09/08/2020 15:36

Bỏ rơi bạn gái vì nghĩ cô chê mình đi xe số, thanh niên bị chỉ trích

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Vốn dĩ yêu là phải hiểu người mình yêu và thông cảm cho nhau. Thế nhưng thanh niên này có lẽ đã không hiểu ý của bạn gái hoặc cố tình "xuyên tạc" ý đồ của cô ấy nên sau khi bạn gái nói một câu đã bỏ về và muốn chia tay.

Có vô vàn lý do khiến các cặp đôi giận dỗi, đòi chia tay. Thà là lý do lớn lao, "kinh thiên động địa" gì thì không nói, đôi lúc lại chỉ vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt nhưng bị người trong cuộc "xé ra cho to", để rồi coi những tháng ngày yêu đương như mây khói.

Giống như anh chàng trong câu chuyện dưới đây, chỉ vì coi đề nghị của bạn gái là đang ngầm ám chỉ mình nghèo mà thanh niên trong câu chuyện dưới đây liền hủy hẹn và bỏ về một mạch. 

Bỏ rơi bạn gái vì nghĩ cô chê mình đi xe số, thanh niên bị chỉ trích
Nhiều cặp đôi cãi nhau, chia tay vì những lý do rất nhỏ nhặt. Ảnh: YAN News

>>  Xem thêm: Con gái thời nay chẳng bao giờ sợ "ế", chỉ lo vớ nhầm chồng mà khổ một đời.

Hủy hẹn vì nghĩ bạn gái khinh mình nghèo

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng xã hội bày tỏ sự bức xúc của mình trước lời nói của cô bạn gái. Theo như chia sẻ, anh chàng vốn dĩ là con nhà nông, tích cóp, dành dụm nhiều năm mới có được tiền để tậu một con xe số. Hôm nọ khi chạy xe đến nhà chở người yêu đi chơi, cô bạn gái bất ngờ đề nghị: "Anh cất xe A (tên xe của anh, dòng xe số) đi, lấy chiếc B (tên xe của cô, dòng tay ga) của em mà đi". Nghe vậy, anh chàng liền cảm thấy tự ái, tức tối, quyết định hủy hẹn ngay trước mặt bạn gái rồi bỏ thẳng về nhà. Anh chàng cho rằng bạn gái đang khinh mình nghèo, coi thường mình.

Bỏ rơi bạn gái vì nghĩ cô chê mình đi xe số, thanh niên bị chỉ trích
Tự ái vì bạn gái đề nghị đổi xe, thanh niên bỏ thẳng về nhà, không hẹn hò gì nữa. Ảnh: Pinterest

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Phản ứng của cộng đồng mạng

Những tưởng rằng sự bức xúc của anh sẽ được mọi người an ủi, thông cảm, nào ngờ phản ứng của cư dân mạng hoàn toàn trái ngược. Nhiều người thẳng thắn phê phán thái độ của anh chàng, cho rằng anh đang sĩ diện hão chứ chẳng phải giận dỗi đơn thuần. Cô bạn gái chưa làm gì sai cả để bị bỏ rơi trước cuộc hẹn.

Bỏ rơi bạn gái vì nghĩ cô chê mình đi xe số, thanh niên bị chỉ trích
Bình luận của cộng đồng mạng. Ảnh: 2Sao

- Ông ơi, hình như lúc đấy ông bị sĩ diện che mờ con mắt rồi.
- Cố ấy đã làm gì ông chưa, đã chê ông nghèo, bảo xe ông cùi gì chưa? Cô ấy thích đi xe kia có thể là vì nó cao, nó bốc, đi nhanh, còn có cốp đựng đồ cho tiện, sao ông không nghĩ vậy?
- Con xe ga rõ ràng là chạy nhanh, sang hơn con xe hiện tại của ông. Nếu bây giờ ông bảo không thích đi con xe ga kia thì là ông đang nói dối.
- Thực ra tại ông chưa đủ tiền mua con xe giống bạn gái nên mới dừng lại ở chiếc hiện tại, chứ mà có đủ tiền thì ông cũng thích xe kia thôi mà, ông còn lý do gì nữa.
- Kiểu bỏ về như thế thật bất lịch sự quá.
- Gặp đàn ông con trai nhạy cảm như ông, bạn gái muốn nói gì chắc phải uốn lưỡi 7 lần. Phát mệt.
- ...

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Sự khác biệt giữa con trai và con gái

Thực ra, để xem xét tính chất của một lời nói thì ngoài câu từ còn phải xem cả ngữ điệu, thái độ của người nói nữa. Theo như những gì mà thanh niên trên kể, có vẻ như câu nói của cô bạn gái chỉ là một đề nghị bình thường, không có ý gì sâu xa. Vả lại, nếu cô ấy có ý chê anh nghèo thì sẽ chẳng "lên xe anh đèo" suốt bao lâu nay.

Còn bạn có suy nghĩ gì về trường hợp của anh chàng trên?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CÔ GÁI BỨC XÚC VÌ BẠN TRAI CỨ GIẬN DỖI LÀ BỎ GIỮA ĐƯỜNG KHÔNG ĐÈO VỀ

Từ trước đến nay, chúng ta thường nghe về những câu chuyện các cặp đôi giận dỗi, khi đó người con gái thường sẽ bỏ xuống xe, đi bộ còn anh người yêu thì lẽo đẽo chạy xe phía sau năn nỉ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có rất nhiều điều bất ngờ, và việc một số chàng trai khi bất ngờ giận dỗi liền đuổi bạn gái xuống xe là có chứ đâu phải không. 

Giống như trường hợp của cô bạn sau đây. Cứ mỗi lần cãi nhau là cô bị anh người yêu "quẳng" giữa đường, không cần biết cô có tiền hay không, kiểu "sống chết mặc bay". Những lý do cho sự giận dỗi của anh chàng người yêu mới là điều đáng nói, khi thì vì đi cafe mà bạn gái không chịu uống cùng loại nước với mình, khi thì cãi nhau về việc gọt hoa quả...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top