08/15/2020 17:57

Vợ lén du hí cùng tình nhân, chồng nhắn: Xong về nhà mẹ đẻ luôn đi nhé

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cho rằng mình và chồng chẳng còn hòa hợp, tình cảm cũng mỗi lúc một nhạt dần, vợ trốn ra ngoài tìm thú vui riêng để rồi cuối cùng phải ôm cái kết ê chề khi bị chồng lật tẩy.

Chung thủy là yếu tố mang tính chất quyết định đối với “tuổi thọ” của một cuộc hôn nhân. Hơn hết, ai cũng mong bạn đời một lòng một dạ, mãi mãi hướng về mình. Thế nhưng, khi một trong hai sinh lòng phản bội thì mái ấm hạnh phúc cũng sẽ vỡ tan theo mây khói. 

Câu chuyện của người vợ sau đây chính là ví dụ điển hình. Gia đình đề huề, yên ấm; chồng giỏi con ngoan nhưng chị vẫn không thể vượt qua được những giây phút yếu lòng.

Vợ lén du hí cùng tình nhân, chồng nhắn: Xong về nhà mẹ đẻ luôn đi nhé
Thứ có trong tay, người ta sớm thôi sẽ thấy chán.

>> Xem thêm: Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ... dễ ngoại tình

Lỡ dính bầu nên đành cưới sớm

22 tuổi, khép lại quãng đường đại học, chị chân ước chân ráo vào đời, yêu đương rồi mang thai ngay sau đó. Thế là tình đầu cũng xem như tình cuối. Thanh xuân vừa chớm nở, chưa kịp tận hưởng đã phải chôn chân trong gian bếp cũng như tã bỉm. Được cái, chồng chị không chỉ bản lĩnh, giỏi kiếm tiền mà còn sống có trách nhiệm với vợ con. Kết hôn mấy năm nhưng chẳng lúc nào chị phải bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo tiền”. Người khác nhìn vào chị chắc hẳn cũng phải lấy làm ganh tị.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Thế nhưng, ai có ngờ, khoảng cách 14 tuổi khiến chị và chồng ngày càng xa cách, chẳng tìm được cảm giác đồng điệu trong tâm hồn. Lúc mới yêu, sự trưởng thành, chín chắn ấy là điều khiến chị “đổ đứ đừ”, nhưng sống chung rồi thì cảm giác lại hoàn toàn thay đổi. Đôi khi, chị cảm thấy cô đơn, lạc lõng ngay trong chính mái ấm mà mình đã và đang tạo dựng.

Vợ lén du hí cùng tình nhân, chồng nhắn: Xong về nhà mẹ đẻ luôn đi nhé
Thời gian trôi, mọi chuyện lại diễn biến theo chiều hướng xấu. 

>> Xem thêm: Dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn.

Chồng chị khô khan, không lãng mạn, cũng chẳng đủ kiên nhẫn để dỗ dành, nuông chiều vợ. Vậy nên, nhiều lúc chị phải cố khiến mình “già” hơn để có thể thích ứng được với anh. Những ngày lễ hay kỉ niệm, chồng chẳng bao giờ chủ động tặng quà mà bảo chị cầm tiền đi mua sắm. Nhưng thứ khiến chị không hài lòng hơn cả có lẽ là “chuyện ấy”. Trong mắt chị, anh như cái máy, hễ buông màn xuống là một công thức làm mãi. Chẳng có màn dạo đầu, cũng chẳng đặt xíu xiu cảm xúc nào vào đấy. 

Du hí cùng nhân tình, tưởng trót lọt ai ngờ bị chồng phát hiện

Cảm giác chán chường cứ thế lớn dần, tình yêu rốt cuộc cũng biến đi đâu mất. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến, chị nảy sinh quan hệ ngoài luồng. Người đàn ông đó không thành đạt, bản lĩnh như chồng nhưng cái mà anh ta có là tuổi trẻ và sự cuồng nhiệt trong mỗi “cuộc yêu”. Từ cảm nắng bình thường, chị cứ vậy mà càng lún càng sâu. 

Vợ lén du hí cùng tình nhân, chồng nhắn: Xong về nhà mẹ đẻ luôn đi nhé
Một khi đã chán chồng thì ngoại tình là điều sớm muộn.

>> Xem thêm: Câu hỏi nhiều người thắc mắc: Phụ nữ có ngoại tình ít hơn đàn ông?

Cuối tuần rồi, chị đánh liều cùng nhân tình du hí ở một nơi xa. Ai có ngờ, vừa tới nơi đã nhận được tin nhắn từ chồng. Anh bảo: “Đồ đạc của cô tôi đóng gói gửi về nhà ngoại rồi. Bao giờ hú hí chán chê rồi thì về thẳng đó mà đẻ nhé!”. Chị điếng người, gọi lại giải thích nhưng chồng không nghe máy. Hóa ra từ những ngày đầu chị sinh lòng phản bội, anh đã phát hiện ra nhưng không nói. Chuyến du lịch của chị với nhân tình như giọt nước tràn ly, đổ rồi thì chẳng thể nào gom lại được.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

(16-9) VỢ NGOẠI TÌNH MANG BẦU TRONG KHI CHỒNG VÔ SINH

Vợ chồng chung sống lâu ngày dài tháng sẽ không tránh khỏi những lúc chán chường hay mệt mỏi. Thế nhưng, để những cảm xúc tiêu cực ấy điều khiển rồi ngã vào vòng tay người khác, làm ra những hành động phản bội nửa kia thì khi hối hận e là đã muộn. Bạn có thể đổ lỗi cho hoàn cảnh nhưng chẳng bao giờ phủ nhận được việc bản thân là kẻ thay lòng, bóp chết lòng tin của người đầu ấp tay gối với mình như chị vợ trong câu chuyện trên chẳng hạn.

Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHỒNG PHÁT HIỆN VỢ "BỒ BỊCH" QUA KÊNH MUA SẮM ONLINE KHIẾN CĐM SỮNG SỜ

Thời buổi mạng xã hội “chiếm sóng” nên “công cuộc ngoại tình” có lẽ cũng dễ dàng hơn. Không phải lén la lén lút, thập thò rồi bị bắt tại trận như xưa nữa mà đã được nâng lên một tầm cao mới.

Chẳng hạn như câu chuyện về hành trình bắt ghen ly kỳ của anh chồng sau đây. Lục tung tất cả, từ email, tin nhắn điện thoại, mạng xã hội… chẳng thấy dấu vết gì nhưng cuối cùng lại phát hiện ra vợ cùng nhân tình hẹn hò qua một kênh mua sắm trực tuyến. Đúng là, một khi đã muốn phản bội thì người ta có cả “trăm phương ngàn kế”.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top