08/06/2020 18:22

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020: Bạch Dương áy náy vì làm sai

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thú vị đối với 12 cung hoàng đạo của chúng ta, có người thăng tiến trong công việc, có người hạnh phúc với tình yêu, cụ thể thế nào thì xem ngay bài viết dưới đây sẽ rõ nhé.

Bạch Dương

Cảm giác có lỗi khiến Bạch Dương áy náy không dứt, bạn muốn đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình nhưng lo lắng điều đó có thể khiến tình hình thêm tồi tệ hơn. Thay vì vậy, Bạch Dương hãy nghĩ cách làm sao để khắc phục hậu quả nhanh nhất nhé. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Than ế mà ai tán là làm lơ là sao Bạch Dương ơi. Ảnh: Pinterest. 

Người ấy đang “bật đèn xanh” liên tục với Bạch Dương, tuy nhiên chòm sao này vẫn bình chân như vại, chẳng có dấu hiệu gì muốn hưởng ứng cả. Suốt ngày than ế nhưng có có người tán là làm lơ, thế này thì bao giờ mới có người yêu. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/  

Kim Ngưu

Kế hoạch đầu tư gặp trở ngại khiến Kim Ngưu đối diện với nhiều khó khăn tài chính. May mắn trước đó bạn có vạch ra phương án B nên tạm đối phó được phần nào. 

Bạn và người ấy duy trì mối quan hệ ở mức ổn định, cả hai ở bên nhau giống như thói quen, thế nên dù có cảm giác thiếu thú vị thì vẫn tặc lưỡi cho qua, có người yêu là tốt rồi. 

Song Tử

Song Tử cần kiềm chế cá tính mạnh của mình lại nếu không muốn gặp rắc rối với cấp trên. Việc bạn bày tỏ quan điểm là chính đáng, tuy nhiên cần đúng người đúng thời điểm và đúng thái độ. 

Song Tử thắc mắc tại sao bản thân không phạm bất cứ lỗi gì cả nhưng nửa kia vẫn một mực muốn chia tay. Hãy đặt tay lên trán nhớ lại xem một tuần bạn nhắn tin, gọi điện và chủ động lên kế hoạch hẹn hò được bao nhiêu lần nhé. 

Cự Giải

Cự Giải không sợ công việc khó khăn, Cự Giải chỉ sợ bản thân mất niềm tin về thành công trong tương lai, vì bạn đang nhìn thấy quá nhiều những thất bại và tiêu cực của mọi người xung quanh. 

Tình hình tài chính của Cự Giải gặp biến động nhẹ, nếu chòm sao này không nhanh chóng lên kế hoạch tích cóp và chi tiêu tiết kiệm thì rất khó để vượt qua giai đoạn thăng trầm hiện tại. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải cần chú ý hơn đến tình hình tài chính của mình. Ảnh: Pinterest. 

Sư Tử

Bạn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, không có gì phải bàn cãi về năng lực tổng hợp và phân tích đâu ra đó của Sư Tử. Dù tình hình kinh tế đang gặp khó khăn nhưng chòm sao này luôn làm người khác yên tâm bởi thái độ sống tích cực. 

Sư Tử quyết định yêu lại từ đầu với tình cũ, dù có hơi gượng gạo một chút nhưng bạn cảm thấy may mắn về lựa chọn này. Tương lai thế nào đi nữa thì bạn chỉ cần ngày hôm nay hạnh phúc là được.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Những vật cản trên con đường phát triển sự nghiệp của Xử Nữ còn rất nhiều, vì thế nên một chút khó khăn của hiện tại chưa là gì cả đâu. Nếu bây giờ bạn nản lòng thì chẳng biết bao giờ mới thành công.

Những Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác phù hợp, đừng quá câu nệ hoặc tự tạo áp lực cho mình, cứ tiến tới tìm hiểu, thích thì yêu mà không thích thì mình làm bạn cũng được mà. 

Thiên Bình

Thiên Bình cẩn thận đi lạc hướng so với tính toán ban đầu. Điều kiện tài chính hiện tại không cho phép bạn có thêm bất cứ một thất bại nào nữa đâu, hãy lên kế hoạch và đặt mục tiêu rõ ràng, đừng bị những lời mời gọi phù phiếm lôi kéo. 

