởi lẽ, người mệnh kim thường được biết đến là người có tầm nhìn xa,trông rộng nhưng nội tâm lại phong phú. 

Vì vậy, đeo nhẫn áp út sẽ giúp họ thêm trấn tĩnh về mặt cảm xúc hơn. Tuy vậy, nếu nàng không muốn bị hiểu lầm là đã kết hôn thì chỉ cần đeo nhẫn sang bên tay phải là được. 

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Nàng mệnh Kim sẽ gặp nhiều tài vận hơn khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út. (Ảnh: Liugems)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bỏ túi kinh nghiệm chọn trang sức phong thủy để thu hút tài lộc

Nhẫn phong thủy mệnh Thủy nên đeo ở ngón út

Cuối cùng là những cô nàng có mệnh Thủy. Giống như dòng nước, những cô nàng này thường là mẫu người nhẹ nhàng, trầm lắng. Họ luôn tỏ ra hài hòa trong mọi chuyện, kể cả là về mặt cảm xúc đi nữa.

Để tăng niềm vui và năng lượng cho bản thân, những cô nàng mệnh Thủy nên chọn đeo nhẫn ở ngón út. Như vậy vừa tinh tế lại vừa mang lại ý nghĩa lớn về mặt tài vận.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ
Đeo nhẫn ở ngón áp út là điều tốt đối với nàng mệnh Thủy. (Ảnh: Ngọc Gems)

Đặc biệt, nàng nên thật chú ý chọn nhẫn phong thủy sao cho thật phù hợp với mình. Như vậy mới giúp cho chúng tăng thêm nhiều tác dụng hơn. 

Xem thêm các bài viết về trang sức phong thủy:

Phần 1: Mách nàng chọn trang sức đá quý theo 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hợp nhất với kim cương

Phần 2: Muốn đeo vòng phong thủy, nàng nên nhớ nguyên tắc: Chọn màu theo mệnh, nên đeo tay trái

Phần 4: Cách đeo nhẫn tỳ hưu giúp thu hút tài lộc: Tuyệt đối tránh để miệng tỳ hưu hướng về mình

ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA: MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC

- Tăng thẩm mỹ: Giống như bất kỳ loại trang sức nào, trang sức phong thủy cũng có giá trị thẩm mỹ cao. Thông thường, các loại đá phong thủy đều là những loại có màu sắc, kết cấu và giá trị vô cùng lớn. Từ đó cũng khiến cho người đeo thêm phần khí chất, quý phái hơn.  

- Khẳng định vị thế bản thân: Dù chỉ là phụ kiện những mỗi loại trang sức lại có những nét đặc trưng riêng, trong đó có cả trang sức phong thủy. Chúng không chỉ đẹp mà còn mang năng lượng vô cung tốt. Vì vậy mà đây được xem là loại trang sức giúp người đeo thêm thu hút và dễ dàng khẳng định vị thế của bản thân hơn. 

>>> Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top