08/16/2020 08:51

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8: Song Tử gặp rắc rối do bốc đồng

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu độc thân có vẻ như chẳng hứng thú mấy với chuyện yêu đương dù được nhiều người tiếp cận, Xử Nữ lại gặp được một nửa phù hợp trong các buổi vui chơi.

Bạch Dương

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có xu hướng ích kỷ và quan tâm đến cảm xúc bản thân nhiều hơn là cảm xúc của đối phương. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy họ phải cống hiến quá nhiều cho mối quan hệ, trong khi đó bạn lại không có dấu hiệu gì để thể hiện rằng mình cũng nỗ lực xây dựng mối quan hệ này. Nếu bạn không muốn người ấy ngày càng chán ngán mình thì tốt nhất nên thay đổi tính cách.. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương có nhiều cơ hội để tích luỹ kinh nghiệm trong công việc. (Ảnh: Lê Tươi).

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi trong tuần mới. Bạch Dương có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người xung quanh. Tuy vậy, với những ai vẫn chưa có một công việc ổn định, quá trình đi tìm việc mới sẽ hơi khó khăn hơn. 

Kim Ngưu

Hiện tại, Kim Ngưu độc thân dường như chẳng có hứng thú lắm với chuyện yêu đương. Do đó, dù rất nhiều người tiếp cận, Ngưu vẫn cố gắng tìm cách từ chối khéo. Đối với những ai đã có đôi có cặp, bản mệnh nên dành thêm thời gian cho đối phương. Sự lạnh lùng vô ý của Kim Ngưu có thể khiến người ấy hiểu lầm rằng bạn không còn yêu họ. 

Kim Ngưu không nên để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Hãy tập kiềm chế sự nóng giận của bản thân để giải quyết vấn đề với thái độ bình tĩnh nhất. Có như vậy thì bạn mới sáng suốt trong những quyết định của mình. 

>> Bạn xem chưa: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử

Công việc của Song Tử không quá tệ trong tuần này nhưng nó cũng chẳng đặc biệt tốt. Sự bốc đồng của cung hoàng đạo có thể khiến bạn phải gặp khá nhiều rắc rối không đáng có. Thậm chí, Song Tử còn cố gắng đổ lỗi cho người khác và khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm dành cho bạn. 

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá thuận lợi. Những cặp đôi nên có kế hoạch du lịch, vui chơi để vun đắp thêm tình cảm đôi bên. Các Song Tử độc thân cũng nhờ mở rộng mối quan hệ mà có cơ hội gặp nửa kia mơ ước khá cao. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Chuyện tình cảm của Song Tử khá thuận lợi. (Ảnh: Lê Tươi).

Cự Giải 

Tử vi cho thấy công việc của Cự Giải có thể sẽ không được như cung hoàng đạo mong đợi. Bạn mong muốn thực hiện thật tốt công việc của mình tuy nhiên tinh thần lại không cho phép. Cự Giải cần phải có động lực hoặc tìm được nguồn cảm hứng khiến bạn làm việc một cách tích cực hơn nữa. 

Mặt khác, tình hình tài chính trong tuần mới của Cự Giải có dấu hiệu sẽ suy giảm. Để chăm sóc sức khỏe bản thân, Cự Giải phải tốn một khoản chi phí không nhỏ và đây là hoàn cảnh bạn buộc phải tiêu tiền mà không còn lựa chọn nào khác. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống. 

Sư Tử

Trong tuần này, công việc của Sư Tử dừng lại ở mức ổn định. Tuy nhiên, điều Sư Tử cần lưu ý chính là tập trung kiểm soát cảm xúc của bản thân. Đôi khi bạn có thể sẽ bất đồng quan điểm đối với đồng nghiệp của mình, Sư Tử nên tìm cách dung hoà và tập trung làm tốt phần việc bản thân hơn là giành đúng sai với người khác. 

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá ảm đạm đối với những cặp đôi. Một vài chuyện nhỏ nhặt vẫn có thể khiến cho cả hai cãi vã và “chiến tranh lạnh” với nhau. Các Sư Tử độc thân thì lại có khả năng sẽ tìm được người phù hợp với mình. Dường như bạn đã mở lòng hơn và không còn trốn tránh việc yêu đương như trước đây. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc bản thân khi làm việc. (Ảnh: Lê Tươi).

Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy rối rắm trong chính công việc của mình. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn cảm thấy áp lực và chưa thể sắp xếp một cách hợp lý. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên vì điều đó mà xuống tinh thần, chỉ cần bạn tập trung hơn một tí thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. 

Ở phương diện tình cảm, những Xử Nữ đã có đôi có cặp sẽ ngày càng tin tưởng nhau. Cả hai đóng vai trò bổ trợ cho người còn lại và đồng hành phát triển cùng nhau. Xử Nữ độc thân nếu tham gia những buổi vui chơi, giao lưu với bạn bè nhiều hơn cũng có thể gặp được một người phù hợp để tìm hiểu. 

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Thiên Bình

Trong công việc, Thiên Bình gặp những ý kiến trái với cung hoàng đạo. Bạn mong muốn được làm những gì đúng với hiểu biết của chính mình nhưng lại bị ép vào tình huống phải thực hiện theo người khác. Tuy nhiên, chính nhờ tính cách ôn hoà, mọi chuyện đều được giải quyết trong êm đẹp. 

