08/21/2020 11:35

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020: Dậu bị phản bội vì đặt lòng tin sai chỗ

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Liệu điều thú vị nào đang chờ đợi bạn trong ngày mới? Hãy cùng theo dõi dự đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chào đón những điều bất ngờ ấy nhé!

Tuổi Tý

Tý có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu trong ngày hôm nay. Do đó, dù làm gì đi chăng nữa thì con giáp cũng nên quan sát, cẩn trọng để tránh những hậu quả không hay. Trong công việc, Tý phải cố vận dụng những kỹ năng, kiến thức mình có thì mới mong có được một vị trí tốt hơn. 

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý có thể đối diện với vấn đề liên quan đến tiền bạc. (Ảnh: Vi Xù).

Ngoài ra, con giáp có thể sẽ gặp phải chút vấn đề về tiền bạc. Mặc dù có quý nhân hỗ trợ nhưng nếu cứ tiêu xài vô tội vạ thì sớm muộn gì Tý cũng sẽ cạn túi nhanh chóng. Con giáp nên lên kế hoạch chi tiêu và theo đó mà thực hiện. 

Tuổi Sửu 

Sự nghiệp của Sửu hầu như không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đặc biệt là trong việc kinh doanh, buôn bán thì càng suôn sẻ hơn. Với đà này thì việc tài lộc khởi sắc, tiền rủng rỉnh túi sớm muộn cũng sẽ đến nhanh thôi. 

Bên cạnh đó, Sửu còn được quý nhân giúp đỡ nên chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những cặp đôi luôn kề cạnh và chia sẻ mọi buồn vui cùng nhau. Dường như sau một ngày làm việc mệt mỏi, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất khiến Sửu có thêm động lực để cố gắng hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tuổi Dần 

Dần lại có xu hướng bảo thủ hơn trong công việc. Bản mệnh sống khép kín, hiếm khi chịu mở lòng để lắng nghe hay tiếp thu ý kiến từ người khác. Chính điều đó khiến mọi người xa cách và không có thiện cảm với bạn. Dần cần thay đổi tính cách này nếu muốn hòa nhập với người xung quanh. 

Bù lại, chuyện tình cảm của Dần có sự khởi sắc. Những người độc thân có cơ hội tìm được chân ái của đời mình. Dần nên trân trọng khoảnh khắc này và sống trọn với nó bởi không phải ai cũng may mắn tìm được một nửa phù hợp. 

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần có chuyện tình cảm vô cùng khởi sắc. (Ảnh Phương Dung).

Tuổi Mão 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải một chút khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo vốn có trong việc giải quyết vấn đề mà những thử thách sẽ chóng qua. Nói là khó khăn thế nhưng đây thực chất cũng là cơ hội cho Mão được thể hiện thế mạnh của mình trong công việc. 

Ngoài ra, Mão cũng có thể sẽ gặp phải khó khăn liên quan đến tiền bạc. Con giáp không nên xem nhẹ điều này. Tiền bạc không thể hiện được thứ mà bạn sở hữu nhưng cách bạn sử dụng nó cho thấy được sự quý trọng với những đồng tiền mà mình đã nỗ lực làm ra. 

Tuổi Thìn 

Muốn thành công, Thìn không thể lắng nghe người khác vô tội vạ. Bạn hãy chắt lọc lời khuyên để biết xem liệu đâu mới là lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho chính mình. Lời nói của người khác cũng chỉ có tính tham khảo mà thôi. 

Nếu muốn cải thiện quan hệ tình cảm thì Thìn nên học cách nói chuyện ngọt ngào hơn. Những hành động ấm áp cho đối phương cảm giác bạn quan tâm, dành tình cảm cho họ và chính những thứ nhỏ nhặt như vậy lại khiến tình yêu gắn kết. Nếu bạn là một người có phần cứng nhắc, chưa quen với điều này thì có thể thay đổi dần dần từng chút một. 

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn nên lắng nghe lời khuyên một cách có chọn lọc. (Ảnh: Vi Xù).

Tuổi Tỵ

Tỵ là người vốn rất kiên nhẫn và tự tin vào những lựa chọn của mình, chính vì thế bạn thường quyết định rất mau lẹ và điều này mang đến lợi ích nhất định. Tuy nhiên, nếu sự tự tin đó thể hiện không đúng chỗ thì nó lại được xem như một dạng của manh động, liều lĩnh. Tỵ có thể sẽ nhận về những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng lợi thế không đúng lúc đúng chỗ. 

Công việc của Tỵ cũng khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Khả năng cao là con giáp sẽ nhận được những hợp đồng lớn và vì thế mà thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Cơ hội này không đến nhiều lần nên Tỵ cần phải nắm bắt khi có thể. 

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Ngọ 

Đường tình duyên của Ngọ khá ảm đạm. Nếu như cứ cố chấp giữ cái tôi cá nhân như hiện tại thì chắc chắn mối quan hệ rồi sẽ phải kết thúc. Bạn cần cho người ấy cảm giác ấm áp, bình yên khi cạnh bên chứ không phải lúc nào cũng đối đầu nhau và tranh giành thắng thua. 

