08/20/2020 11:32

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn biết mình hay bạn bè xung quanh thuộc kiểu người thế nào thì hãy nhìn qua cách ngồi sofa nhé! Bởi theo các nhà tâm lý học, thói quen ngồi ghế sofa cũng giúp chúng ta đoán biết khá chuẩn xác về tính cách của một người.

Thông thường, tính cách của mỗi người được di truyền từ bố mẹ nhưng cũng có thể hình thành từ tuổi tác, kinh nghiệm lẫn vốn sống của họ. Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, với những gì được xem là mặc định thì dù làm gì và bao nhiêu tuổi thì nó vẫn luôn tồn tại trong tính cách của bạn và không dễ thay đổi. Thế nên, chỉ cần nhìn vào thói quen ngồi sofa cũng giúp bạn khám phá những khía cạnh còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của bạn bè xung quanh hoặc của chính mình.

Bạn thường có thói quen ngồi sofa thoe kiểu số mấy?

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Thói quen ngồi sofa cũng tiết lộ khía cạnh còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của bạn bè xung quanh hoặc chính mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn
Đáp án:

Số 1

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Nếu thường có thói quen ngồi sofa như hình số 1 chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất cởi mở nhưng cực kỳ thanh lịch. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng rất "nổi loạn" và cứng đầu, đặc biệt là những khi chẳng may "quá chén".

>> Bạn xem chưa: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Số 2

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Nếu hay ngồi sofa theo kiểu số 2 như hình trên thì bạn thược tuýp người giàu cảm xúc và rất vui vẻ, yêu đời. Bạn bè rất thích ở bên cạnh bạn bởi bạn luôn biết cách pha trò và mang đến cho họ rất nhiều nguồn năng lượng tích cực. 

Số 3

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Nếu hay ngồi sofa theo kiểu số 3 chứng tỏ bạn là người sở hữu tính cách khá nhẹ nhàng nhưng đôi khi hơi khép kín. Bên cạnh đó, bạn còn rất thích có môn như thiền hoặc các động tác yoga. Đặc biệt, bạn có thói quen ăn uống cực kỳ lành mạnh. 

>> Xem thêm: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Số 4 

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Trái ngược với kiểu số 3, nếu thói quen ngồi sofa của bạn giống nhất với kiểu số 4 này thì bạn là một người rất mạnh mẽ, nhưng đôi khi còn có vẻ "bất cần đời". Thường, những người như bạn hay tỏ ra cứng đầu và thích làm mọi việc theo ý mình mà chẳng bao giờ để ý đến suy nghĩ lẫn ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Số 5

Trắc nghiệm: Thói quen ngồi sofa tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn
Cuối cùng, nếu có thói quen ngồi sofa như kiểu số 5 chứng tỏ rằng bạn là một người dễ chịu và rất thích tự do tự tại. Bạn có tính cách khá thoải mái, nhưng đôi khi cũng vì quá thoải mái nên bạn dễ trở thành một người rất khác thường, thậm chí khác thường đến mức dễ khiến mọi người xung quanh bị sốc hoặc xa lánh.
Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp bản thân hoàn thiện hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Nguồn: Brightside

>> Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THẬT BẤT NGỜ, THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHUẨN XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Thông thường, chúng ta chẳng bao giờ để ý đến thói quen nắm tay của mình hằng ngày là như thế nào nhưng thật bất ngờ bởi theo các chuyên gia tâm lý,  thói quen ấy cũng có thể tiết lộ chuẩn xác tính cách của mỗi người.

Cụ thể, nếu hay có thói quen nắm tay mà ngón cái nằm dưới các ngón khác thì đấy là người có xu hướng hướng nội, rất bình tĩnh nhưng cũng rất giàu cảm xúc. Nhưng nếu một người hay năm tay theo kiểu ngón cái nằm trên hai ngón giữa và trỏ thì chứng tỏ họ lá người tuy rất sáng tạo nhưng lại hay ngại ngùng nên không dám thể hiện mình mới mọi người...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top