08/10/2020 12:49

Tóc Tiên chỉ trích người nói lời khiếm nhã về Hương Giang

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Thấy Hương Giang bị bình luận khiếm nhã vì là người chuyển giới sao lại chỉ dẫn phụ nữ cách giữ đàn ông, Tóc Tiên bức xúc cho rằng đây là cách suy nghĩ thiển cận.

Chương trình hẹn hò Người ấy là ai do Hương Giang ngồi ghế ban cố vấn đã giúp nhiều cô gái tìm được đối tượng tìm hiểu. Dù chương trình đã thành công qua 3 mùa nhưng làn sóng tranh cãi vẫn chưa bao giờ dứt.

Vừa qua, một MC còn thẳng thắn nhận xét khiếm nhã về Hương Giang khi cô ngồi vị trí này, vì theo anh để một người chuyển giới hướng dẫn những phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông thì hơi "sai sai".

Tóc Tiên chỉ trích người nói lời khiếm nhã về Hương Giang
Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi về vị trí cố vấn của mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Từ 3 chàng trai Hương Giang lựa chọn, điểm danh gu Hương Giang là phải "nước ngoài"

Tóc Tiên bảo vệ Hương Giang khi bị MC Việt Phong nhận xét khiếm nhã

Vừa qua, dân mạng vô cùng xôn xao khi một MC bất ngờ đăng bài nhận xét khiếm nhã về Hương Giang. Anh cho rằng việc một người nam chuyển giới thành nữ lên sóng truyền hình chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách chinh phục, níu giữ đàn ông thì thật là kỳ lạ, xa giới hạn.

Phía dưới bài đăng, Tóc Tiên liền bức xúc lên tiếng bảo vệ Hương Giang, chỉ trích nam MC này là thiển cận. "MC mà thiển cận vậy luôn đó hả? - trích lời một phụ nữ thuần chủng và từng trải".

>>>Bài viết có liên quan: Matt Liu, Hương Giang đi ăn sau sóng gió, còn cà khịa "Hi em

Có thể thấy, thái độ bảo vệ đồng nghiệp của Tóc Tiên khiến nhiều khán giả vô cùng nể phục và ủng hộ. Tuy là người chuyển giới nhưng Hương Giang đã làm được những điều lớn lao, truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người. Với sự thông minh đó, cô xứng đáng để được bảo vệc trước lời nhận xét khiếm nhã của MC trên.

Hương Giang là một người phụ nữ thành công

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế vào năm 2018. Sau khi bước lên ngôi vị này, Hương Giang tiếp tục thành công khi ngồi ghế HLV chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 và giúp thí sinh của mình trở thành quán quân.

Sau đó, cô còn liên tiếp thành công trong âm nhạc và điện ảnh với series MV đình đám #ADODDA và bộ phim Sắc đẹp dối trá. Cô còn sở hữu công ty riêng, tài sản kếch xù. Hiện tại, Hương Giang đang là cái tên ăn khách nhất nhì sóng truyền hình nhờ vào tư duy thông minh đúng kiểu phụ nữ hiện đại.

Xem thêm thông tin tại đây!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top