08/11/2020 07:52

Tử vi thứ Tư 12/8/2020: Dậu nên thử đầu tư lĩnh vực mới

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Thử thách hay thời cơ nào sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay? Hãy cùng xem qua dự báo tử vi hàng ngày dưới đây để chuẩn bị một tinh thần thật sẵn sàng đón chào ngày mới bạn nhé!

Tuổi Tý 

Vì bản tính hấp tấp, Tý hành động có phần vội vàng và bỏ lỡ nhiều cơ hội. Dẫu biết rằng mỗi người có một tính cách riêng và đôi khi sự nhanh nhẹn của Tý cũng mang nhiều lợi ích trong một số trường hợp cụ thể, tuy nhiên trong hôm nay thì điều đó không thực sự phù hợp. Tý cần cân nhắc làm việc chậm rãi, cẩn trọng hơn. 

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Sự hấp tấp khiến Tý bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. (Ảnh: Anh Chan). 

Ngoài ra, Tý cũng nên cẩn trọng, trau chuốt trong lời nói của mình. Những kẻ thù ghét bạn đang cố gắng bịa đặt, bóp méo lời nói của con giáp thành những nghĩa khác nhau để hạ thấp uy tín của Tý. 

Tuổi Sửu 

Là một người lạc quan, Sửu cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực này cho mọi người xung quanh. Chính vì thế con giáp luôn được yêu thích và dù có ít hay nhiều bạn bè thì đó cũng đều là những mối quan hệ chất lượng. Có thể nói, đây là một điều đáng mừng mà không phải ai cũng có được. 

Tuy vậy, vận trình tình cảm của Sửu lại gặp khá nhiều rắc rối. Những bất đồng nhỏ nhặt cũng khiến cặp đôi cãi vã và đôi khi sự không bình tĩnh khiến mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng hơn trong khi sự thật lại chẳng có gì quá đáng. Sửu nên tìm cách để thay đổi điều này. 

Tuổi Dần 

Nhờ có quý nhân giúp đỡ, Dần sẽ có cơ hội để chứng tỏ khả năng của bản thân. Đây là lúc mà bạn nên tập trung hết mình cho công việc của mình. Hãy học hỏi và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm nhiều hơn vì đây chính là cách bạn xây dựng nên tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai sau này. 

Chuyện tình cảm của Dần cũng tươi vui hơn hẳn. Thế giới trong mắt người đang yêu lúc nào cũng ngập tràn màu sắc. Tuy nhiên, Dần cũng nên chuẩn bị tinh thần rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ nên cần học cách chấp nhận cả những điều không vui.

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần có nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng trong công việc. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Mão 

Những công việc liên quan đến sáng tạo mang lại thành công cho Mão. Con giáp trở nên ấn tượng hơn so với những người xung quanh vì cách tiếp cận vấn đề của Mão rất khác biệt. Chưa kể, mọi chuyện còn diễn ra suôn sẻ hơn vì Mão có được sự giúp đỡ của quý nhân. 

Chuyện tình cảm của Mão khá thuận lợi. Những ai vẫn còn độc thân sẽ có cơ hội để tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Các cặp đôi sẽ cùng nhau đón nhận niềm hạnh phúc của những người đang yêu. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Thìn

Hôm nay Thìn có thể sẽ phải đưa ra một vài quyết định quan trọng nên tốt nhất bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi làm một điều gì đó. Lời nói từ mọi người có vẻ sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của con giáp, tuy nhiên Thìn nên cân nhắc bởi không phải lúc nào lời khuyên đó cũng đúng. Hãy lắng nghe chính bản thân mình trước tiên. 

Chuyện tình cảm của Thìn cũng không được suôn sẻ. Sự lạnh lùng, thờ ơ đang bao trùm mối quan hệ của cả hai. Hãy tìm hiểu nguyên nhân trước và bạn sẽ có cách giải quyết vấn đề sớm thôi. 

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong hôm nay. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Tỵ

Tỵ sẽ phải đối mặt với một số mâu thuẫn trong hôm nay. Đôi khi con giáp chỉ vô tình nói ra những lời thiếu tinh tế nhưng lại tạo nên xung đột. Tỵ nên rút kinh nghiệm và suy nghĩ thật cẩn thận trước khi nói ra bất kỳ điều gì. 

Con giáp cũng là một người vô cùng nhạy bén nên việc tài lộc thăng tiến nhanh chóng là điều hết sức hiển nhiên. Những thách thức dường như không thể làm khó bạn và Tỵ luôn giải quyết tốt những trở ngại mình gặp phải. Kể cả lúc khốn khó con giáp cũng nhìn ra được những cơ hội tiềm tàng. 

Tuổi Ngọ 

Những tin đồn bịa đặt khiến uy tín của Ngọ bị giảm sút. Tuy vậy, con giáp nên bình tĩnh đối diện thay vì vội vàng phản bác. Hãy thử kiềm chế tính nóng giận và bạn sẽ thấy việc kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. 

