08/21/2020 12:02

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu vẫn còn phân vân về cách yêu của mình thì cùng làm bài trắc nghiệm tình cảm dưới đây bạn nhé! Bời một trong sáu hình ảnh điệu nhảy bạn chọn trong hình sẽ bật mí tất tần tật những điều thầm kín trong tình yêu của bạn đấy!

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, tùy vào tính cách đặc trưng của mỗi người mà khi bước chân vào chuyện tình cảm họ sẽ có những quan điểm khác nhau: có người mong ước luôn được nửa kia quan tâm, chăm sóc và gắn với nhau như hình với bóng mỗi ngày nhưng cũng có người luôn muốn được tự do và thoải mái khi yêu. Thế nên, nếu vẫn còn đang "lăn tăn", không biết mình là người thế nào khi yêu, và nửa kia là người ra sao mới phù hợp với tính cách của mình thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm tình cảm dưới đây bạn nhé!

Dựa vào trực giác của mình, hãy chọn một điệu nhảy mà bạn cho là ấn tượng nhất trong sáu điệu nhảy như trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án để biết mình là người thế nào khi yêu nha! 

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Nhìn vào hình, bạn ấn tượng với điệu nhảy nào nhất? Ảnh: Dimajadid.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Bạn chọn điệu nhảy nào trong sáu điệu nhảy sau:

Điệu nhảy số 1

Điệu nhảy số 2

Điệu nhảy số 3

Điệu nhảy số 4

Điệu nhảy số 5

Điệu nhảy số 6

ĐÁP ÁN: 

Điệu nhảy số 1

Nếu chọn điệu nhảy số 1, bạn là người rất tự do trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, những người như bạn thường không mấy nghiêm túc khi yêu. Vì tính cách này cộng thêm sự hoài nghi của bản thân mà ngay trong thời gian này, bạn vẫn chưa thật sự sẵng sàng để bước vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với người ấy. 

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Nếu chọn điệu nhảy số 1, bạn là người rất tự do trong chuyện tình cảm. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Thậm chí, ngay cả khi tìm được đối tượng ưng ý cho mình thì bạn cũng không mấy chú tâm đến chuyện yêu đương. Bạn nghĩ rằng, yêu đương cũng đồng nghĩa với sự ràng buộc về thời gian và đủ thứ vấn đề rắc rối khác có thể xảy đến. Thế nên, được tự do bay nhảy chính là điều bạn mong ước nhất vào thời điểm hiện tại này. 

Điệu nhảy số 2

Chọn điệu nhảy số 2 chứng tỏ rằng trong chuyện tình cảm, bạn như một người mới lần đầu được đặt chân vào tình yêu với rất nhiều phân vân, tò mò xen lẫn rụt rè. Cũng vì lẽ đó mà với bạn, tìm được một người vừa hoàn hảo vừa rất lãng mạn khi yêu là điều cực kỳ quan trọng.

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Chọn điệu nhảy số 2, bạn như một người mới lần đầu được đặt chân vào tình yêu với rất nhiều phân vân, tò mò xen lẫn rụt rè. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Bạn thường nghĩ rằng tình yêu là một điều gì đó vừa cao siêu lại vừa mộng mơ và thật lãng mạn. Thậm chí, bạn còn thường mơ ước mình có được những tình yêu lãng mạn kiểu như các nhân vật trong truyện cổ tích. Dù vậy, bạn không thích là người chủ động trong việc kiếm tìm hạnh phúc cho mình mà thường chờ đợi một điều kì tích xảy ra, một chàng "bạch mã hoàng tử" xuất hiện trong cuộc đời mình.

Điệu nhảy số 3

Bằng trực giác của mình và điệu nhảy số 3 là hình ảnh bạn chọn thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn thuộc kiểu người rất dễ ghen tuông, thậm chí còn sở hữu tính cách chiếm hữu khi yêu. Khi yêu, bạn thường gắn kết với người ấy như hình với bóng và cũng muốn nửa kia phải luôn luôn quan tâm, lo lắng đến mình.

