08/11/2020 14:21

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sau thông báo "đường ai nấy đi" của ViruSs và Ngân ST, loạt phát ngôn xưa cũ của chàng streamer bất ngờ bị "đào mộ". Trong đó, hầu hết là những câu chữ khiến số đông con gái cũng phải thấy chạnh lòng. 

Như vậy là đường tình của ViruSs và Ngân ST đã chính thức khép lại sau quãng thời gian "5 năm, 1 tháng, 3 ngày" yêu. Dấu chấm hết cho mối quan hệ kéo dài nhiều năm được đặt bởi câu nói "chúng mình dừng lại nha em" đến từ vị trí ViruSs. 

Những ai quan tâm theo dõi nam streamer này hẳn đều biết rằng chuyện tình cảm chưa bao giờ là thứ mà anh đặt nặng. Thay vào đó, ViruSs là người của công việc, anh luôn đặt sự nghiệp lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Anh thẳng thắn, thực tế và có phần lạnh lùng, thậm chí còn tự nhận bản thân gia trưởng, lăng nhăng. 

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng
Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ đã "đường ai nấy đi". Ảnh: Ngân ST

>> Xem thêm: ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu

Dẫu biết rằng trong tình yêu, để dung hòa giữa 2 tính cách thì đôi khi có một người phải học cách chấp nhận, chịu một chút thiệt thòi. Thế nhưng có nhiều phát ngôn về tình yêu của ViruSs khiến chẳng riêng gì Ngân ST mà bất cứ cô gái nào nghe cũng cảm thấy chạnh lòng. 

1. "Mình là người lăng nhăng".

Chẳng ai lại đi tự nhận mình là một người lăng nhăng, nhưng ViruSs đã làm vậy. Anh cho mình là một người lăng nhăng, song trên thực tế thì có vẻ như anh quá tập trung vào sự nghiệp nên đánh mất đi quỹ thời gian để chăm sóc cho bạn gái. Thêm vào đó, đặc thù công việc của anh cũng dễ thu hút sự chú ý và yêu mến của phái nữ do thường xuyên phải giao lưu, nói chuyện hằng ngày, chuyện có nhiều "em gái mưa" cũng có thể hiểu được.

Song, làm gì có ai lăng nhăng mà vẫn ôm khư khư một chuyện tình những 5 năm. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là cách "ngộ nhận" của ViruSs để bảo vệ mối quan hệ, không ai thắc mắc thì anh càng có thể chuyên tâm cho sự nghiệp của mình.

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng
Nam Streamer không ngại nhận mình là người lăng nhăng. Ảnh: Pinterest

2. "Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không".

Điều này thì hoàn toàn có thể hiểu được với tính cách có phần cứng nhắc, lạnh lùng của ViruSs. Vả lại, mỗi người có một cách yêu, cách quan tâm khác nhau, còn riêng ViruSs, anh quá bận với công việc của mình đến nỗi "1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần" như lời anh từng nói thì hẳn nhiên không thể nào kè kè bên bạn gái để chăm sóc cô được. 

3. "Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng"/ "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc"/ "Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được".

Tình yêu và công việc - không phải ai cũng có thể cân bằng. Một khi tập trung cho việc này thì sẽ dễ phải bỏ lơ việc kia. Ngay từ đầu nam streamer đã ưu tiên công việc hơn, thêm vào đó làm streamer vốn không hề nhàn hạ như mọi người tưởng, bởi vậy nếu anh có muốn đặt nặng chuyện tình cảm thì cũng chưa chắc gì có đủ khả năng. 

Mặt khác, khi đứng dưới cương vị một người đàn ông trụ cột, hẳn không ai muốn chìm trong yêu đương khi bản thân mình còn đang bấp bênh sự nghiệp, như vậy thật khó để gánh vác và đem đến hạnh phúc viên mãn cho một người phụ nữ.

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng
Giữa tình yêu và công việc, anh chàng có quan điểm rõ ràng là sẽ ưu tiên công việc hơn. Ảnh: Pinterest

4. "Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt".

