05/20/2020 12:17

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8: Kim Ngưu gặp vấn đề sức khoẻ

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ, Sư Tử phải đối mặt với vô vàn những áp lực, khó khăn trong công việc.

Bạch Dương 

Một số thay đổi trong chuyện tình cảm có thể khiến Bạch Dương không thể kiềm chế cảm xúc của chính mình. Đối với những ai chưa có người yêu, chuyện nghĩ về việc sẽ nghiêm túc tìm một đối tượng để tìm hiểu là điều vô cùng cần thiết. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương bối rối vì chuyện tình cảm thay đổi đột ngột. (Ảnh: Vi Xù).

Công việc của Bạch Dương cũng có sự khởi sắc nhất định. Xung quanh bạn có những con người vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ Bạch Dương vượt qua khó khăn ở hiện tại. Bạch Dương nên cố gắng tận dụng điều này để hoàn thành những kế hoạch còn dang dở một cách thật nhanh chóng. 

Kim Ngưu

Những khó khăn trong công việc khiến Kim Ngưu có hơi chùn bước, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cung hoàng đạo đầu hàng với số phận. Thực tế Ngưu là người thông minh, rất hiểu những điểm yếu cũng như thế mạnh bản thân, càng bị dồn vào đường cùng thì con giáp càng thể hiện được những khả năng tiềm ẩn. 

Mặt khác, Kim Ngưu cần chú ý thêm một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ, nhất là về chế độ ăn. Vì muốn giảm cân, Ngưu kiêng khem quá nhiều vì khiến cơ thể không đủ dưỡng chất. Thay vào đó bạn hãy tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. 

Song Tử 

Song Tử vẫn đang cố thực hiện những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để bạn được thể hiện mình nhiều hơn, Song Tử nên tận dụng điều này cho cấp trên nhận thấy sự cố gắng cũng như năng lực của bạn. 

Những Song Tử còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm. Chính vì thế mà ở tuần này, rất có thể Song Tử sẽ đẩy nhanh tiến độ cưa cẩm và nhanh chóng nhận được sự đồng ý của người ấy. Có thể nói đây là một tuần khá may mắn trong tình cảm đối với Song Tử. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Song Tử có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong công việc. (Ảnh: Phương Dung).

Cự Giải 

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần mới rất ổn định. Mặc dù nguồn thu nhập không quá nổi trội nhưng chính vì có kế hoạch chi tiêu hợp lý, Cự Giải có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. 

Chuyện tình cảm của chòm sao lại có một chút biến động. Trong tuần này, khả năng rất cao là Cự Giải sẽ quay trở lại với người yêu cũ. Có vẻ như cả hai vẫn còn tình cảm rất nhiều và mong muốn cho nhau thêm một cơ hội nữa. 

>> Bạn xem chưa: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Sư Tử 

Những áp lực trong công việc mà Sư Tử buộc phải đối mặt không hề nhỏ tí nào. Cung hoàng đạo hiện đang vô cùng bận rộn để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà bản thân được giao phó. May mắn là Sư Tử cũng đồng thời nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ người xung quanh. 

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử và nửa kia có sự hoà hợp tốt. Dù không trực tiếp nói ra thế nhưng hai bạn vẫn có thể hiểu được đối phương cần gì, muốn gì và luôn đáp ứng điều đó cho họ. Đây có thể xem là một tuần rất thuận lợi trong tình cảm của Sư Tử. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử phải đối mặt với những áp lực mà công việc mang đến. (Ảnh: Anh Chan).

Xử Nữ 

Những trải nghiệm mới ở công việc khiến Xử Nữ vô cùng hào hứng. Hãy chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng của mình cho mọi người xung quanh bởi rất có thể sự sáng tạo của bạn là điều mà cấp trên lẫn đồng nghiệp đang cần lúc bấy giờ. 

Thay vì nghe lời khuyên từ mọi người, Xử Nữ nên chủ động hơn để tự giải quyết chuyện tình cảm của chính mình. Mọi người chỉ có thể cho bạn lời khuyên dựa trên góc nhìn của họ, nhưng chỉ bạn mới biết bạn đang cần gì nhất và nên làm gì để bản thân hạnh phúc. 

Thiên Bình 

Thiên Bình có khá nhiều lo lắng đối với chuyện công việc. Bạn cố gắng để thực hiện đúng tiến độ nhưng hình như những dự định đều thất bại. Thiên Bình nên xốc lại tinh thần nhanh chóng để đưa ra một phương án mới phù hợp với tình hình hiện tại hơn. 

Tình hình tài chính của Thiên Bình nằm ở mức ổn định, có sự chuyển biến tích cực. Có thể trong tuần này bạn sẽ có được một khoản tiền bất ngờ. Hãy tự thưởng cho bản thân bởi đây là thành quả của sự nỗ lực từ Thiên Bình. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình thất bại khi thực hiện những kế hoạch dự tính trước đó. (Ảnh: Anh Chan).