Lúc người ấy cần đến bạn nhất thì bạn ở đâu, để đến khi chính mình gặp khó khăn thì lại trách móc đối phương vô tâm. Bây giờ vẫn chưa phải là quá muộn nếu Thiên Bình muốn sửa sai để duy trì mối quan hệ này.  

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình cần vững vàng trước những lời mời gọi nguy hiểm. Ảnh: Pinterest. 

Hổ Cáp 

Bản lĩnh vững vàng giúp Hổ Cáp tỉnh táo trước mọi cám dỗ, người khác đừng hòng qua mặt trong lĩnh vực thuộc chuyên môn của bạn. Hôm nay Hổ Cáp sẽ dạy cho một số người bài học đắt giá để họ hiểu hậu quả của việc dám coi thường bạn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Hổ Cáp bị người ấy chê quá khô khan. Nếu không biết nên cư xử như thế nào để làm hài lòng đối phương thì tốt nhất là Hổ Cáp nên hỏi thẳng nhé. 

Nhân Mã

Một số rắc rối trong công việc khiến Nhân Mã lộ hết ra các khuyết điểm của mình. Hãy xem đây là kinh nghiệm quý giá để biết mình còn thiếu sót ở đâu và tìm cách khắc phục triệt để.

Quá thẳng thắn, nghĩ gì nói đó là thói quen khiến mối quan hệ của bạn ngày một tệ đi. Dù đó là sự thật đi nữa thì cũng nên diễn giải theo cách nói giảm nói tránh, đỡ gây mất lòng đối phương nhé. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/ 

Ma Kết

Bận rộn từ sáng đến tối làm Ma Kết chẳng còn thời gian cho bản thân. Tuy mệt nhưng Ma Kết vẫn rất vui khi là một phần quan trọng tại công ty, cấp trên cũng đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp của bạn. 

Vốn có tính tiết kiệm nên việc chi tiêu dè sẻn trong giai đoạn khó khăn này không phải việc khó đối với Ma Kết. May mắn nửa kia của bạn là người rất hiểu chuyện nên dù ít hẹn hò hơn trước thì cũng chẳng ảnh hưởng đến tình cảm giữa cả hai. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ma Kết ngày càng khẳng định được năng lực của mình. Ảnh: Pinterest. 

Bảo Bình

Sự cạnh tranh khốc liệt tại cơ quan khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi. Bạn hãy tự hỏi mục tiêu của mình là gì và đã cố gắng hết sức để đạt được điều đó chưa. 

Muốn chiếm lấy trái tim đối phương thì trước hết Bảo Bình cần tự tin vào bản thân, chinh phục họ bằng sự chân thành và các hành động quan tâm dù là nhỏ nhất. 

Song Ngư

Các bạn Song Ngư làm trong lĩnh vực nghệ thuật có một ngày làm việc năng suất cao. Những tính toán khôn ngoan giúp chòm sao này chiếm được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. 

Nếu có bất mãn với người ấy thì hãy cùng tâm sự, giãi bày để họ hiểu và hai bên cùng có phương án khắc phục nhé. Đừng im lặng chịu đựng một mình, điều đó sẽ giết chết tình cảm của bạn.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như ý ta mong muốn, thay vì bực bội, tại sao 12 chòm sao không dũng cảm đối mặt rồi vượt qua nó như một chiến binh thực thụ nhỉ. Chúc bạn đón chào ngày mới may mắn và bình an!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Top 3 cung hoàng đạo yêu "khô máu" nhưng khi đã ghét thì phũ vô cùng

Không phải cứ yêu mãnh liệt là sẽ bị lụy và phụ thuộc vào đối phương nhé, những chòm sao dưới đây là minh chứng rõ rệt nhất cho kiểu người “lúc yêu hết mình lúc chia tay phũ hết hồn”. 

Cự Giải

Nổi tiếng là cung hoàng đạo coi trọng tình cảm gia đình, tưởng chừng như họ cũng rất mềm yếu trong tình yêu. Thế nhưng thực tế cho thấy điều ngược lại, Cự Giải vô cùng rõ ràng trong việc phân định đúng sai, và sẽ cắt đứt ngay lập tức nếu thấy dấu hiệu bị coi thường hoặc phản bội…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top