08/26/2020 20:09

Tử vi thứ Năm 27/8: Thìn phát triển sự nghiệp nhờ có chỗ dựa vững chắc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang ngày mới, Dần có cơ hội mở rộng mối quan hệ nếu như chịu khó tham gia những cuộc hội họp cùng bạn bè nhiều hơn, Sửu thì cần phải để tâm đến sức khỏe, học cách chăm sóc bản thân.

Tuổi Tý 

Hầu như thành công của Tý có được ngày hôm nay đều dựa vào chính sức lực của bản thân. Tý hiếm khi nhờ vả được ai nhưng bởi là một người có bản lĩnh, kiên cường, quyết hy sinh thời gian, sức lực nên những mục tiêu mà Tý đề ra hầu như đều hoàn thành nhanh chóng. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý có vận trình tình duyên cực tốt đẹp. (Ảnh: Anh Chan). 

Vận trình tình duyên của Tý cũng khá tốt đẹp. Chính sự trải nghiệm trong cuộc sống biến Tý thành một người thú vị trong mắt đối phương. Con giáp có khả năng tán tỉnh tốt và trở nên hấp dẫn hơn với người khác phái trong hôm nay. 

Tuổi Sửu 

Vận trình sự nghiệp của Sửu vô cùng suôn sẻ. Khả năng cao là con giáp có thể gây ấn tượng với sếp và thăng tiến nhanh chóng. Nếu như bản mệnh muốn khởi nghiệp thì đây cũng là một thời điểm khá thuận lợi. 

Mặc dù biết công việc là quan trọng thế nhưng sức khỏe còn đáng quan tâm hơn rất nhiều lần. Nếu như không có sức khoẻ thì Sửu cũng chẳng thể làm gì ra hồn đâu nên tốt nhất là con giáp phải quan tâm hơn nữa trong việc chăm sóc chính mình. Sửu nên xem lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân. 

>> Bạn xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần 

Dần độc thân có cơ hội để mở rộng mối quan hệ thông qua những buổi gặp gỡ, vui chơi với bạn bè. Con giáp nên chú ý chỉn chu phần ngoại hình để tạo thiện cảm với người xung quanh, nhất là khi lần đầu gặp gỡ. 

Mặt khác, vận trình tài lộc của Dần có vẻ khá u ám. Con giáp vướng vào tình huống buộc phải chi tiêu dù muốn hay không. Gần như Dần sẽ rất khó để sống tiết kiệm trong ngày hôm nay nên con giáp cần chấp nhận và có kế hoạch tiền bạc cụ thể hơn trong tương lai. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Mão 

Hôm nay là một ngày may mắn của Mão. Hầu như con giáp có thể vượt qua mọi thử thách trong ngày một cách thuận lợi. Đặc biệt Mão còn được quý nhân hết mình trợ giúp nên khó khăn không phải là vấn đề khiến Mão hao tâm tổn sức. 

Đường tình duyên của Mão cũng vô cùng thuận lợi. Nếu như còn độc thân và mong muốn tỏ tình, bạn có thể tiến hành vì khả năng thành công khá cao. Những cặp đôi cũng vô cùng hạnh phúc trong mối quan hệ của mình mặc dù có thể không có quá nhiều thời gian gần gũi, kề cận người yêu. 

Tuổi Thìn 

Vận trình sự nghiệp của Thìn đặc biệt khởi sắc. Thìn có chỗ dựa khá vững chắc nên chỉ cần cố gắng một tí là con giáp có thể đạt được nguyện vọng của mình. Điều Thìn cần chú ý chính là tránh xa chuyện thị phi, không liên quan đến mình. Con giáp có thể chịu điều tiếng bởi việc này. 

Hôm nay, Thìn cũng có khả năng sẽ cãi vã, mâu thuẫn với người xung quanh. Vì không kiềm chế được sự tức giận, rất có thể con giáp sẽ cãi cọ dẫn đến xô xát bằng hành động. Tốt hơn hết Thìn phải bình tĩnh vì điều này không hề có lợi gì cho bạn. Dù thắng hay thua thì Thìn cũng là kẻ thiệt thòi. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn có chỗ dựa vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Tỵ

Tỵ có thể sẽ nảy sinh bất hoà, cãi vã với gia đình trong ngày hôm nay. Điều đó làm tâm trạng bản mệnh không vui. Tỵ nên cố gắng nhường nhịn mọi người nhiều hơn, chủ động dập lửa cuộc chiến từ khi nó chưa kịp bắt đầu. 

Tâm trạng muộn phiền có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của người tuổi Tỵ. Bạn không thể tập trung vào công việc bởi những suy nghĩ hỗn độn diễn ra trong tâm trí. Tỵ nên phân biệt rạch ròi giữa việc công và tư, không để chúng ảnh hưởng lẫn nhau. 

