09/28/2020 18:59

Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: "Cô ấy khóc 1 mình"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

35 năm sau khi nàng "Hoàng Dung" Ông Mỹ Linh tự tử vì tình, những người ở lại vẫn không khỏi xót xa thương cảm cho số phận "hồng nhan bạc mệnh" của cô.

Cố diễn viên Ông Mỹ Linh được công chúng mến mộ nhắc đến là một trong những sao nữ tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hong Kong những năm 80. Song, trái ngược với sự nghiệp rực rỡ ấy, cuộc đời của Ông Mỹ Linh lại là câu chuyện buồn với dấu chấm hết nhiều dại khờ ở tuổi 26. 

Giờ đây, sau 35 năm kể từ ngày Ông Mỹ Linh ra đi, người ở lại mới hé lộ những điều nghe thôi cũng thấy xót thương thay cho kiếp "hồng nhan bạc mệnh" của mỹ nhân này.

Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
Ông Mỹ Linh từng nổi danh với vai diễn "Hoàng Dung" trong Anh Hùng Xạ Điêu. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Kim Dung - Từ học sinh bị đuổi học đến tác gia tiểu thuyết võ hiệp lỗi lạc nhất thế kỷ 20

2 ngày trước khi mất, Ông Mỹ Linh lặng lẽ ngồi góc một mình 

Cụ thể, mới đây nam diễn viên Tần Hoàng - một trong những người đồng nghiệp khá thân thiết với Ông Mỹ Linh đã bất ngờ tiết lộ về những điểm bất thường trong 2 ngày cuối đời của nữ diễn viên này. Cụ thể, Tần Hoàng cho biết, ông từng bắt gặp cảnh Ông Mỹ Linh lặng lẽ ngồi khóc một mình nơi góc cầu thang phía sau hậu trường và rồi 2 ngày sau liền hay tin cô quyên sinh.

Giờ đây, khi nhớ lại giây phút ấy, Tần Hoàng không khỏi xót xa cho đồng nghiệp quá cố. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tâm sự rằng: "Chuyện tình cảm cá nhân của đồng nghiệp, chúng tôi khi ấy đều không tiện hỏi quá nhiều. Nhưng thực tâm chẳng ai ngờ hậu quả lại bi đát đến vậy".

Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
"Chu Bá Thông" Tần Hoàng xót xa cho kiếp hồng nhan bạc phận của nữ đồng nghiệp tài năng. Ảnh: Sina
Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
Tần Hoàng và Ông Mỹ Linh từng tham gia chung bộ phim "Anh hùng xạ điêu" và có mối quan hệ khá thân thiết. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của "Triệu Mẫn" sau nỗi đau làm dâu hào môn

Ông Mỹ Linh - Nàng "Hoàng Dung" tài sắc ra đi ở tuổi 26 

Quả thật, khi nhắc về sự ra đi đột ngột của Ông Mỹ Linh, ai nấy cũng đều xót xa, thương cảm. Bởi lẽ, chẳng ai ngờ rằng, nữ diễn viên xinh đẹp thông minh ấy lại chọn kết thúc cuộc đời vì một chữ "tình" ngang trái. Đến nay, dòng chữ "Darling, I love you" (Anh yêu, em yêu anh) mà Ông Mỹ Linh để lại trước lúc quyên sinh vẫn khiến nhiều người đau đáu, mà hối hận nhất có lẽ chính là Thang Trấn Nghiệp. 

Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp từng có chuyện tình đẹp được công chúng ngưỡng mộ. Ảnh: Sina

Theo đó, lúc sinh thời, ai cũng biết rằng, Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp là một cặp đôi "trai tài gái sắc" có chuyện tình được ngưỡng mộ hết mực. Song, thực tế, đằng sau câu chuyện tình nổi tiếng ấy lại là vô số những hờn ghen đôi lứa. Nhiều người vẫn cho rằng, những tin đồn liên quan đến việc Thang Trấn Nghiệp hẹn hò với bạn diễn khác đã khiến Ông Mỹ Linh tổn thương và dẫn đến quyết định tiêu cực. 

Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
Trước khi Ông Mỹ Linh qua đời, cô và bạn trai Thang Trấn Nghiệp từng căng thẳng nói lời chia tay. Ảnh: Sina
Bạn diễn tiết lộ 2 ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh: Cô ấy khóc 1 mình
Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Ông Mỹ Linh vào năm 1985 khiến người thân, đồng nghiệp và công chúng hâm mộ đều xót xa. Ảnh: Sina

Song, gác lại câu chuyện quá khứ, đối với công chúng yêu phim ảnh, Ông Mỹ Linh vẫn sống mãi trong lòng họ với hình ảnh một nàng "Hoàng Dung" hoạt bát, xinh đẹp và tài năng. Riêng kho tàng phim ảnh đồ sộ của Ông Mỹ Linh vẫn được công chúng thế hệ sau ngưỡng mộ mỗi khi được xem qua. Trong đó, dấu ấn mà cô để lại phải kể đến Thập tam muội, Anh hùng xạ điêu, Hán sở tranh hùng...

Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Thang Trấn Nghiệp sa sút sau khi Ông Mỹ Linh ra đi

Kể từ sau khi Ông Mỹ Linh ra đi, Thang Trấn Nghiệp luôn nhận phải những chỉ trích từ công chúng vì cho rằng, anh chính là nguồn cơn khiến người đẹp "Hoàng Dung" quyên sinh. Và cũng vì điều này nên sự nghiệp của nam diễn viên này dần sa sút. 

Hiện tại, được biết Thang Trấn Nghiệp đã có gia đình và sinh được 6 người con, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Song, mỗi khi nhắc về chuyện cũ, nam diễn viên này đều đau đáu khôn nguôi. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top