08/10/2020 18:44

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Bất ngờ bị nhóm fan Trung tố không minh bạch về tiền bạc, bao che cho trợ lý, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã có lên tiếng chính thức, họ khẳng định đây không phải FC chính thức.

Sau thành công với loạt sản phẩm hợp tác chung là Màu nước mắt, Canh ba, Tự tâm,... ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và giám đốc sáng tạo Denis Đặng đã xây dựng được một cộng đồng fan "không phải dạng vừa", có cả fan quốc tế.

Tuy nhiên, vừa qua, một sự việc lùm xùm bỗng nổ ra khi có một nhóm fan nước ngoài lên tiếng tố ekip của hai người đã làm nhiều chuyện không minh bạch với nhóm, còn tuyên bố tan rã vì quá mệt mỏi.

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã
Bộ đôi cùng nhau tạo được nhiều thành công. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng kêu gọi ủng hộ Đà Nẵng

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bị một Fanpage "bóc phốt"

Vừa qua, một Fanpage thành lập vào tháng 2/2020, có 3000 lượt like và follow tự nhận là fan của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lên tiếng tuyên bố tan rã. Fanpage này còn cho biết có hơn 15 thành viên ở Trung Quốc và 2 quản trị viên ở Mỹ trong nhóm, họ đã chi rất nhiều tiền hỗ trợ cho các dự án của hai nghệ sĩ.

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã
Fanpage thông báo tan rã. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, Fanpage này được cho rất mệt mỏi khi các quản trị viên liên tục rời nhóm vì gặp nhiều rắc rối và tính không minh bạch của trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng. Một trong những ví dụ được Fanpage này đưa ra đó là người trợ lý lan truyền tin rằng đã trả tiền cho các bữa ăn và khách sạn của các fan Trung Quốc nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. 

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã
Một trong những chuyện mà họ bức xúc. (Ảnh: chụp màn hình)

Điều đáng nói hơn là Fanpage này khẳng định những chuyện không rõ ràng mà người trợ lý này thực hiện Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đều biết nhưng lại cố bao che, thậm chí còn tấn công Fanpage qua mạng.

>>>Bài viết có liên quan: Trung Quân hé lộ cảnh hôn đam mỹ trong MV mới

Người trong cuộc nói gì?

Trước vụ việc lùm xùm liên quan đến uy tín của mình, trả lời với báo giới, phía Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cho biết đây không phải Fanpage chính thức của hai nghệ sĩ. Cả hai khẳng định mình chỉ có 2 Fanpage cho mỗi cá nhân và 1 nhóm dành cho fan trên mạng xã hội.

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã
Ekip lên tiếng đính chính đây không phải Fanpage chính thức. (Ảnh: FBNV)

Phía ekip khẳng định đây là Fanpage do fan nước ngoài tự ý thành lập và không được công nhận cũng như điều hành bởi ekip của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Ngoài ra, họ không cho biết gì thêm.

Trung Quân, Denis Đặng bị FC Trung tố chuyện xấu, tuyên bố tan rã
Cả hai khẳng định chỉ có 2 Fanpage và 1 nhóm FC. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Nguyễn Trần Trung Quân - Sơn Tùng M-TP tái ngộ

Sự việc vẫn đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng và chưa được xác minh rõ thực hư. Tuy nhiên, có thể thấy đây vẫn đang là phản ứng từ một phía và rất khó để tin vào những lời nói thiếu bằng chứng. Mong rằng sự việc sẽ sớm được làm rõ. Thế còn bạn, bạn nhận định ra sao trước lời tố Trung Quân và Denis Đặng của FC Trung?

Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng có thể nói là hai cái tên "làm mưa làm gió" khắp showbiz Việt với hàng loạt sản phẩm thành công. Hay nói cách khác, các MV của Nguyễn Trần Trung Quân đều thành công về mặt hình ảnh nhờ tài năng của giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Trong một bài phỏng vấn, Nguyễn Trần Trung Quân từng khẳng định rằng vai trò của Denis Đặng trong sự nghiệp của anh là không hề nhỏ.

"Denis Đặng là người có dấu ấn rất đặc biệt trên con đường nghệ thuật của tôi. Chúng tôi đã chơi với nhau 7 năm và có thể coi là "anh em xương máu" ở ngoài đời. Denis Đặng là người định hướng cho tôi về mặt hình ảnh và cũng là giám đốc sáng tạo tất cả các MV của tôi", Nguyễn Trần Trung Quân nói.

 

Video có thể bạn quan tâm
BÙI ANH TUẤN - TRUNG QUÂN IDOL SONG CA "ĐỪNG NHƯ THÓI QUEN"
Scroll to top