08/13/2020 02:57

ViruSs bức xúc đăng đàn giữa đêm đính chính chuyện tình yêu

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt sau khi chia tay Ngân Sát Thủ vì chọn sự nghiệp thay vì tình yêu, ViruSs bức xúc tột độ, đăng đàn giữa đêm đính chính, nói trong sự nghẹn ngào, uất ức.

Những ngày vừa qua, thông tin đôi streamer ViruSs - Ngân Sát Thủ chính thức "đường ai nấy đi" sau 5 năm yêu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tiếc nuối. Họ yêu nhau và đã gắn bó từ thời cả hai chưa ai có vị trí như hôm nay. 

Tuy nhiên, cái tên hứng chịu "búa rìu" dư luận dữ dội nhất trong chuyện này đó chính là ViruSs. Anh chàng bị cộng đồng mạng chỉ trích là "lăng nhăng", "đểu cáng" vì trong suốt 5 năm yêu, anh ít khi dành thời gian cho người yêu cũng như thừa nhận mối quan hệ với công chúng.

ViruSs bức xúc khẳng định mình yêu tử tế, không đáng bị chỉ trích
ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nữ đạo diễn Luk Vân phản ứng trước những phát ngôn tình yêu của ViruSs

ViruSs cảm thấy cộng đồng mạng quá "ác" với mình

Vừa qua, ViruSs bất ngờ đăng tải đoạn video dài 16 phút, nghẹn ngào trải lòng về những ngày qua. ViruSs cho biết khoảng thời gian vừa qua là "quá sức đối với anh", với nhiều người họ chọn né tránh dư luận nhưng ViruSs lại muốn đối mặt, anh đọc hết tất cả bình luận trái chiều về mình. Điều này không dễ dàng chút nào vì chưa bao giờ ViruSs bị chỉ trích nhiều đến vậy. Anh gọi những ngày qua là những ngày "nặng nề, khủng khiếp và đau lòng nhất" vì mình không đáng bị như vậy.

ViruSs bức xúc khẳng định mình yêu tử tế, không đáng bị chỉ trích
ViruSs bức xúc vì hành động của cộng đồng mạng. (Ảnh: chụp màn hình)

ViruSs cảm thấy cộng đồng mạng vô cùng "ác độc", chỉ vì vài bài viết 1 chiều mà có thể bịa chuyện, lăng mạ anh bằng những từ vô cùng cay độc. Anh khẳng định nếu không phải là ViruSs mà là người khác thì đã trầm cảm tột độ rồi. "Sức mạnh mạng xã hội quá là kinh khủng, mình nhận hơn 400 tin nhắn, 200 dm Instagram và gần 50 cuộc gọi công kích. Sao mọi người độc ác với mình đến vậy", anh bức xúc.

>>>Bài viết có liên quan: Động thái đầu tiên của ViruSs giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay

Khẳng định là người tử tế trong tình yêu

Về chuyện tình cảm giữa mình và Ngân Sát Thủ, ViruSs mạnh mẽ cho rằng nếu mình không tử tế thì sẽ không đi được đến 5 năm và phía sau đó, anh vẫn có nhiều sự hy sinh mà cộng đồng mạng không biết được.

ViruSs bức xúc khẳng định mình yêu tử tế, không đáng bị chỉ trích
Anh khẳng định mình tử tế trong tình yêu. (Ảnh: chụp màn hình)

"Nếu mình là một thằng tồi tệ, lăng nhăng, không tử tế thì đã không yêu đến 5 năm mới chia tay. Mình dám tự tin nói mình yêu rất đàng hoàng và tử tế. Khoảng thời gian yêu mình thế nào mọi người sẽ biết rõ nếu theo dõi từ đầu tới cuối. Nếu mình giấu thì làm gì có chuyện những clip của cả hai được đưa lên mạng. Mình và bạn ấy đi du lịch, thể hiện tình cảm, nếu giấu thì làm sao có", anh nghẹn ngào.

ViruSs bức xúc khẳng định mình yêu tử tế, không đáng bị chỉ trích
ViruSs cho biết mình không giấu chuyện yêu đương. (Ảnh: FBNV)

ViruSs khẳng định mình đối xử tốt với Ngân Sát Thủ: "Nếu mình không tốt thì ai tốt bằng nữa. 5 năm đó đâu phải một người chờ một người mà không có gì. Mình cũng hy sinh rất nhiều thứ cho tình yêu. Mình làm mọi thứ vì ai? Mọi người có nhìn thấy những cái đó đâu. Nếu người trong cuộc ai nói ViruSs không tử tế mình sẽ xoá Facebook luôn".

>>>Đừng bỏ qua: ViruSs lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay

Huy Cung nêu quan điểm về tình yêu và sự nghiệp giữa lúc ViruSs chia tay bạn gái

Phía dưới video của ViruSs, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm, an ủi và ủng hộ ViruSs vượt qua được làn sóng dư luận. Dù biết Ngân Sát Thủ đã hy sinh quá nhiều cho ViruSs nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ViruSs đáng bị chửi trong câu chuyện 2 người chia tay, sự thật người trong cuộc chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn nhiều so với cộng đồng mạng.

Thế còn bạn, bạn có quan điểm ra sao trước những chia sẻ của ViruSs?

Những phát ngôn tình yêu của ViruSs

Trong thời gian ViruSs yêu Ngân Sát Thủ, mặc dù họ thường xuyên xuất hiện thân thiết nhưng vẫn có những người mơ hồ về mối quan hệ của cả hai vì ViruSs thường xuyên thừa nhận mình độc thân. Chưa hết, Ngân Sát Thủ còn nhiều lần bày tỏ sự buồn bã vì ViruSs follow mọi cô gái trừ cô, có nhiều "em gái mưa" hay yêu 5 năm chỉ đi xem phim mỗi 2 lần, hiếm khi thể hiện điều lãng mạn.

Cũng trong 5 năm yêu này, ViruSs từng phát ngôn nhiều quan điểm về tình yêu gây tranh cãi dư luận, đây cũng chính là cội nguồn của việc vì sao anh chàng lại bị chỉ trích nhiều đến vậy sau khi chia tay Ngân Sát Thủ. Cùng nhìn lại những phát ngôn tình yêu của ViruSs:

1. "Mình là người lăng nhăng".

2. "Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không".

3. "Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng".

4. "Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt".

5. "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

6. "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc".

7. "Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt […] nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ".

8. "Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng".

9. "Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần".

10. "Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được".

11. "Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim".

Từ khóa:  ViruSs, Sao Việt
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top