01/06/2020 23:31

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020: Dậu có cơ hội tỏ tình thành công

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Liệu điều bất ngờ gì sẽ xảy đến với cuộc sống của 12 con giáp trong hôm nay? Hãy cùng theo dõi những thông tin từ dự báo tử vi hàng ngày để chuẩn bị một tâm lý thật sẵn sàng chào đón ngày mới bạn nhé!

Tuổi Tý

Thay vì phụ thuộc lời khuyên từ người khác quá nhiều, Tý nên lắng nghe chính mình nhiều hơn để đưa ra một lựa chọn phù hợp. Ý kiến của người xung quanh chỉ có thể giúp bạn tham khảo tạm thời, nhưng nếu bạn có khả năng giải quyết vấn đề thì mọi tình huống xảy đến bất ngờ nhất cũng không thể làm khó bạn. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý dễ gặp phải cảm xúc tiêu cực vì những cuộc tranh cãi. (Ảnh: Anh Chan). 

Những cuộc tranh cãi có thể khiến người tuổi Tý vướng phải cảm xúc tiêu cực. Tốt hơn hết bạn hãy hạn chế tối đa va chạm với những xung đột vì dù có cố gắng cách mấy đi chăng nữa thì cơ hội giành phần thắng cũng không cao. 

Tuổi Sửu 

Nhờ có quý nhân giúp đỡ, Sửu có thể phát huy năng lực bản thân một cách tối đa. Hầu như không thử thách nào có thể làm khó bản mệnh. Tuy nhiên Sửu cũng cần nhớ một điều rằng phải sắp xếp thứ tự giải quyết công việc sao cho phù hợp. 

Vận trình tình duyên của Sửu không suôn sẻ cho lắm. Con giáp và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Đôi khi chỉ một bất đồng nhỏ cũng có thể khiến cả hai hờn giận và “chiến tranh lạnh” với nhau.  

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dần

Dần có vận trình tình cảm khá hài hoà. Những người độc thân có cơ hội được bày tỏ cảm xúc bản thân, tuy vậy Dần cũng cần chú ý quan sát thái độ người ấy để xem liệu mình có nên tỏ tình hay không. Điều đó sẽ giúp bạn tránh những kết quả không như mong muốn xảy ra và chờ đợi thời cơ phù hợp hơn. 

Hôm nay Dần cũng sẽ phải quyết định một số vấn đề quan trọng trong cuộc sống của chính mình. Bạn nên tập trung cho các kế hoạch trong tương lai và bỏ qua những điều không hay trong quá khứ. Đã đến lúc Dần lấy lại những gì thuộc về mình. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần độc thân có cơ hội để bày tỏ tình cảm. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Mão

Mão không kiềm chế được cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Con giáp dễ cảm thấy tức giận với mọi thứ và chính vì những phút bốc đồng ấy mà tự rước họa vào người. Mão nên cân nhắc cẩn thận trước khi muốn nói hoặc hành động gì đó. 

Tâm trạng lo lắng, không vui khiến Mão không thể tập trung vào bất kỳ điều gì cả. Con giáp bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực và phải cần thêm thời gian để ổn định tâm lý. Mão nên cho bản thân một không gian riêng để cân bằng lại cảm xúc và tập trung hơn vào những thứ có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. 

Tuổi Thìn 

Trong công việc, Thìn bị xao nhãng, không thể tập trung. Thay vì chú tâm vào những dự án của tập thể, Thìn bị phân tâm bởi nhiệm vụ cá nhân. Bạn nên hiểu một điều rằng sức mạnh của tập thể cũng đóng một phần rất quan trọng hỗ trợ Thìn phát triển bản thân nên nếu có thể, Thìn hãy cân bằng hai yếu tố này. 

Bù lại, chuyện tình cảm của Thìn đặc biệt khởi sắc. Những cặp đôi có bước tiến mới trong tình yêu. Cả hai hòa hợp trong cả tâm hồn lẫn những yếu tố khác. Có thể nói, Thìn đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi yêu. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn lơ là, thiếu tập trung trong công việc tập thể. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Tỵ

Quý nhân mang đến cho Tỵ những cơ hội kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng Tỵ không phải giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp nên cẩn trọng trong việc chi tiêu. 

Trong công việc, Tỵ cũng được quý nhân hướng dẫn, giúp đỡ để con giáp đi đúng hướng. Đây là dịp để Tỵ đạt được những thành tựu mà mình mong muốn do đó bản mệnh cần phải cố gắng đầu tư thời gian, công sức nếu bạn thật sự hướng đến những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp của chính mình. 

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Ngọ 

Tình hình tài lộc của Ngọ có những chuyển biến tích cực. Một khoản tiền bất ngờ có thể được gửi đến Ngọ. Rất có thể đây là tiền thưởng hoặc tiền gia đình gửi cho bạn chi tiêu. Tuy nhiên Ngọ đừng vội vàng sử dụng mà hãy để dành vì có thể bạn sẽ cần đến nó trong tương lai. 