Để cải thiện công việc, Ngọ nên sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể chứ không thể làm việc theo cảm xúc. Việc chia công việc theo thứ tự cần thiết và phân bổ thời gian hợp lý giúp Ngọ tránh được áp lực mọi việc dồn lại cùng lúc.

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ cần lên kế hoạch làm việc cụ thể hơn nếu muốn cải thiện chất lượng công việc. (Ảnh Phương Dung).

Tuổi Mùi 

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi có sự khởi sắc. Nếu như trước đây bạn phải lo lắng về khó khăn tài chính thì hiện tại, mọi thứ dần ổn định hơn rất nhiều. Mùi cũng có thể tham gia đầu tư kinh doanh nếu muốn.

Chuyện tình cảm của Mùi lại khá kém sắc. Những hiểu lầm giữa cặp đôi khiến cả hai mâu thuẫn, “chiến tranh lạnh”. Bản mệnh không nên chọn cách im lặng để giải quyết vấn đề. Thay vào đó, hãy ngồi xuống chia sẻ, lắng nghe đối phương nhiều hơn để thấu hiểu nhau. 

Tuổi Thân 

Nhờ có quý nhân phù trợ, bất kỳ vấn đề nào xảy ra Thân cũng giải quyết một cách êm đẹp, suôn sẻ. Có thể nói, dù cho bản mệnh không cần phải lo nghĩ quá nhiều nhưng mọi việc đều đâu vào đấy. Phương diện tài lộc của Thân cũng có sự khởi sắc. 

Trong chuyện tình cảm, Thân nên chủ động hơn nữa thì mới mong tìm được người yêu. Những cặp đôi cần phải tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Cho dù có không cùng quan điểm đi chăng nữa thì ít ra bạn cũng hãy thể hiện là mình lắng nghe, chia sẻ với đối phương chứ không nên phản hồi một cách tiêu cực. 

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Nhờ được quý nhân trợ giúp, Thân giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ. (Ảnh: Vi Xù).

Tuổi Dậu 

Dậu có xu hướng lo nghĩ nhiều hơn trong hôm nay. Chính vì thường xuyên giúp đỡ người khác hết lòng nên lúc bị phản bội, Dậu tạm thời không thể chấp nhận được sự thật ngay lập tức. 

Bù lại, Dậu gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Có thể nguồn thu nhập từ công việc phụ tăng lên giúp bạn chi tiêu một cách thoải mái hơn. Tuy nhiên, Dậu cũng không nên vì sĩ diện với mọi người mà cố thể hiện mình có nhiều tiền bằng cách vung tay quá trớn. Bạn sẽ phải hối hận nếu hành động như thế đấy!

>> Bạn xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Tuất 

Tuất cảm thấy mệt mỏi vì gặp phải những vấn đề tiêu cực. Những lúc như thế này, con giáp lại càng phải mạnh mẽ và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Hôm nay sẽ không phải là một ngày may mắn, nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên Tuất đừng quá lo lắng mà để ảnh hưởng đến tinh thần. 

Tuất cũng có thể gặp vấn đề trong việc giải quyết cảm xúc cá nhân. Bạn không kiềm chế được cảm xúc bản thân và vì thế mà dễ giải tỏa nỗi buồn không đúng lúc đúng chỗ. Tuất tuyệt đối không nên để những chuyện này làm ảnh hưởng mối quan hệ tình cảm, gia đình. 

Tử vi thứ Bảy 22/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết những chuyện tiêu cực. (Ảnh Phương Dung).

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của Hợi khá thuận lợi. Nhờ có sự cố gắng, chăm chỉ mà Hợi ngày càng được cấp trên tín nhiệm. Tuy nhiên, con giáp cũng nên học cách xử lý mọi việc sao cho linh hoạt hơn. Hãy tập lắng nghe ý kiến của những người xung quanh bởi biết đâu chính điều này sẽ giúp bạn có những ý tưởng thú vị. 

Vì quá tập trung cho công việc, thỉnh thoảng Hợi quên đi việc mình cũng có người yêu và cần phải chăm sóc cho mối quan hệ này. Hợi nên cố gắng cân bằng cả hai vì nếu muốn duy trì mối quan hệ, không thể nào chỉ có sự nỗ lực từ phía người kia là đủ. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối. Thành công hay thất bại còn dựa vào sự nỗ lực, cách đón nhận, giải quyết vấn đề của từng người. Do vậy, bạn đọc không nên tin tưởng một cách tuyệt đối hay bi quan nếu như mình rơi vào nhóm không gặp được những điều may mắn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MẶC AI XUI XẺO, 3 CON GIÁP NÀY VẪN VƯỢT QUA THÁNG CÔ HỒN ĐẦY MAY MẮN

Nhiều người rất sợ hãi mỗi khi tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) đến vì họ cho rằng đây là tháng dễ gặp phải điều xui xẻo. 

Tuy vậy, theo tử vi dự đoán, một số con giáp hoàn toàn có thể tự tin hanh thông vượng phát trong tháng này. 

Sửu, Thìn, Tỵ nên trút đi nỗi lo lắng gặp điều không may bởi trái ngược với mọi người, những con giáp này sẽ gặp may mắn tràn ngập trong tháng 7 âm lịch này. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top