08/24/2020 10:36

Tử vi thứ Ba 25/8/2020: Sửu có cơ hội thăng tiến trong công việc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Một ngày mới lại bắt đầu. Trong hôm nay, Tý có thể sẽ bị lừa gạt vì đặt niềm tin không đúng chỗ, Dần thì có được niềm vui tài lộc trong ngày mới nhờ thu nhập thăng tiến nhanh chóng.

Tuổi Tý 

Công việc của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ trong hôm nay. Vì quá tin tưởng ai đó, bản mệnh có thể sẽ bị lợi dụng, lừa gạt. Hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình để tránh phải rước họa vào thân. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý có thể bị lừa dối vì quá tin tưởng người khác. (Ảnh: Anh Chan)

Chuyện tiền bạc của Tý cũng không khá hơn là bao. Bạn có thể sẽ bị thất thoát tiền bạc vì quá tin tưởng người khác. Thậm chí, kẻ này còn có kế hoạch hoàn hảo hòng chiếm đoạt tài sản từ Tý. Con giáp gặp trắc trở trong vấn đề nhìn người, quản lý tiền bạc. 

Tuổi Sửu 

Nhờ có quý nhân phò trợ, Sửu có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Gặp bất kỳ trở ngại nào, con giáp cũng được người ấy giúp đỡ, tìm hướng giải quyết nhanh chóng. Đồng nghiệp lẫn cấp trên đều rất quý bản mệnh. 

Chuyện tình cảm của Sửu không mấy suôn sẻ. Dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên khá lơ là với người ấy. Sửu cần biết rằng một mối quan hệ lâu dài không thể nào chỉ có sự cố gắng từ một phía được. Con giáp cần phải thể hiện rằng mình cũng coi trọng tình cảm này. 

>> Có thể bạn chưa xem: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dần 

Dần có thể sẽ nhận được tin vui tài lộc trong ngày hôm nay. Nhờ những công việc làm thêm, thu nhập của con giáp tăng lên một cách đáng kể. Dần có thể tự thưởng cho sự cố gắng của mình bằng cách mua một món đồ mơ ước mà bấy lâu chưa có điều kiện. 

Trong công việc, Dần không nên tự kiêu. Dù cho bạn là người có năng lực, giỏi giang cách mấy đi chăng nữa thì cũng sẽ có người tài giỏi hơn. Hãy học đức tính khiêm tốn và luôn lắng nghe, học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần nhận được niềm vui tài lộc trong hôm nay. (Ảnh: Bảo Uyên)

Tuổi Mão 

Sự vô ý của Mão có thể gây mất lòng người khác. Tốt nhất là Mão vẫn nên thật cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiêng dè dù đối phương là ai đi chăng nữa. Sự vô tình của bạn có thể gây tổn thương cho người khác, thậm chí là họ mất thiện cảm với bản mệnh.

Nếu có điều kiện, Mão nên đầu tư trong hôm nay. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình và thật quyết đoán trong công việc. Những bước đi có sự tính toán sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận lớn, làm giàu cho bản thân mình. 

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của Thìn trong hôm nay có khá nhiều biến động. Mặc dù tinh thần làm việc rất hăng hái, tích cực thế nhưng đấy chỉ là khoảng thời gian khi mới bắt đầu. Càng về sau, Thìn càng dễ bỏ cuộc, cảm thấy chán nản. 

Mối quan hệ tình cảm của Thìn và người ấy không mấy yên bình. Bạn cần bình tĩnh, lắng nghe lời đối phương giải thích hơn là cứ một mực cho là mình đúng và tin tưởng hoàn toàn vào bản thân. Thậm chí có những chuyện mắt thấy tai nghe còn chưa thể khẳng định thì không lý do gì Thìn lại không cho người ấy cơ hội. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Mối quan hệ tình cảm của Thìn không mấy ổn định. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Tỵ

Tỵ nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn trong hôm nay. Một số xích mích có thể xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp và Tỵ cần phải thật bình tĩnh để đối diện với điều này. Hãy nêu quan điểm của mình một cách cởi mở, lắng nghe ý kiến từ mọi người nhiều hơi là giữ khư khư suy nghĩ của mình. 

Hôm nay, Tỵ nên dành thời gian để quan tâm gia đình nhiều hơn. Sự nghiệp cũng quan trọng nhưng những người thân yêu mới chính là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc để Tỵ được tiếp tục trên con đường của mình. Một khi tình cảm đã nhạt phai thì rất khó để tìm lại. 

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Ngọ 

Ngọ không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc, chính vì thế mà mỗi lần bất đồng quan điểm, bạn và người ấy rất dễ cãi vã với nhau. Ngọ cần phải tiết chế và đặt mình vào người khác nhiều hơn nữa. Có như thế thì Ngọ mới có thể duy trì mối quan hệ này lâu dài. 

Trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp nên học cách dĩ hòa vi quý. Nếu việc nhường nhịn không mất mát gì thì Ngọ hãy cố gắng làm điều đó. Có thêm một người bạn vẫn hơn là kẻ thù. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ nên học cách tiết chế cảm xúc hơn. (Ảnh: Bảo Uyên)

Tuổi Mùi 

Mùi có thể sẽ bị những kẻ xấu giở trò sau lưng. Tác động này ảnh hưởng không nhỏ đến bản mệnh đồng thời khiến cho Mùi suy nghĩ có phần tiêu cực hơn. Bạn nên mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này. Rồi mọi chuyện cũng sẽ nhanh chóng đâu và đó thôi. 

Trong tình cảm, mối quan hệ giữa Mùi và người ấy có dấu hiệu nhạt phai. Theo thời gian, sự xa cách về mặt địa lý khiến cho cả hai cảm thấy lạnh nhạt, chẳng còn hiểu về nhau như xưa. Mùi nên tìm cách “hâm nóng” lại tình cảm nếu bạn thực sự vẫn còn dành tình cảm cho họ và không muốn mối quan hệ kết thúc. 

Tuổi Thân

Mối quan hệ giữa Thân với những người trong gia đình đặc biệt tốt đẹp. Không chỉ vậy, trong tình cảm, bạn và người ấy cũng vô cùng hoà hợp. Thi thoảng, Thân nên tạo điều kiện để cả hai có dịp được gần gũi, chia sẻ với nhau nhiều hơn. 

Chuyện công việc của Thân lại không mấy suôn sẻ. Bản mệnh dễ vướng vào những cuộc cãi vã, tranh chấp cùng đồng nghiệp. Thân nên tuyệt đối tránh những điều này hoặc nếu có vô tình dính vào thì cũng nên tìm cách xử lý sao cho êm đẹp, tránh hoạ về sau. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Công việc của Thân không thực sự suôn sẻ. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dậu 

Vốn là người cẩn trọng, Dậu luôn cố gắng hết mình trong công việc dù là một khâu nhỏ nhất. Sự chủ động này khiến cho những người đồng nghiệp lẫn cấp trên quý mến, trân trọng Dậu. Với đà này, bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến mà thôi.

Chuyện tình cảm của Dậu không thực sự thuận lợi. Một số cuộc cãi vã có thể sẽ diễn ra khiến bản mệnh cảm thấy bực bội. Sự nóng nảy chỉ khiến sự việc thêm phức tạp hơn nên tốt nhất Dậu hãy giữ bản thân ở trạng thái bình tĩnh nhất có thể. 

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tuất 

Tuất là người khá nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá tập trung, con giáp hiếm khi nghĩ đến người khác mà chỉ toàn tâm toàn ý nghĩ về vấn đề của chính mình. Điều này có thể sẽ khiến mọi người nghĩ bạn thiếu tôn trọng họ và vì thế mà xa lánh Tuất. 

Trong chuyện tình cảm, Tuất nên học cách lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Bạn vẫn luôn yêu thương họ nhưng lại thiếu kiên nhẫn trong việc tìm hiểu xem họ thực sự muốn gì. Tuất cần phải thay đổi thì mối quan hệ giữa cả hai mới tiến xa hơn được. 

Tử vi thứ Ba 25/8/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất nên lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn để hiểu họ. (Ảnh: Bảo Uyên)

Tuổi Hợi 

Vận trình tình cảm của Hợi khá ổn định. Đặc biệt đối với những Hợi vẫn còn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tìm kiếm một mối quan hệ mới và đầu tư cho nó. Biết đâu kết thúc hạnh phúc sẽ mỉm cười với cả hai. 

Trong các mối quan hệ xã hội, Hợi đối xử với người khác cực kỳ chân thành. Hễ người khác gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, Hợi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ. Đây có thể được xem như một ưu điểm giúp con giáp có thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối. Thành hay bại còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nên nếu không may gặp phải chuyện xui xẻo, bạn cũng đừng vội buồn bã. Chỉ cần cố gắng vượt qua thì chuyện sẽ nhanh chóng ổn thoả mà thôi. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

THÁNG 7  ÂM: DẬU VÀ 2 CON GIÁP SAU CẨN THẬN XUI RỦI, LÀNH ÍT DỮ NHIỀU

Người ta vẫn thường quan niệm rằng tháng 7 âm lịch là một tháng xui xẻo, dễ gặp phải điều xấu trong cuộc sống. 

Thật vậy, theo tử vi dự báo, có những con giáp cũng hễ tới tháng này là y như rằng tai hoạ ập đến liên miên, khó lường. 

Do đó, để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, những con giáp dưới đây cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người xung quanh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top