09/28/2020 14:48

3 tướng mũi là phú quý trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn

Hà Giang - Theo thethaovanhoa.vn Hà Giang

Những nét tướng mũi này tuy được xem là hơi thô về mặt thẩm mỹ nhưng theo Nhân tướng học thì đấy lại là quý tướng trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu, hậu vận "muốn nghèo cũng khó".

Có lẽ ai trong chúng ta cũng ao ước cuộc sống của mình luôn an yên, thịnh vượng và sung túc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tạo dựng sự nghiệp vững bền và không phải ai sinh ra cũng đều được hưởng nhiều phúc đức, may mắn.

Bên cạnh ngày tháng năm sinh thì theo Nhân tướng học, những nét tướng trên mặt, đặc biệt là tướng mũi cũng liên quan khá nhiều đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Thế nên, nếu may mắn có được các phúc tướng mũi trời ban như dưới đây thì cuộc sống của "chủ nhân" trong tương lai rất dễ ấm no hạnh phúc. 

3 tướng mũi là phú quý trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn
Nhân tướng học quan niệm, những người có tướng mũi rồng, mũi sư tử... không những dễ gặp nhiều may mắn mà hậu vận còn rất sung túc. Ảnh minh họa: Wikihow. 

>> Đừng bỏ lỡ: 5 nét phúc tướng trên mặt là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Mũi túi mật

Đặc điểm để giúp nhận biết tướng mũi túi mật là phần gốc của mũi hơi hẹp, sống mũi khá cao nhưng đầu mũi tròn đầy. Đặc biệt, phần cánh mũi rất tròn trịa và đầy đặn, trông giống như hình túi mật treo ngược. Tuy tướng mũi này không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng Nhân tướng học quan niệm, đa phần những ai may mắn có tướng mũi này đều là người bẩm sinh có số phú quý.

3 tướng mũi là phú quý trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn
Những ai may mắn có tướng mũi túi mật thường bẩm sinh đã có số phú quý. Ảnh minh học: Lichngaytot.

Nhờ mang trong mình số phú quý ngay từ khi mới chào đời nên đến tuổi trưởng thành cuộc sống của những người này luôn đủ đầy, sung túc. Tuy thời gian đầu, công việc và cuộc sống của họ có thể sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở nhưng càng trưởng thành thì càng sung túc, ấm êm. Đặc biệt, về hậu vận, họ không những có tiền mà còn có nhiều quyền lực tay, cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn

Mũi sư tử

Điểm đặc trưng của tướng mũi sư tử là tổng thể mũi rộng, đặc biệt hai cánh mũi và phần đầu mũi rất to. Tất nhiên, tướng mũi này sẽ không đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng theo Nhân tướng học thì đây lại là nét tướng vượng tài vượng lộc. Những người may mắn có nét tướng mũi này dễ được hưởng lộc trời ban, cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc đức đầy nhà.

3 tướng mũi là phú quý trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn
Mũi sư tử giúp người sở hữu dễ vượng tài vượng lộc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, cũng theo Nhân tướng học, đa phần những người có tướng mũi này thường rất bản lĩnh và quyết đoán trong công việc và cũng rất có tài lãnh đạo. Càng trưởng thành thì cuộc sống lẫn công việc của họ càng dễ gặp được nhiều may mắn và phước lành, thậm chí còn có quyền cao chức trọng. 

>> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công

Mũi rồng

Đầu mũi tròn đều, sống mũi thẳng và cao nhưng lỗ mũi nhỏ và khá kín... chính là dấu hiệu giúp nhận biết tướng mũi rồng. Đa phần "chủ nhân" của tướng mũi rồng thường là người rất chăm chỉ và ngay thẳng, chu đáo trong công việc. Đặc biệt, những người này luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao đồng thời luôn hết mình với nhiệm vụ của mình; và cũng nhờ vậy nên họ thường hoàn thành nhiệm vụ được giao rất xuất sắc.

3 tướng mũi là phú quý trời ban, dễ mang đến nhiều may mắn
Theo Nhân tướng học, mũi rồng là tướng mũi phú quý nhất trong các tướng mũi may mắn. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người này, tuy thời trẻ khá khó khăn vất vả nhưng càng làm việc thì họ càng rút ra nhiều bài học cho mình. Và rồi, sau giai đoạn khó khăn thì con đường công danh sự nghiệp của họ dễ được thăng hoa vô cùng rực rỡ. Theo Nhân tướng học, mũi rồng là tướng mũi phú quý nhất trong các tướng mũi may mắn, thế nên cả công việc và cuộc sống trong tương lai "chủ nhân" của tướng mũi này không những giàu có mà còn dễ gặp được nhiều may mắn, tài vận hanh thông, phúc lộc đầy nhà.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên những nét tướng được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét quý tướng này cũng đều dễ giàu sang. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

4 VỊ TRÍ MỌC LÔNG TƯỞNG XẤU HÓA RA LẠI CỰC TỐT, CÀNG MỌC NHIỀU CÀNG PHÁT TÀI

Bên cạnh 3 nét tướng mũi được xem dễ giúp người sở hữu có được phú quý trời ban như trên thì còn những vị trí mọc lông ai cũng tưởng xấu hóa ra lại rất tốt cho tài vận, thậm chí lông mọc càng nhiều càng dễ giúp "chủ nhân" phát tài phát lộc.

Cụ thể, Nhân tướng học quan niệm, lông trên bụng càng nhiều càng dễ mang đến nhiều vượng khí cho người sở hữu và giúp vận trình tài lộc lẫn công danh sự nghiệp càng ngày càng vượng. Người có lông trong tai thì bẩm sinh đã có số hưởng, giàu sang phú quý hơn người. Lông xuất hiện trên ngón chân cái là dấu hiệu người sở hữu dễ có nhiều nguồn tài lộc dồi dào. Còn nếu sở hữu nốt ruồi có lông thì cũng được xem là một nét quý tướng "hiếm có khó tìm". 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top