08/19/2020 16:09

Tử vi thứ Năm 20/8/2020: Tý thất thoát tiền bạc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Liệu những thời cơ hay thử thách nào đang chờ đợi bạn trong hôm nay? Hãy cùng tham khảo qua phần dự đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng đón chào ngày mới bạn nhé!

Tuổi Tý 

Vận trình tình cảm của Tý tương đối ổn định. Con giáp có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc người ấy hơn so với trước đây. Có lẽ chỉ đến bây giờ Tý mới nhận ra là bao lâu nay mình đã quá vô tâm và khiến đối phương phải buồn lòng. Sự thấu hiểu này mặc dù có muộn màng nhưng vẫn khiến người kia cảm thấy được an ủi. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý có thể sẽ gặp phải chuyện thất thoát tiền bạc. (Ảnh: Anh Chan).

Mặt khác, đường tài lộc của Tý có thể sẽ gặp một chút vấn đề. Khả năng chuyện thất thoát xảy ra là rất cao nên người tuổi Tý cần đặc biệt thận trọng trong việc quản lý tiền bạc ngày hôm nay. 

Tuổi Sửu 

Những trở ngại trong công việc đòi hỏi Sửu phải trực tiếp giải quyết trong ngày hôm nay. Sửu còn có thể phải gặp mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nên những kế hoạch mà Sửu đề ra từ trước hầu như bị rối loạn hoàn toàn. 

Vận trình tình duyên của Sửu cũng không được suôn sẻ. Những ai còn độc thân có lẽ sẽ phải tiếp tục duy trì trạng thái này vì chưa thực sự tìm được một người thích hợp. Mong muốn kết đôi với một ai đó bỗng dưng không thành khiến tâm trạng của Sửu cũng bị tác động không nhỏ. 

>> Đừng bỏ lỡ: Yếu điểm của 12 con giáp không khắc phục chả trách làm mãi vẫn trắng tay

Tuổi Dần

Dần có được nhiều cơ hội trong công việc và chính vì đó con đường thăng tiến của bản mệnh cũng vô cùng rộng mở. Rất có thể trong thời gian sắp tới, Dần sẽ được cấp trên thử thách với những nhiệm vụ khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu vượt qua thì những gì Dần được nhận lại cũng vô cùng xứng đáng. 

Tình yêu đôi lứa của Dần gặp nhiều vấn đề. Tình yêu chỉ vừa mới chớm nở, thế nhưng con giáp lại cảm thấy chán nản nhanh chóng. Dần nên cho bản thân thời gian để suy nghĩ cũng như lắng nghe cảm xúc của chính mình nhiều hơn. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Con đường sự nghiệp của Dần vô cùng rộng mở. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mão 

Nhờ có quý nhân phò trợ, đường tài lộc của Mão vô cùng phát triển. Đặc biệt đối với những ai tham gia các lĩnh vực kinh doanh thì cũng sẽ mang về lợi nhuận cực kỳ cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn đầu tư thêm thì cần phải xem xét cẩn thận, đừng quá vội vàng khi đưa ra quyết định hoặc tin tưởng tuyệt đối một ai. 

Trong tình cảm, bản mệnh là người khá cố chấp. Chính vì thế, dẫu cho bị đối xử tệ hay không nhận được tình yêu thương từ đối phương, Mão vẫn tự lừa dối mình và không thể tự thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực. Có lẽ con giáp nên tập dần với việc chấp nhận nhìn vào sự thật. 

Tuổi Thìn 

Thìn là người vô cùng chăm chỉ. Hầu như tất cả những nhiệm vụ mà Thìn được giao phó đều hoàn thành một cách nhanh chóng. Sự nỗ lực không toan tính này khiến con giáp được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện và vì thế mà cuộc sống cũng đầy đủ hơn rất nhiều. 

Tuy vậy, sức khỏe của Thìn không được tốt cho lắm. Vì tập trung cho công việc nên đôi khi Thìn vẫn hay bỏ bữa, ăn uống thất thường. Những dấu hiệu liên quan đến vấn đề tiêu hoá có thể sẽ xuất hiện. Lúc này, Thìn cần cải thiện lập tức vì duy trì thói quen này về lâu về dài, cơ thể sẽ mệt mỏi, suy nhược. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn nên chú ý hơn về sức khỏe bản thân. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Tỵ

Nhờ có quý nhân nâng đỡ, công việc của Tỵ cũng hoàn thành một cách trôi chảy. Bên cạnh đó, Tỵ cũng vốn là một người rất thông minh nên dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn cách mấy đi chăng nữa thì con giáp cũng sẽ có thể dễ dàng vượt qua, thậm chí là với kết quả vô cùng đáng nể. 

Vận trình tài lộc của Tỵ cũng có sự khởi sắc. Đối với những ai theo đuổi công việc buôn bán, kinh doanh thì sẽ có cơ hội mang về nguồn lợi nhuận rất cao. Bên cạnh đó, Tỵ cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc tiêu xài phung phí. 

>> Xem thêm: Tử vi chỉ ra 3 con giáp tốt tính, vượng cả tài lộc lẫn nhân duyên

Tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ khá tốt đẹp. Những cặp đôi có nhiều cơ hội để quan tâm nhau, bồi đắp tình cảm hơn trong cuộc sống. Ngay cả người độc thân cũng có khả năng tìm thấy được một nửa tâm đầu ý hợp, kết duyên và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ gắn bó. 

Tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng đặc biệt tốt đẹp. Những ai theo đuổi công việc kinh doanh có thể sẽ nhận được tin vui bất ngờ, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy vậy, Ngọ cũng phải học cách chi tiêu tiết kiệm chứ không thể nào vung tay quá trớn. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Mùi

Mùi không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, bản mệnh nhận về nguồn lợi nhuận dồi dào bất ngờ. Ngay cả những người làm công ăn lương cũng sẽ được giới thiệu thêm cho công việc với mức lương ưu ái. 

Dẫu biết công việc bận rộn và khó có thể dứt ra, tuy nhiên Mùi cũng phải tự mình ý thức về sức khỏe bản thân. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng, lành mạnh hơn. Có như vậy thì bạn mới đủ sức làm việc với năng suất cao. 

Tuổi Thân 

Thân nên đề cao sự cảnh giác trong hôm nay. Những mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu đang nhắm vào bạn hòng tước đi thành quả nỗ lực của bản mệnh bấy lâu nay. Người có thể giúp đỡ bạn trong tình huống này chỉ có chính bạn mà thôi. Vì thế, hãy nỗ lực vượt qua. 

Trong tình yêu, Thân không nên cưỡng cầu. Hãy để nó đến một cách tự nhiên nhất có thể. Thân cũng không nên đặt những tiêu chuẩn quá xa rời thực tế. Ai cũng có điểm mạnh yếu, tốt xấu khác nhau nên nếu cố chấp tìm người hoàn hảo, bạn sẽ đánh mất hạnh phúc của chính mình. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân không nên cưỡng cầu trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dậu 

Tình hình tài chính của Dậu đang có dấu hiệu sa sút. Đây cũng chính là lý do khiến cho tinh thần của con giáp có phần sa sút hơn thường ngày. Điều Dậu cần làm bây giờ chính là lấy lại sự bình tĩnh và suy nghĩ cách giải quyết. Có buồn rầu hay cuống cuồng lên thì mọi chuyện cũng chẳng thể thay đổi. 

Bù lại, vận trình tình duyên của Dậu lại vô cùng êm đẹp. Bản mệnh tìm được một người sẵn sàng hy sinh để hỗ trợ cho bạn mà không toan tính bất kỳ điều gì. Dậu cần phải trân trọng mối quan hệ này bởi tìm được một người cư xử tử tế, thật lòng với mình không hề đơn giản. 

>> Bạn biết chưa: Top 3 con giáp bên ngoài xuề xòa nhưng bên trong đầy tiền

Tuổi Tuất 

Vốn là người sống và làm việc vô cùng trách nhiệm, biểu hiện tốt của Tuất luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Chính vì thế, dù đôi khi mắc phải một số sai lầm nhỏ nhoi, Tuất vẫn được mọi người khoan dung, tha thứ. 

Mặt khác, chuyện tình cảm của Tuất đang có dấu hiệu trùng xuống. Mặc dù đã rất nỗ lực trong việc vun đắp tình cảm thế nhưng mối quan hệ vẫn rất khó để cải thiện. Tuất không nên nản lòng bởi cái gì cũng cần có thời gian để thay đổi. 

Tử vi thứ Năm 20/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tình cảm của Tuất có dấu hiệu trùng xuống. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày ngập tràn hạnh phúc của Hợi. Nhờ sự thấu hiểu, biết lắng nghe, Hợi có được mối quan hệ tình cảm viên mãn. Con giáp vẫn đang trong thời gian tận hưởng và trân trọng những điều tốt đẹp này. 

Công việc của Hợi nằm ở mức ổn định. Đôi lúc khối lượng công việc lớn khiến bản mệnh cảm thấy áp lực, tuy nhiên, nhờ có chỗ dựa tinh thần vững chắc nên Hợi luôn có động lực để vượt qua và vì thế mà mọi chuyện lại nhanh chóng “đâu vào đó”. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy hôm nay là một ngày khá thuận lợi cho tuổi Hợi, tuổi Mùi... nhưng không phải là cơ hội tốt cho tuổi Tuất hay tuổi Dậu... Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối mà thôi. Do đó, hãy xem bài viết với tinh thần tham khảo, chiêm nghiệm về những gì xảy ra trong cuộc sống của mình thay vì tin tưởng tuyệt đối bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

3 THÁNG CUỐI NĂM CÓ 3 CON GIÁP TÀI VẬN MAY MẮN, HỶ SỰ ẬP VÀO NHÀ

Thành bại của mỗi người phụ thuộc phần lớn là ở nỗ lực, sự cố gắng. Tuy nhiên, đôi khi may mắn cũng giữ một vai trò quan trọng không kém. 

Theo như những gì mà tử vi dự đoán, một số con giáp nhờ có quý nhân giúp đỡ, Thần Tài chiếu cố nên 3 tháng cuối năm 2020 sẽ ngập tràn may mắn, thậm chí là đổi đời. 

Mão là một trong số những con giáp này. Mặc dù khoảng thời gian trước đó con giáp gặp khá nhiều trắc trở, thế nhưng trong thời gian này, Mão sẽ nhanh chóng bứt phá nhờ nhiều cơ hội ập đến. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top