08/09/2020 19:34

Tử vi thứ Hai 10/8/2020: Song Ngư có vận may tài lộc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Một tuần mới nữa lại bắt đầu và chắc chắn hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ bùng nổ đối với 12 cung hoàng đạo, cụ thể thế nào thì các bạn hãy xem ngay bài dự báo dưới đây sẽ rõ nhé.

Bạch Dương

Nếu đồng nghiệp có thiếu sót thì Bạch Dương cũng đừng tỏ thái độ gay gắt quá nhé. Hãy cho họ thấy thái độ chuyên nghiệp của bạn bằng cách đề xuất các phương án giải quyết hợp lý.

Tử vi thứ Hai 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tài chính của Bạch Dương đang phát triển rất ổn định. Ảnh: Pinterest. 

Bạch Dương kiểm soát tốt tài chính trong khoảng thời gian khó khăn này, nhờ đó mà các khoản tiết kiệm không bị hao hụt, bên cạnh đó bạn cũng khá quan tâm đến việc mở rộng quy mô kinh doanh để cải thiện thu nhập.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/  

Kim Ngưu

Khi chưa hiểu rõ về một người thì Kim Ngưu không nên đưa ra những nhận xét mang tính độc đoán. Biết đâu đối phương sẽ có sự ảnh hưởng quan trọng đến quá trình xây dựng sự nghiệp sau này của bạn thì sao.

Chuyện tình cảm tiến triển khá an toàn, cả bạn và người ấy đều đang thăm dò lẫn nhau, Kim Ngưu có thể chủ động hơn một chút để giúp bầu không khí thêm thú vị hơn.

Song Tử

Hôm nay Song Tử vô cùng thân thiện, dù có người đứng trước mặt chỉ trích thì chòm sao này vẫn chẳng mảy may quan tâm, thậm chí còn nghĩ rằng vì họ ganh tỵ với mình nên mới như vậy.

Song Tử không nên can thiệp quá nhiều vào không gian riêng tư của nửa kia, hãy đợi đến khi người ấy thực sự tin tưởng mình rồi bạn sẽ được biết những điều muốn biết.

Cự Giải

Cự Giải có vẻ hơi thiếu tự tin một chút vào đầu tuần này, dẫn đến tiến độ công việc hơi chậm hơn so với bình thường. Nếu cảm thấy lo lắng, bạn có thể hỏi xin lời khuyên từ bạn bè hoặc đồng nghiệp để bình tĩnh hơn.

Dạo này Cự Giải ít bày tỏ sự quan tâm khiến người ấy nghĩ rằng bạn không thực lòng trong mối quan hệ này. Nếu cứ thờ ơ như vậy thì Cự Giải đừng hối hận nếu một ngày đối phương dứt áo ra đi đấy nhé.

Tử vi thứ Hai 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải cần quan tâm đến nửa kia hơn mới được. Ảnh: Pinterest. 

Sư Tử

Tài chính của Sư Tử có sự phát triển nhờ quá trình làm việc chăm chỉ, bạn không ngại kiêm nhiệm nhiều vai trò một lúc, nhờ đó gây ấn tượng mạnh với cấp trên và nâng cao cơ hội thăng tiến cho mình.

Những cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian căng thẳng, cả Sư Tử lẫn người ấy đều cho rằng mình đúng, chẳng ai nhường ai. Liệu việc hơn thua như vậy có thực sự cần thiết không, hẳn Sư Tử là người rõ ràng nhất.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ cần giữ một cái đầu lạnh để vượt qua mọi cám dỗ trước mắt. Tài chính gặp khó khăn chính là nguyên nhân khiến chòm sao này dễ mất đi sự sáng suốt trong các quyết định của mình.

Người ấy chỉ mới nói đùa vài câu mà Xử Nữ đã tức giận đòi “chiến tranh lạnh”, bạn nên nghĩ thoáng hơn và nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề, thay vì chỉ chăm chăm vào khía cạnh tiêu cực như bây giờ.

Thiên Bình

Một vài lời góp ý của người khác có thể khiến Thiên Bình khó chịu, dù họ có ác ý hay không thì bạn cũng nên tiếp nhận bằng thái độ ôn hòa, còn sau đó có áp dụng theo hay không thì đó là quyền của bạn.