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Ngọ 

Vận trình sự nghiệp của Ngọ hanh thông. Những kế hoạch mà con giáp đề ra từ trước sẽ hoàn thành sớm hơn so với tiến độ. Ngọ nên tận dụng thời gian này một cách hiệu quả bởi không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi như thế. 

Chuyện tình cảm của Ngọ không thực sự như con giáp mong đợi. Những cuộc cãi vã xảy ra khá nhiều và Ngọ cảm thấy mệt mỏi trong chính chuyện tình cảm của mình. Những Ngọ còn độc thân thậm chí đã mất hứng thú đối với việc yêu đương. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Mùi 

Mùi cần phải thận trọng với mọi việc. Theo những gì tử vi dự báo, bạn có thể sẽ dính phải kiện tụng trong hôm nay. Một số rắc rối liên quan đến pháp luật sẽ khiến con giáp phải khốn đốn nên tốt nhất là tránh xa những chuyện thị phi không hay. 

Nếu muốn tìm một nửa cho mình, Mùi cần phải siêng năng ra ngoài nhiều hơn. Môi trường mới sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ thú vị, thậm chí có thể đó chính là định mệnh của bạn và cả hai sẽ giữ mối quan hệ lâu dài. 

Tuổi Thân 

Thân nên chú ý hạn chế đi lại trong ngày hôm nay. Một số va chạm nhẹ có thể xảy ra nên tốt nhất là nếu không có gì quá đặc biệt, Thân nên ở trong nhà sẽ tốt hơn. Bạn cũng không nên tham gia những hoạt động thể chất nguy hiểm. 

Đường tình duyên của Thân vượt ngoài sức mong đợi. Những cặp đôi có cơ hội gần gũi, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống và vì thế mà ngày càng gắn bó. Ngay cả người còn độc thân cũng sẽ làm quen được bạn mới và bước vào giai đoạn tìm hiểu nhau. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân nên hạn chế đi lại trong hôm nay. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dậu 

Dậu có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong hôm nay. Con giáp cần phải hết sức thận trọng bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn mà cả người thân xung quanh cũng bị liên lụy. Tốt nhất Dậu nên đề phòng với mọi thứ. 

Bù lại, vận trình tình cảm của Dậu tương đối hài hoà. Nếu muốn ngỏ lời cầu hôn hoặc tiến đến một mức cao hơn trong mối quan hệ hiện tại của cả hai thì Dậu có thể thực hiện. Khả năng thành công, được chấp nhận là rất cao. 

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tuổi Tuất 

Vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay khá may mắn. Con giáp được cấp trên nâng đỡ, cấp dưới tôn trọng và ủng hộ hết lòng. Chính vì thế, Tuất có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng mà không có vấn đề nào đáng ngại. 

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì Tuất nên thực hiện. Việc này mang lại cho bản mệnh nhiều điều may mắn mà thậm chí chưa bao giờ bạn nghĩ tới. Hãy mang theo cả người thân đi cùng vì họ chính là quý nhân của bạn trong chuyến đi này. 

Tử vi thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất gặp nhiều điều may mắn. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Hợi 

Hợi có năng lực giải quyết vấn đề khá tốt. Mặc dù khá bất ngờ trước những tình huống lạ, thế nhưng Hợi cũng vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điều con giáp cần khắc phục chính là phải biết lắng nghe người khác nhiều hơn nữa. Họ có thể đưa chọn bạn lời khuyên phù hợp. 

Trong chuyện tình cảm, nếu Hợi muốn có người yêu thì cần phải tự tin hơn. Bạn có sức hấp dẫn của riêng mình nên không việc gì phải e dè trước người khác cả. Những cặp đôi cũng đang ở trong giai đoạn thăng hoa của tình yêu. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối. Do vậy, bạn chỉ nên xem những thông tin như cách để tham khảo, chiêm nghiệm về những gì đã xảy ra trong cuộc sống của mình thay vì tin tuyệt đối. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 NĂM TỚI: CÓ 4 CON GIÁP ĐƯỢC SAO TỐT SOI CHIẾU, LÀ CƠ HỘI ĐỂ LÀM GIÀU

Mỗi người sẽ có một vận số khác nhau, chẳng ai giống ai cả. Dựa vào điều này, tử vi có thể dự đoán về chuyện tài lộc, vận mệnh tương lai của mỗi con giáp. 

Trong vòng 3 năm tới, tử vi cho rằng những người thuộc tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi... sẽ có cơ hội nhận được nhiều điều may mắn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội vàng, những con giáp này hoàn toàn có thể nhanh chóng làm giàu, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top