Bọ Cạp 

Những dự án mà Bọ Cạp định làm trước đây sẽ được tiến hành trong tuần này. Đây là thời điểm phù hợp nếu như bạn muốn làm nó. Hãy cố gắng thực hiện ở những ngày đầu tuần vì tử vi dự báo nó sẽ thuận lợi hơn so với những ngày còn lại. 

Những Bọ Cạp còn độc thân cũng có thể gặp được một nửa mà mình ưng ý. Đừng tự ti hay ái ngại bởi biết đâu họ cũng có cảm tình và mong muốn được tìm hiểu thêm về bạn. Cố gắng trò chuyện và chủ động nhiều hơn để thấy sự khác biệt Bọ Cạp nhé!

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Nhân Mã 

Một số trục trặc trong công việc khiến Nhân Mã nản lòng. Thậm chí cung hoàng đạo cũng đã suy nghĩ đến chuyện thay đổi việc làm. Đây có thể không phải là một quyết định sai nhưng Nhân Mã cần phải tính toán thật cẩn thận bởi người chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bạn chỉ có bạn mà thôi. 

Hãy dành thời gian quan tâm người yêu hơn nữa. Mặc dù người ấy thông cảm cho Nhân Mã vì bạn cũng phải tập trung để làm việc nhưng thỉnh thoảng họ vẫn không thể tránh khỏi cảm giác chạnh lòng. Nhân Mã nên cố gắng bù đắp bằng thời gian rảnh cuối tuần. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã cảm thấy nản lòng vì gặp trục trặc trong công việc. (Ảnh: Phương Dung).

Ma Kết 

Ma Kết có thể sẽ được một vài người bạn thân thiết giới thiệu cho một đối tượng mới. Bạn nên đồng ý vì tệ nhất thì kết quả của cuộc mai mối này vẫn sẽ là có thêm một người để chia sẻ, kết bạn. Hoặc nếu như cảm thấy quá hợp nhau, biết đâu đó lại lại người cùng bạn đi đến cuối cuộc đời này?

Vì tâm lý khá nóng vội, Ma Kết dễ mắc phải sai lầm không đáng trong công việc. Ma Kết mất nhiều thời gian để xử lý những hậu quả. Tuy nhiên bạn không nên nuối tiếc quá nhiều vì đây cũng là một bài học tốt để Ma Kết cẩn trọng hơn trong tương lai. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Bảo Bình 

Công việc trong tuần mới của Bảo Bình đặc biệt suôn sẻ. Nhờ có tài ăn nói, cung hoàng đạo có thể sẽ kiếm được thêm nhiều hợp đồng làm ăn chất lượng khác. Tài chính của Bảo Bình cũng khá dư dả trong tuần này. 

Tuy nhiên, Bảo Bình cần cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Có vẻ như sẽ bận rộn dẫn đến thiếu quan tâm của bạn sẽ khiến người thân buồn lòng. Bảo Bình nên giải thích với mọi người và đồng thời thể hiện thiện chí quan tâm của bạn dù chỉ là hành động đơn giản nhất. 

Tử vi tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung hoàng đạo
Bảo Bình có công việc cực kỳ suôn sẻ trong tuần mới. (Ảnh: Vi Xù).

Song Ngư 

Song Ngư có sự hỗ trợ rất tốt về mặt tiền bạc từ phía gia đình nên hầu như bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu trong tuần này. Bạn có thể nhận được một số cơ hội tốt nên hãy thử sức thay vì cứ an phận với những thành công ở hiện tại. 

Lời khuyên dành cho Song Ngư trong tình cảm chính là hãy nghiêm túc tâm sự nhiều hơn. Bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn thông qua việc giao tiếp và sự chia sẻ cảm xúc này còn khiến cả hai gắn kết tình cảm. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Bạn nghĩ sao về những gì mà tử vi dự báo về tuần mới của 12 cung hoàng đạo? Chắc hẳn sẽ có người gặp khó khăn, có người lại nhận được rất nhiều may mắn, nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì nỗ lực của mỗi người mới lại thứ đóng vai trò quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại. Do đó, hãy xem bài viết như một cách để tham khảo thôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

BẬT MÍ NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Muốn biết một người như thế nào bạn có thể nhìn vào nơi ở, không gian riêng của họ. Nhìn vào một ngôi nhà, thậm chí người ta có thể đoán biết được chủ nhân là người như thế nào. 

Đương nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để xây dựng được một căn nhà như mình mơ ước. Vậy nếu như tiền bạc, địa điểm không bị giới hạn, liệu một người sẽ chọn cho mình ngôi nhà như thế nào?

Mỗi cung hoàng đạo với mỗi tính cách khác nhau cũng có xu hướng xây dựng một căn nhà khác nhau. Chẳng hạn như khi đa số mọi người thích không gian rộng, yên bình thì Sư Tử, Nhân Mã, Ma Kết lại khác biệt hoàn toàn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top