08/06/2020 13:54

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Bên cạnh những ưu điểm thì ai trong chúng ta cũng đều tồn tại một vài khuyết điểm trong tính cách của mình. Và với 12 con giáp cũng thế, mỗi con giáp sẽ có những yếu điểm riêng cần khắc phục để đưa mình nhanh đến với thành công.

Thực tế cuộc sống đã chứng minh rằng, ai cũng thế, dù tài giỏi đến đâu cũng có thể còn tồn tại một vài khuyết điểm mà tự bản thân mình rất khó nhận biết. Vậy nên, để giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn trong cuộc sống là việc mà ai cũng cần phải làm mỗi giờ, mỗi ngày.

Và tử vi dự báo, tùy vào tính cách đặc trưng mà mỗi con giáp sẽ có những yếu điểm khác nhau, ví như tuổi Tý hay tự cao tự đại còn tuổi Thìn thì lại thường làm việc theo kiểu tùy hứng... Hi vọng sau khi biết được những mặt còn chưa tốt của mình thì 12 con giáp sẽ nhanh nhanh khắc phục để đưa mình đến với thành công.

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay
Tử vi dự báo, tùy vào tính cách đặc trưng mà mỗi con giáp sẽ có những yếu điểm khác nhau. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Tý: Hay tỏ ra tự cao tự đại

Tử vi cho biết, tuy là người khá nhạy bén, giỏi giang và thông minh nhưng dường như đôi khi tuổi Tý vẫn còn hay tỏ ra tự cao tự đại, thậm chí còn hơi xem thường người khác. Và có thể đấy cũng là lý do khiến con giáp này mất điểm trong mắt mọi người và rất khó chinh phục thành công trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Sửu: Nhẹ dạ cả tin

Vốn bẩm sinh đã sở hữu tính cách chân thật, hiền lành, vậy nên những người cầm tinh con trâu rất dễ tin người. Với con giáp này, dù đấy chỉ là một lời nói hay hành động "troll" của mọi người cũng có thể khiến tuổi Sửu tin sái cổ. Hiền lành, chân thật là tốt, tuy nhiên đôi khi tuổi Sửu cũng cần phải biết phân biệt trắng - đen, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà dễ khiến mình bị người xấu lợi dụng lòng tốt để trục lợi.

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay
Vốn bẩm sinh đã sở hữu tính cách chân thật, hiền lành, vậy nên những người cầm tinh con trâu rất dễ tin người, và dễ bị người xấu lợi dụng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Dần: Thường gấp gáp và nóng vội

Tuổi Dần vốn là những người khá nóng tính nên với con giáp này, dù làm việc gì cũng thường hay tỏ ra hấp tấp và nóng vội bởi muốn thu về kết quả nhanh chóng. Và cũng vì tính cách đặc trưng này nên tuổi Dần thường đưa ra quyết định hoặc lựa chọn quá nhanh, chưa suy nghĩ kĩ, và vì vậy nên dễ phạm sai lầm. Tuy nhiên, đôi khi tính cách này lại biến thành ưu điểm giúp tuổi Dần nắm bắt cơ hội nhanh chóng và mang về cho mình nhiều thành công hơn.

Tuổi Mão: Không làm chủ được cảm xúc của mình

Vốn là con giáp có uy tín nên đa phần những người cầm tinh con mèo rất ghét sự thất hứa hoặc trễ hẹn. Bên cạnh đó, con giáp này còn có phần thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là trong khi giải quyết công việc thì tuổi Mão thường không bao giờ muốn chờ một điều gì đó quá lâu. Tuy nhiên, cũng vì sở hữu tính cách như vậy mà con giáp này thường không làm chủ được cảm xúc của mình, dễ "nó thẳng nói thật" ra những khó chịu hoặc những vấn đề mà mình không thích mà chẳng bao giờ quan tâm đến cảm giác của mọi người.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Thìn: Làm việc tùy hứng

Tử vi cho biết, vốn là con giáp rất thực tế nên tuổi Thìn thường chỉ bắt tay vào làm những công việc mà có thể đem lại lợi ích ngay cho mình. Tuy nhiên, có thể nói khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là hay có kiểu làm việc rất tùy hứng, nghĩa là năng suất lao động của tuổi Thìn thường phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc vui - buồn của con giáp này. Bên cạnh tính xấu này thì tuổi Thìn còn thường hay "cả thèm chóng chán", cũng vì lẽ đó mà con giáp này dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu mọi sự không suôn sẻ.

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay
Có thể nói khuyết điểm lớn nhất của tuổi Thìn chính là hay có kiểu làm việc rất tùy hứng, nghĩa là năng suất lao động của con giáp này thường phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc vui - buồn của tuổi Thìn. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Tỵ: Dễ bị cảm xúc hoặc tình cảm chi phối

Thường, những người cầm tinh con rắn là người có lối sống và cách làm việc rất tình cảm. Trong cuộc sống hoặc công việc, con giáp này không bao giờ ngừng quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh mình. Nhưng cũng vì lẽ đó mà tuổi Tỵ thường phạm phải khuyết điểm lớn là dễ bị cảm xúc hoặc tình cảm chi phối khi giải quyết vấn đề. Ngoài ra, quá quan tâm đến mọi chuyện xung quanh cũng dễ khiến tuổi Tỵ làm việc bao đồng, thậm chí vướng phải những vấn đề rất đau đầu nhưng chẳng liên quan đến mình.