Ngọ không kiểm soát được cảm xúc của mình khi bỗng dưng bị ai đó khiêu khích. Bạn hành động theo cảm xúc và dễ bị nó điều khiển. Điều đó có thể khiến Ngọ sẽ gặp không ít rắc rối trong công việc, tốt hơn hết con giáp nên cố gắng kiềm chế cơn tức giận để tránh rước họa vào thân. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ không thể kiểm soát được cơn tức giận và bị nó điều khiển. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Mùi 

Mùi có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của chính mình. Tuy nhiên, sự lười biếng, thiếu chủ động của bạn có thể sẽ khiến Mùi đánh mất cơ hội nên bản mệnh cần phải đặc biệt lưu ý vấn đề này, tránh chủ quan để lỡ mất cơ hội tốt. 

Về phương diện tình cảm, Mùi độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình. Bạn không thể chịu được cảnh cô đơn, thiếu người đồng hành và may mắn là con giáp cũng sẽ nhanh chóng có được điều mình mong muốn. 

Tuổi Thân 

Thân cảm thấy tự tin hơn khi có người “đưa đường dẫn lối” và định hướng giúp bạn. Tuy nhiên Thân cũng cần phải lắng nghe chính mình nhiều hơn vì chỉ có bạn mới hiểu rõ vấn đề của mình và biết mình thực sự cần gì. Lời khuyên của người khác cũng chỉ là sự tham khảo mà thôi. 

Vận trình tình của của Thân không mấy tươi sáng. Những cặp đôi không thể giải quyết được vấn đề, thậm chí là trốn tránh nó khiến cho mọi thứ ngày càng tồi tệ hơn. Thân cần nghiêm túc suy nghĩ và chủ động tranh luận để tìm ra cách giải quyết chung cho cả hai, tuy nhiên Thân phải nhớ rằng luôn giữ sự bình tĩnh để không dẫn đến cãi vã và khiến đối phương thấy khó chịu hơn. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Chuyện tình cảm của Thân không mấy suôn sẻ. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Dậu 

Dậu trở nên lạc quan hơn với con đường mà mình đã lựa chọn. Nếu như trước đây bạn vẫn còn băn khoăn vì không biết mình có chọn đúng hay không thì giờ đây Dậu có thể tìm được niềm vui trong công việc và cảm thấy hạnh phúc với nó. 

Chuyện tình cảm của Dậu lại không được như những gì con giáp mơ ước. Những Dậu đang yêu đơn phương một ai đó có thể sẽ phải kết thúc cảm xúc này hoặc chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn. Người ấy không thể đáp lại tình cảm của bạn vì tình cảm của họ dành cho bạn chưa đủ lớn. 

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Tuất 

Tuất nên dành thêm thời gian cho bản thân mình. Vì gánh nặng tiền bạc, Tuất hiếm khi cho bản thân được nghỉ ngơi, thậm chí khi cảm thấy không khỏe, con giáp vẫn gắng làm việc cho bằng được. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi và bỏ cuộc sớm thôi, vì thế, thay vào đó Tuất nên để bản thân có thời gian nạp thêm năng lượng để làm việc với hiệu suất tốt hơn. 

Trong chuyện tình cảm, Tuất có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng. Bạn không thể kéo dài cảm xúc giả tạo và sống cuộc sống hạnh phúc trong gượng ép. Hãy lắng nghe trái tim mình và quyết định theo nó. 

Tử vi thứ Sáu 7/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất cần thời gian nạp thêm năng lượng để tăng thêm hiệu suất công việc. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Hợi 

Hợi phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc vì bạn gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp, kết nối với những người xung quanh. Hợi nên tự cải thiện dần chứ đừng vội nản lòng, sự cố gắng và kiên trì sẽ mang lại cho bạn những kết quả không ngờ. 

Trong mối quan hệ bạn bè, Hợi không nên xen vào đời tư của họ quá nhiều. Dẫu biết rằng bạn chỉ có ý tốt và muốn khuyên răn bạn bè nhưng đôi khi sự can thiệp ấy có thể khiến cho đối phương vốn cảm thấy nhạy cảm lại càng khó chịu hơn bao giờ hết. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Tử vi chỉ là những dự đoán mang tính chất tương đối. Do đó, hãy xem bài viết như một cách để tham khảo, chiêm nghiệm thay vì tin tưởng và phụ thuộc vào những thông tin một cách tuyệt đối. Hy vọng bạn sẽ có một ngày mới thật suôn sẻ!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

THÁNG 8: DẬU LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP VẬN XUI ẬP ĐẾN, CÓ KẺ XẤU HÃM HẠI

Sự nỗ lực đóng vai trò quan trọng quyết định thành bại của một người, tuy nhiên yếu tố may mắn cũng ảnh hưởng không kém. 

Theo tử vi dự báo, trong tháng 8 này, Mão, Dậu, Tuất là những con giáp có thể sẽ gặp phải những điều xui rủi. 

Mão có thể gặp một số vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc, đầu tư tài chính, do đó con giáp không nên mở rộng kinh doanh trong thời điểm này.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top