Về mặt sức khỏe, Thiên Bình đang ở trạng thái khá tốt. Sau thời gian chăm sóc bản thân cẩn thận, thực hiện lối sống lành mạnh, chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ đầy đủ, tình trạng của cung hoàng đạo ngày mốt tốt hơn. Đây là điều đáng mừng mà Thiên Bình nên cố gắng để duy trì. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình phải đối đầu với một số ý kiến trái chiều trong công việc. (Ảnh: Lê Tươi).

Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp độc thân khá mơ hồ và chưa thực sự xác định được mình muốn gì. Những cặp đôi sẽ thường xuyên cãi vã, giận hờn, thậm chí ghen tuông. Bọ Cạp cần ý thức thêm rằng ghen chỉ nên là gia vị khiến tình yêu thêm thi vị. Nếu quá lạm dụng bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực trong mối quan hệ này. 

Công việc của Bọ Cạp có sự cải thiện trong tuần mới. Với sự hỗ trợ từ cấp trên, Bọ Cạp làm việc năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều. Bọ Cạp nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không gặp phải quá nhiều trở ngại. 

Nhân Mã 

Nếu muốn thành công, Nhân Mã cần phải kiên nhẫn hơn nữa khi đối mặt với các thử thách, trở ngại. Hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh vì trong số đó sẽ có những giải pháp phù hợp mà bạn có thể tham khảo. 

Ở phương diện tình cảm, Nhân Mã còn độc thân phải trải qua một tuần khá chán nản khi không gặp được bất kỳ đối tượng nào mà bạn có thể tiến tới một mối quan hệ xa hơn bạn bè. Những cặp đôi dễ mâu thuẫn với nhau và mất bình tĩnh khi xảy ra cãi vã. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã cần kiên nhẫn hơn nữa nếu muốn thành công. (Ảnh: Lê Tươi).

Ma Kết

Với nhiệt huyết này, Ma Kết hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều bạn cần chú ý chính là bạn với những đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể sẽ xảy ra bất đồng. Điều này phần nào khiến tâm trạng của Ma Kết đi xuống và chưa thực sự làm tốt với khả năng vốn có của bạn. 

Trong chuyện tình cảm, những ai còn độc thân thường có xu hướng e dè với người tiếp cận mình mặc dù bạn vẫn luôn mong ước có tình yêu như bao người. Những cặp đôi có thể xảy ra bất đồng nhỏ, tuy nhiên không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần cả hai dành thời gian trò chuyện thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Bảo Bình 

Bảo Bình làm việc khá cẩn trọng trong tuần mới. Chính điều này khiến cho những việc bạn làm trở nên chắc chắn, ít mắc phải sai sót hơn. Đây thực ra cũng là một điểm tích cực mà Bảo Bình nên tìm cách phát huy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình lại có xu hướng đi xuống. Vì một lý do đặc biệt nào đó, cung hoàng đạo buộc phải chi tiêu nhiều hơn dù thực chất bạn cũng không mong muốn điều này xảy ra. Mặc dù điều này không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của Bảo Bình nhưng nó có thể gây suy giảm khoản tiền tiết kiệm của bạn nhanh chóng. 

Tử vi tuần mới 17/8 - 23/8 của 12 cung hoàng đạo
Sự cẩn trọng trong công việc giúp Bảo Bình không mắc phải sai lầm trong công việc. (Ảnh: Lê Tươi).

Song Ngư

Song Ngư nên cẩn trọng nếu phải bàn giao công việc trong tuần mới. Vì sự thiếu sót của mình, cung hoàng đạo có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả không nhỏ. Không chỉ mình bạn phải chịu mà những người liên quan cũng ảnh hưởng nên Song Ngư phải thật chú ý vấn đề này. 

Bù lại, chuyện tình cảm của Song Ngư khá hài hoà. Những Song Ngư còn độc thân có thể thu hút người khác nhờ sự dịu dàng, biết quan tâm của mình. Những ai đã có đôi có cặp cũng bước vào giai đoạn thăng hoa trong tình yêu. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Một tuần mới sẽ có nhiều thay đổi với cả 12 cung hoàng đạo. Dù là gặp phải khó khăn, thử thách hay cơ hội, thuận lợi đi chăng nữa thì bạn cũng nên buồn bã hoặc chủ quan. Thành công hay thất bại vẫn phụ thuộc phần lớn vào cách giải quyết vấn đề của mỗi người. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

TOP 6 CẶP ĐÔI CHÒM SAO TRỜI SINH ĐÃ "DÍNH" VỚI NHAU NHƯ HÌNH VỚI BÓNG

Đương nhiên lúc mới quen nhau, chẳng ai dám khẳng định rằng liệu đối phương có phải là “mảnh ghép” phù hợp với mình nhất hay không. 

Tuy vậy, có một số cặp đôi cung hoàng đạo lại được tử vi dự đoán rằng rất phù hợp với nhau trong chuyện nhân duyên, cho dù có thế nào đi chăng nữa thì rồi cũng sẽ thuộc về nhau.

Kim Ngưu - Cự Giải chính là một ví dụ điển hình. Thậm chí cả hai còn có khả năng “thần giao cách cảm”, thấu hiểu người còn lại mà không cần phải nói với nhau câu gì. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top