Trong tình yêu, Thiên Bình cần tin tưởng nửa kia nhiều hơn, việc bạn tỏ ra nghi ngờ trong một số tình huống chưa rõ ràng có thể khiến đối phương tổn thương và cảm giác bị xúc phạm.

Tử vi thứ Hai 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hãy tiếp nhận mọi đánh giá khen chê bằng thái độ ôn hòa Thiên Bình nhé. Ảnh: Pinterest. 

Hổ Cáp

Cuộc sống của Hổ Cáp do Hổ Cáp làm chủ, không ai có quyền can thiệp vào, trừ khi đó là người thực sự quan trọng và muốn tốt cho bạn. Tài chính tiến triển khả quan nên chòm sao này cũng khá thoải mái trong các cuộc vui giúp mở rộng mối quan hệ.

Mỗi khi Hổ Cáp và người ấy ở bên nhau thì đừng lôi chuyện tiền bạc ra quá nhiều, nhất là khi mới quen nhau chưa lâu nữa. Đối phương có thể cho rằng Hổ Cáp quá coi trọng vật chất và thiếu thiện cảm đối với bạn.

Nhân Mã

Khi giúp đỡ mọi người xung quanh thì Nhân Mã đừng quá câu nệ liệu sau này họ có giúp lại mình hay không. Hãy giữ thái độ vô tư rồi bạn sẽ nhận về nhiều điều còn quý giá hơn cả lợi ích và tiền bạc.

Người ấy thông cảm với Nhân Mã trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại, hai bạn vô cùng ăn ý từ tính cách, sở thích cho đến quan điểm sống, tiếp tục duy trì trạng thái tốt đẹp như bây giờ Nhân Mã nhé.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/ 

Ma Kết

Ma Kết muốn tham gia một khóa học giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết trong công việc, tuy nhiên học phí khá cao là rào cản khiến bạn phải tạm dừng dự định đó lại.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết giữ được sự điềm tĩnh nhất định, dù đối phương có cư xử hơi quá đáng thì chòm sao này vẫn cố gắng phân tích và nhìn vào điểm tốt của người ta mà tha thứ hết.

Tử vi thứ Hai 10/8/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tình hình tài chính của Ma Kết đang không tốt lắm. Ảnh: Pinterest. 

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình đừng chỉ vì một vài lời chê bai của những người không quan trọng mà vội vàng chùn bước. Bạn hãy chứng minh cho họ thấy sự quyết tâm và bản lĩnh của mình đi nào.

Bảo Bình cảm thấy người ấy đang làm khó mình bằng một vài yêu cầu hơi quá đáng. Đối phương không nên làm phép thử mạo hiểm như vậy, Bảo Bình không hề muốn bị tính kế ngầm một chút nào cả.

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư gặp vận may tài lộc, bạn được cấp trên khen ngợi nhờ khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên khao những người đã nhiệt tình hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua nhé.

Những Song Ngư độc thân khá sốt ruột vì chưa tìm được một nửa của mình, bạn có thể tham gia nhiều cuộc vui bên bạn bè hoặc đồng nghiệp để gia tăng cơ hội cho mình nhé.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Mọi thành công đều được đánh đổi bằng rất rất nhiều sự cố gắng, trong khi bạn đang ngồi than vãn thì người khác đã đi được một đoạn rất xa rồi. Để không bị thụt lùi về phía sau thì chỉ còn cách suy nghĩ và hành động thật nhanh, đừng để thời gian trôi qua vô ích.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Top 3 cung hoàng đạo giỏi quản lý tiền bạc khiến người khác ghen tị

Không hùa theo trào lưu, không làm việc dư thừa, những chòm sao dưới đây biết cách làm số tiền mình đang có ngày một “nở” ra, đồng thời kiểm soát tốt khoản tiết kiệm đang có nên họ hiếm khi rơi vào cảnh trắng tay.

Cự Giải

Là cung hoàng đạo coi trọng tình cảm gia đình bậc nhất nên Cự Giải luôn cố gắng giữ mình trong khuôn khổ, một là để tránh rắc rối xảy đến với mình, hai nữa là không muốn làm người thân lo lắng…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top