Vận trình tình cảm của Ngọ cũng khá ảm đạm. Ngọ đối xử hết lòng với người khác nhưng không phải lúc nào cũng nhận về kết quả êm đẹp. Tình yêu đặt nhầm chỗ khiến Ngọ cảm thấy chán nản và sự cho đi của mình là vô nghĩa.

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Uy tín của Ngọ bị giảm sút vì tin đồn không đúng sự thật. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Mùi 

Mùi đã chờ đợi thời cơ khá lâu và bây giờ chính là lúc mà con giáp có thể vươn lên trong sự nghiệp của mình. Nhờ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, Mùi được cấp trên chú ý hơn cả. Nếu con giáp biết phát huy thế mạnh này thì khả năng thăng tiến trong thời gian gần là rất cao.

Tình cảm chân thành của Mùi cuối cùng cũng đã được người ấy đón nhận và hồi đáp. Có thể nói, con giáp đang rất viên mãn trong chuyện tình cảm và chính vì thế tinh thần lúc nào cũng vui tươi, năng lượng tràn đầy. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Thân 

Thân có thể phải đối mặt với những điều không mấy tốt lành trong ngày hôm nay. Hành động của bạn bị người khác cố tình “bóp méo” theo chiều hướng tiêu cực. Tốt nhất Thân nên cẩn thận hết mức có thể. 

Mặt khác, vận trình tài lộc của Thân có sự khởi sắc. Thân hoàn thành công việc xuất sắc và chính vì thế bạn cũng nhận về khoản tiền không nhỏ. Tuy vậy, Thân không nên hoang phí mà cần có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý hơn. 

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân phải đối mặt với một số điều không mấy tốt lành trong hôm nay. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Dậu 

Hôm nay Dậu có thể sẽ được mời gọi đầu tư khá nhiều. Bản mệnh có thể thử trải nghiệm xem liệu mình có phù hợp với điều này hay không. Tuy nhiên đừng tự ý làm một mình mà hãy tham khảo qua ý kiến của người có kinh nghiệm để tránh những rủi ro không đáng có. 

Chuyện tình cảm của Dậu không mấy suôn sẻ. Đối với những cặp đôi đang yêu, có quá nhiều rào cản giữa cả hai. Nỗ lực vượt qua là chưa đủ nên đôi lúc Dậu cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình này và muốn kết thúc. Hãy nghĩ về lý do mình đã bắt đầu và lắng nghe trái tim mách bảo để có một lựa chọn thật phù hợp Dậu nhé!

>> Bạn xem chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất khá suôn sẻ. Tuất là người có thực lực nên khi biết cách nắm bắt thời cơ và tận dụng khả năng mình có được, Tuất sẽ hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Thành công sớm muộn rồi cũng sẽ đến nên Tuất hay nỗ lực hết mình với những gì đang theo đuổi. 

Tuất hơi kém trong việc bộc lộ suy nghĩ bản thân qua lời nói, hành động nên thường gây hiểu lầm. Ngoài ra, bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của người khác bởi ai cũng sẽ có quan điểm riêng của mình. Sự tôn trọng là cơ sở để con giáp có thể duy trì một tình yêu bền vững. 

Tử vi thứ Tư 12/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất nên học cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác nhiều hơn. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Hợi 

Hợi cần thay đổi hướng suy nghĩ của bản thân mình. Hãy nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn thay vì cứ đa nghi với những người xung quanh mình. Có lẽ một phần nguyên do cũng là bởi bản thân con giáp không tự tin về bản thân. 

Bù lại, vận trình sự nghiệp của Hợi thuận lợi hơn rất nhiều. Vì có tinh thần trách nhiệm cao, Hợi luôn cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ của bản thân. Chính điều này khiến kết quả công việc của Hợi đa phần được đánh giá tốt. Hợi nên phát huy ưu điểm này của bản thân. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát

Tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối. Thời cơ có thuận lợi hay thách thức có làm khó được bạn hay không còn phụ thuộc vào cách đối diện và giải quyết vấn đề của mỗi người. Do vậy, 12 con giáp cũng không nên áp lực quá nhiều nếu lỡ như gặp phải những điều không mấy may mắn.

THÁNG 8: MÃO LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP ĐỎ VẬN ĐÀO HOA, TÌNH YÊU RỰC RỠ

Nói trước những vấn đề liên quan đến tình yêu là điều khó khăn. Tuy nhiên, theo tử vi thì trong một vài thời điểm nào đó, mỗi người sẽ có thể nhận vận may tình cảm khác nhau. 

Nếu như có những con giáp gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm thì cũng có người nhanh chóng “thoát ế” một cách ngoạn mục. 

Trong tháng 8 này, Mão và một số con giáp khác sẽ nhận được vận đỏ trong tình cảm, nhân duyên nở rộ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top