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Bạn thuộc kiểu người rất dễ ghen tuông, thậm chí còn sở hữu tính cách chiếm hữu khi yêu nếu chọn điệu nhảy số 3. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cũng bởi có những mặt tiêu cực như vậy nên bạn thường dễ khiến nửa kia cảm thấy rất ngột ngạt khi yêu. Bạn nên nhanh chóng thay đổi tính cách xấu này, bởi chẳng ai có thể chấp nhận những ràng buộc vô lý cùng những ghen tuông mù quáng trong tình yêu như thế cả. 

>> Bạn xem chưa: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Điệu nhảy số 4

Chọn điệu nhảy số 4 chứng tỏ bạn là một người rất thấu hiểu và cũng thật bình đẳng khi yêu. Trong tình cảm, bạn vừa "rắn" lại vừa "buông", bạn thường làm những việc mà cả hai cùng thích và luôn cố gắng để giúp nửa kia cảm thấy thoải mái nhất có thể, nhưng khi có chuyện không hay thì bạn cũng sẵn sàng "dằn mặt" người ấy ngay.

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Chọn điệu nhảy số 4 chứng tỏ bạn là một người rất thấu hiểu và cũng thật bình đẳng khi yêu. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Có thể nói, bạn là một người có cách đối nhân xử thế trong tình yêu rất tuyệt vời. Bạn không quá kiểm soát nửa kia, nhưng cũng không quá buông lỏng và để người ấy muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, làm thế nào để mang đến cho người yêu những cảm giác thoải mái nhất là điều mà bạn vẫn luôn hướng đến mỗi ngày. 

Điệu nhảy số 5

Nếu ấn tượng nhất với điệu nhảy số 5, bạn thuộc kiểu người khá điên rồ trong tình yêu, thậm chí đôi khi bạn còn có xu hướng lựa chọn người yêu hơi khác lạ so với số đông mọi người. Đặc biệt, với người khác thì không mấy quan tâm nhưng với những người như bạn thì lại rất tin tưởng vào chuyện "tình yêu sét đánh".

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Chọn điệu nhảy số 5 chứng tỏ bạn là người rất tin tưởng vào chuyện "tình yêu sét đánh". Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cũng vì vậy mà nếu không gắn bó với nhau thì thôi còn nếu đã đến với nhau rồi thì hẳn là người ấy sẽ là một người rất tâm đầu ý hợp với bạn. Ngoài ra, có thể nửa kia còn như một người bạn tâm giao, một người rất thấu hiểu tính cách lẫn thói quen của bạn. Và tất nhiên, tình yêu của bạn sẽ luôn ấm áp và ngọt ngào. 

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Điệu nhảy số 6

Cuối cùng, nếu chọn điệu nhảy số 6, hẳn bạn là một người khá yếu đuối trong tình yêu. Cũng vì lẽ đó nên bạn thường có xu hướng chọn cho mình một người vừa có thể thấu hiểu vừa luôn lắng nghe và có khả năng giúp bạn nhanh chóng vượt qua những bước ngoặt trong cuộc đời.

Trắc nghiệm: Điệu nhảy bạn chọn bật mí ước muốn trong tình yêu của bạn
Bạn là người khá yếu đuối khi yêu nếu chọn điệu nhảy số 6. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng này nên một người luôn biết cách quan tâm, chăm sóc mỗi ngày sẽ là đối tượng rất xứng đôi vừa lứa với bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng chỉ đến từ một phía, bởi bạn cũng là người rất thấu hiểu và luôn lắng nghe, chia sẻ với người ấy mỗi ngày.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu thông qua hình ảnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi, nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn điệu nhảy nào và điều tiên đoán có đúng với chuyện yêu đương của bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THẬT BẤT NGỜ, NHƯNG XEM DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI KHI YÊU 

Thật bất ngờ, nhưng chỉ cần xem qua dáng thùy tai cũng có thể giúp chúng ta đoán chuẩn tính cách của một người khi yêu. 

Cụ thể như, nếu có thùy tai dài và hẹp thì đấy là người hay khắt khe trong tình yêu. Thùy tai lớn và rộng là nét tướng của những người yêu rất chân thành và nghiêm túc. Còn nếu có thùy tai nhỏ thì họ là một người rất chân thành khi yêu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top