Hơn ai hết, chính ViruSs hiểu được những thiệt thòi mà Ngân ST phải chấp nhận vì yêu mình. Câu nói này có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ theo kiểu nam streamer đang có phần thờ ơ, coi những gì bạn gái mình phải chịu đựng là điều hiển nhiên. Thế nhưng cũng có thể là anh chỉ đang thẳng thắn nói ra những gì mình thấy, không hề có suy nghĩ gì thêm. 

5. "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

Với quan điểm này thì suy cho cùng, chuyện "đường ai nấy đi" của Viruss và Ngân Sát Thủ cũng không phải là điều quá tồi tệ trong mối quan hệ, chỉ là họ tìm ra giải pháp thích hợp nhất để cân bằng mọi thứ mà thôi.

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng
Chia tay có lẽ là điều tốt nhất cho cả hai. Ảnh: Ngân ST

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

6. "Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt […] nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ".

Vâng, đó cũng chính là lý do tại sao ViruSs lại hợp với nghề streamer đến vậy. Nhưng có lẽ đây là một phần lý do khiến mối quan hệ của cả hai không thể tiếp tục lâu dài bởi trong tình yêu, sự chia sẻ giữa hai người chính là sợi dây kết nối 2 trái tim.

7. "Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng"/ "Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim".

ViruSs thể hiện rõ sự thực tế, rạch ròi và có phần khô khan của mình qua những phát ngôn này. Nhưng có thể thấy rằng tất cả những lời nói của anh đều nhất quán, cho thấy rõ quan điểm, thậm chí tự khui những tính xấu của mình mà không hề giấu giếm. Người như vậy, khi yêu chắc chắn sẽ không mang tâm niệm hay muốn làm khổ người con gái của mình.

ViruSs và loạt phát ngôn tình yêu nghe là khiến chị em chạnh lòng
ViruSs thể hiện rõ sự thực tế, rạch ròi và có phần khô khan của mình qua những phát ngôn này. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

QUÂN A.P | Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng | ViruSs Reaction !

Sau khi đọc những dòng chia sẻ trên, hẳn có nhiều người sẽ nghĩ rằng nam streamer này không phải là chỉ nghĩ đến bản thân thôi hay sao? Thế nhưng cũng có người cho rằng tính cách cũng như quan niệm của ViruSs được hình thành từ những biến cố gia đình và tình cảm trong quá khứ. Vậy nên, khó trách anh lại thực tế đến mức dường như vô tình khi yêu đương. Ở góc độ một người con gái, ViruSs của hiện tại hẳn không phải là một người thích hợp để yêu, còn dưới góc độ một người đàn ông quyết đoán và chu toàn thì có lẽ anh chàng này chỉ đang muốn làm điều tốt nhất cho tương lai. Chỉ mong là ViruSs sẽ có một tương lai hạnh phúc, như ý với lựa chọn của mình.

>> Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

BẠN LÀ NGƯỜI THẾ NÀO KHI YÊU? CHỌN BĂNG NGÓN TAY GIỮA BẠN RẤT DỄ YÊU NHƯNG NHANH CHÁN

Chỉ bằng một bài trắc nghiệm tình yêu vui sau đây, bạn sẽ khám phá ra được mình là người như thế nào khi yêu đấy. Cụ thể, hãy thử tưởng tượng trong trường hợp cả 5 ngón tay của bạn cùng bị thương nhưng bạn chỉ có thể dùng 1 miếng băng để bao bọc 1 ngón duy nhất, vậy bạn sẽ chọn ngón nào? 

- Ngón cái: Nếu bạn quyết định chọn ngón này thì chứng tỏ rằng bạn là 1 người thẳng thắn, độc lập, bạn không phải gu của nhiều người và cũng không dễ bị rung động trước người khác phái. 

- Ngón trỏ: Nếu chọn ngón này, bạn là người có tổ chất lãnh đạo và bản lĩnh dù vẻ ngoài thiên về sự  hiền lành, nhu mì. Bạn cũng thuộc tuýp người chung thủy nhưng ít khi thổ lộ  tình cảm của mình cho bất cứ ai.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top