08/23/2020 10:05

Tử vi tuần 24/8 - 30/8: Song Tử gặp vấn đề sức khỏe

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Tuần mới sẽ có những điều thú vị nào đang chờ đợi bạn? Hãy cùng theo dõi những thông tin đến từ dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị một tinh thần thật sẵn sàng đón nhận những điều thuận lợi lẫn thách thức nhé!

Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương trong tuần mới diễn ra khá thuận lợi. Đặc biệt trong những lĩnh vực mà Bạch Dương yêu thích, cung hoàng đạo lại càng làm tốt hơn bao giờ hết và giúp luôn cả những người xung quanh. 

Tử vi tuần mới 24/8 - 30/8 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương cần chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Linh Miêu).

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần chủ động nhiều hơn. Nhất là với những ai còn độc thân và đang tìm kiếm người yêu, việc giữ sự chủ động là vô cùng quan trọng. Có như thế thì trong rất nhiều “đối thủ” khác Bạch Dương mới nhận được sự chú ý đặc biệt hơn. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/  

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải tôn trọng đồng nghiệp của mình, đặc biệt là những khi bàn bạc với nhau chuyện công việc. Làm việc trong một môi trường tập thể, Kim Ngưu phải biết cách hòa hợp. Đây cũng được xem là một kỹ năng vô cùng quan trọng cần phải học tập và rèn luyện. 

Vận trình tình yêu của Kim Ngưu cũng khá tươi sáng. Những Ngưu độc thân có cơ hội “lọt mắt xanh” của những đối tượng khác giới và vì thế mà nhận được lời tỏ tình. Nếu đã có đôi có cặp, Kim Ngưu cần phải bày tỏ sự quan tâm với người ấy nhiều hơn nữa. Họ đang cảm thấy bạn quá lạnh lùng dù rằng thực tế, chỉ là do Kim Ngưu chưa biết cách thể hiện sao cho đúng. 

Song Tử

Công việc của Song Tử ở mức ổn định. Những kế hoạch bạn đặt ra thoạt đầu sẽ không mấy suôn sẻ nhưng càng ngày mọi việc càng diễn ra như ý và mọi thứ sẽ đi vào guồng ngay lập tức. Song Tử cần học cách vượt qua áp lực bởi chỉ cần bước qua được những trở ngại hiện tại thì mọi chuyện sẽ ổn định ngay thôi. 

Mặt khác, Song Tử có thể sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Đôi khi Song Tử muốn nghỉ ngơi nhưng vì áp lực và cường độ công việc, bạn phải cố sức hết mình mà không thể làm gì khác. Song Tử thậm chí chẳng có thời gian dành riêng cho bản thân mình và cảm thấy mệt mỏi trong giai đoạn này. 

Cự Giải 

Công việc của Cự Giải diễn ra khá đúng ý cung hoàng đạo. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà Cự Giải có phần lơ là hơn vì mặc định mọi thứ đã ổn định. Nếu đây là lý do mà Cự Giải không tập trung và nỗ lực hết sức mình nữa thì bạn cần phải thay đổi ngay lập tức. 

Cự Giải có thể sẽ phải gặp lại người yêu cũ và họ đang ngỏ ý muốn quay lại với cung hoàng đạo. Thay vì tìm lời khuyên ở người khác thì Cự Giải nên tự hỏi chính bản thân mình và lắng nghe xem đâu là điều mình thực sự mong muốn. Nếu bạn vẫn còn tình cảm thì ngại gì mà không thử? 

Sư Tử 

Sư Tử độc thân có thể sẽ trở thành tâm điểm trong những cuộc hội họp bạn bè ở tuần này. Với những cặp đôi, cả hai nên nghĩ về chuyện tiến xa hơn nữa vì thời cơ đã rất chín muồi, không nên bỏ lỡ qua thời điểm phù hợp này. 

Về mặt tài chính, mặc dù Sư Tử không có những tiến triển quá vượt bậc nhưng nhìn chung mọi thứ đều giữ ở mức an toàn, có thể chấp nhận được. Nếu như Sư Tử biết nắm bắt thời cơ thì đây cũng là một tuần mà bạn có thể gia tăng thu nhập nhanh chóng. 

Tử vi tuần mới 24/8 - 30/8 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử hãy nắm bắt thời cơ để làm giàu. (Ảnh: Trần Yến).

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ 

Ở phương diện công việc, Xử Nữ có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ đồng nghiệp xung quanh. Nếu được, bạn nên quan sát nhiều hơn và hãy tranh thủ đặt câu hỏi, nhờ sự giải đáp từ họ. Với thái độ thiện chí như thế thì ai cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ Xử Nữ mà thôi!

Trong chuyện tiền bạc, Xử Nữ nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn nữa. Việc này sẽ giúp bạn quản lý, kiểm soát được xem liệu mình xài tiền đã hợp lý chưa, nên dùng vào việc gì thì sẽ phù hợp nhất. 

Thiên Bình 

Thiên Bình nắm giữ nhiều khả năng kiếm tiền trong tuần mới. Chưa kể, cung hoàng đạo còn được quý nhân giúp đỡ nên việc có nguồn thu nhập dồi dào một cách dễ dàng cũng là điều có thể hiểu và lý giải được. 