Tuổi Ngọ: Tự tin thái quá

Vốn bẩm sinh đã là con giáp sở hữu tính cách thích bay nhảy, tự do tự tại, phóng khoáng và rộng rãi đồng thời rất ghét những ràng buộc, khuôn mẫu và quy tắc nên những người cầm tinh con ngựa thường cảm nhận cuộc sống theo một cách rất bình thản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà đôi khi tuổi Ngọ lại biểu lộ sự tự tin thái quá, rất chủ quan trong nhiều vấn đề và tự biến mình thành những người thất bại.

Tuổi Mùi: Tâm hồn treo ngược cành cây

Tử vi cho biết, đa phần những người cầm tinh con dê có đời sống tinh thần và suy nghĩ nội tâm vừa rất lãng mạn, bay bổng lại vừa không kém phần phong phú, đa sầu đa cảm. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này thường để tâm hồn của mình treo ngược cành cây, thậm chí nhạy cảm quá mức cần thiết với những vấn đề cực kỳ nhỏ nhặt. Và cũng vì vậy nên con giáp này rất khó tạo nên thành tích đột phá cho mình.

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay
Tử vi cho biết, vì đa phần những người cầm tinh con dê có đời sống tinh thần và suy nghĩ nội tâm rất lãng mạn, bay bổng nên thường để tâm hồn của mình treo ngược cành cây. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Tuổi Thân: Dễ nản lòng

Tuy bẩm sinh đã là con giáp rất nhanh nhẹn, hoạt bát lại hóm hỉnh và thông minh, nhưng đôi khi tuổi Thân lại hay tỏ ra yếu đuối và đặc biệt là rất dễ nản lòng nếu đối mặt với khó khăn, trắc trở. Vậy nên, với tuổi Thân, khi chẳng may vấp ngã thì rất khó để có thể tự mình đứng dậy và tự tin bước tiếp về phía trước. Bên cạnh đó, khuyết điểm này cũng dễ khiến tuổi Thân dễ buông bỏ mọi chuyện giữa chừng, dù làm việc gì cũng không tận tâm theo đuổi đến nơi và đến chốn.

Tuổi Dậu: Quá đa nghi

Không như những người cầm tinh con trâu - rất dễ tin người thì tuổi Dậu lại là con giáp thường tỏ ra quá đa nghi mà rất hay mất niềm tin vào đồng nghiệp xung quanh. Dẫu rằng, quá tin người là điều không tốt, nhưng đa nghi quá cũng rất khó để tuổi Dậu có thể làm nên chuyện. Để giúp mình nhanh đến thành công thì có lẽ tuổi Dậu nên dẹp bỏ bớt thói đa nghi của mình, đừng nhìn người khác với quá nhiều nghi kị và hãy tin tưởng nhau hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất: Thường phá vỡ mọi nguyên tắc của mình

Bên cạnh là con giáp bẩm sinh đã rất trung thành, hiền lành và phúc hậu thì tuổi Tuất còn là những người rất chăm chỉ, siêng năng. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi tuổi Tuất còn hay phá vỡ những nguyên tắc đã đề ra trước đó của mình nên con giáp này khó có thể được tận hưởng những thành công một cách trọn vẹn.

Yếu điểm 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay
Do hay phá vỡ nguyên tắc đã đề ra nên tuổi Tuất khó có thể được tận hưởng những thành công một cách trọn vẹn. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Hợi: Bảo thủ, cứng nhắc

Với tuổi Hợi, có lẽ ưu điểm nổi bật nhất của con giáp này là lúc nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan đồng thời luôn phấn đấu hoàn thành mục tiêu phía trước của mình. Tuy vậy, dường như bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì những chú heo vẫn còn tồn tại trong mình không ít khuyết điểm, nhưng nổi bật nhất có lẽ là tính cách khá bảo thủ, cứng nhắc khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Đôi khi, con giáp này chỉ muốn làm theo ý mình, không muốn tiếp thu hoặc lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh, và tất nhiên, điều đó khiến tuổi Hợi dễ phạm sai lầm, thất bại.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi của con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy nên hãy cứ tự tin vào bản thân mình, cứ nỗ lực làm việc hết mình thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

TỬ VI CHỈ RA 4 CON GIÁP NỮ DÙ Ở ĐỘ TUỔI NÀO CŨNG LUÔN QUYẾN RŨ "HẾT PHẦN THIÊN HẠ"

Vốn bẩm sinh những phụ nữ thuộc các con giáp dưới đây đã là người vừa khéo ăn khéo nói, lạc quan, yêu đời vừa sở hữu vẻ ngoài rất thu hút và hấp dẫn ánh nhìn từ những đối tượng khác giới xung quanh. Vậy nên, tử vi cho biết, những phụ nữ cầm tinh các con giáp này, dù ở độ tuổi nào trong họ cũng luôn toát ra một sức quyến rũ rất mãnh liệt và kì lạ.

Cụ thể như, nhờ sở hữu tính cách vui vẻ cùng tài ăn nói rất duyên dáng nên phụ nữ tuổi Mão thường quyến rũ "hết phần thiên hạ". Còn những phụ nữ cầm tinh con dê, tuy nhẹ nhàng giản dị nhưng vẫn có sức hút rất đặc biệt, dễ khiến các chàng say như điếu đổ và muốn bảo bọc suốt đời...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top