Tình trạng sức khoẻ của Thiên Bình không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên xem xét, điều chỉnh lại chế độ ăn uống từ ngày hôm nay. Càng để lâu, bạn sẽ biến chúng thành thói quen khó bỏ. Đến khi đã thành bệnh thì cũng muộn màng. 

Tử vi tuần mới 24/8 - 30/8 của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình có nhiều khả năng kiếm tiền trong tuần mới. (Ảnh: Linh Miêu).

Bọ Cạp 

Công việc của Bọ Cạp trong tuần mới vô cùng bận rộn. Bạn không biết làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này và vẫn loay hoay với mớ công việc. Bọ Cạp có thể sắp xếp theo thứ tự quan trọng và giải quyết lần lượt từng thứ thay vì mỗi việc một ít và chẳng đâu ra đâu. 

Ở phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên quá vội vàng để rồi chọn người không thực sự phù hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp cần dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn nữa, tình cảm thì phải có sự cố gắng, nỗ lực từ hai phía. 

Nhân Mã 

Trạng thái tinh thần của Nhân Mã đang khá tích cực. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, những ai còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho một mối quan hệ mới. Nhân Mã nên tận dụng điều này để tìm một người phù hợp với mình. Cơ hội sẽ không đến quá nhiều lần đâu. 

Tình hình tài chính của Nhân Mã không ổn định cho lắm. Một số khoản chi tiêu bất thường khiến Nhân Mã cảm giác hoang mang vô cùng. Nếu không muốn rơi vào tình trạng rỗng túi thì Nhân Mã phải lên kế hoạch chi tiêu thật cụ thể. 

Tử vi tuần mới 24/8 - 30/8 của 12 cung hoàng đạo
Trạng thái tinh thần của Nhân Mã đang khá tích cực. (Ảnh: Trần Yến)

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/ 

Ma Kết

Hiệu quả công việc của Ma Kết không như những gì mà cung hoàng đạo mong đợi. Tuy nhiên Ma Kết không nên tiêu cực hóa vấn đề mà hãy cố gắng kiên trì hơn. Rồi khó khăn cũng sẽ qua, quan trọng vẫn là bạn có kiên nhẫn chờ được tới ngày đó hay không. 

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có lẽ sẽ phải chịu một chút áp lực tâm lý. Người ấy cần bạn dành thời gian nhiều hơn cho họ nhưng mối quan tâm của Ma Kết không chỉ có một. Hãy nhìn vấn đề một cách đơn giản nhất có thể vì càng phức tạp thì lại càng không tìm ra hướng giải quyết. 

Bảo Bình 

Công việc của Bảo Bình trong tuần này không được suôn sẻ như những gì mà cung hoàng đạo mong đợi. Thay vì cố gắng làm mà không đạt hiệu quả mong muốn, Bảo Bình nên dành thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Điều này sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng lấy lại năng lượng. 

Nếu muốn có người yêu, những Bảo Bình độc thân cần phải tích cực gặp gỡ nhiều người hơn. Bạn có thể tham gia những hoạt động cộng đồng hay các cuộc hội họp cùng bạn bè. Những cặp đôi cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để vun đắp tình cảm với nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuần mới 24/8 - 30/8 của 12 cung hoàng đạo
Công việc của Bảo Bình trong tuần mới không được thuận lợi cho lắm. (Ảnh: Linh Miêu).

Song Ngư 

Song Ngư đã cố gắng cải thiện chất lượng làm việc của mình trong tuần mới và nhận được kết quả vô cùng khả quan. Những mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp cũng nhanh chóng được hóa giải. Tuy nhiên, Song Ngư nên nhìn vào những sai lầm này để rút kinh nghiệm sống hoà hợp với với mọi người. 

Ở phương diện tình cảm, Song Ngư hơi mơ mộng và vì thế cũng dễ vỡ mộng hơn rất nhiều. Bạn không nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn vì điều đó sẽ khiến đối phương khó chịu và không khí giữa cả hai cũng sẽ căng thẳng hơn. 

FB Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Đương nhiên, những dự đoán này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Quan trọng nhất vẫn là cách mà mỗi người tận dụng để giải quyết vấn đề. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì khó khăn, thử thách nào cũng sẽ dễ dàng vượt qua. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

5 ĐẶC ĐIỂM ''MỊ HOẶC'' CỦA THIÊN BÌNH KHIẾN NGƯỜI TA DÂY DƯA KHÔNG DỨT

Nhờ đức tính đẹp như thông minh, duyên dáng, chung thuỷ,... Thiên Bình quyến rũ được rất nhiều cung hoàng đạo.

Không chỉ “tốt nước sơn”, Thiên Bình còn tốt luôn cả “gỗ”. Cung hoàng đạo có vẻ đẹp tâm hồn thú vị khiến ai cũng cảm thấy bị thu hút. 

Một số những đặc điểm của Thiên Bình khiến cho những cung khác có cảm giác “nghiện ngập” chính là sự thông minh, lãng mạn,...

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top