08/13/2020 13:13

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ…dễ ngoại tình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Người ta vẫn thường nói nhiều về việc đàn ông có cô nọ, cô kia dù đã là người có gia đình. Vậy còn phụ nữ thì sao, liệu khả năng xảy ra việc đó có cao, và dễ xảy ra trong môi trường nào?

Khi cuộc sống hôn nhân dần trở thành gánh nặng, khi cảm xúc nhạt dần hoặc đơn giản là gặp ai đó đúng “gu” hơn thì việc phản bội rất dễ xảy ra. Dĩ nhiên, chẳng riêng gì đàn ông, khả năng ngoại tình của phụ nữ cũng cao ngang ngửa. Cơ hội, hoàn cảnh và thời điểm phù hợp thì không gì là không thể. Tất cả những yếu tố trên do nghề nghiệp mà thành. Vậy, bạn đã bao giờ thắc mắc là phụ nữ làm nghề gì dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng nhất hay chưa?

Mới đây, Victoria Milan - một trang web hẹn hò nổi tiếng với hàng triệu người dùng ở châu Âu đã tổ chức một cuộc khảo sát 5.658 phụ nữ đã hoặc đang lừa dối bạn đời của mình về nghề nghiệp của họ.

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ… dễ ngoại tình
Theo nghiên cứu của Victoria Milan, tỷ lệ không chung thủy của phụ nữ làm những ngành như tài chính, thư ký, luật sư... khá cao. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Chồng phát hiện vợ "bồ bịch" qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ.

1. Ngành tài chính (môi giới, ngân hàng, phân tích tài chính)

Ngành này chiếm giữ vị trí đầu bảng với 21% trên tổng số. Thông tin từ cuộc khảo sát của Victoria Milan cho thấy việc gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người đôi lúc khiến họ không làm chủ được cảm xúc của bản thân và những giây phút lạc lòng là điều có thể xảy ra.

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ… dễ ngoại tình
Quan hệ càng rộng, khả năng sẽ lại càng cao. Ảnh: cnbc

2. Lĩnh vực giải trí

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy những người làm việc trong lĩnh vực giải trí cũng có xu hướng ngoại tình cao. Xét theo khía cạnh nghề nghiệp, họ đa phần đều rất giỏi che giấu cảm xúc và có trái tim đa sầu đa cảm. Hiểu được họ, e là chỉ có những người đồng cảnh ngộ. Chính vì lẽ đó, họ rất dễ “ngã vào vòng tay” của những người cùng “sóng”.

3. Thư ký

Trong số những nghề nghiệp tham gia khảo sát, thư ký giữ vị trí thứ 3. Theo phân tích của Victoria Milan, phụ nữ làm nghề này thường phải cùng sếp đến các sự kiện, buổi tiệc tùng hay kí kết hợp đồng nên họ thường quen biết nhiều và có vòng quan hệ vô cùng rộng. Thêm vào đó, nếu họ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài giỏi thì đương nhiên sẽ có nhiều "vệ tinh" quay quanh, điều này thì bất kể phụ nữ làm ngành nghề nào cũng gặp phải.

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ… dễ ngoại tình
Thư ký cũng góp mặt trong danh sách. Ảnh: evensi

>> Xem thêm: Dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn.

4. Nhân viên nhà đất

Nhân viên nhà đất giữ vị trí thứ 4 trong top 8. Theo lý giải của Vitoria Milan thì nguyên nhân gần tương tự như vị trí đầu, khả năng ngoại tình xuất phát từ việc phải gặp gỡ cũng như tiếp xúc với nhiều người, đồng nghiệp có, khách hàng cũng có.

5. Doanh nhân

Nguy cơ thay lòng thường tỷ lệ thuận với số tiền trong túi. Kết quả khảo sát cũng cho thấy rằng càng thành đạt, giàu có, quen biết nhiều thì khả năng có người thứ 3 càng lớn. Tất nhiên không phải là tất cả, nhưng đó cũng là 1 phần lý do khiến cho nghề này giữ vị trí thứ 5 trong cuộc khảo sát.

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ… dễ ngoại tình
Doanh nhân chiếm vị trí số 5 về khả năng ngoại tình trong cuộc khảo sát Ảnh: Twitter

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

6. Luật sư

Đây là những người có khả năng gây ấn tượng với người xung quanh chỉ nhờ vào cách ăn nói cùng những lập luận vô cùng sắc bén. Sự thu hút đó khiến họ trở nên đặc biệt, dễ dàng trở thành mục tiêu chinh phục trong mắt nhiều người. 

7. Bà nội trợ

Trong số 5.658 người tham gia khảo sát thì người làm nghề nội trợ cũng chiếm số lượng không hề nhỏ. Bằng chứng là nó đã giữ vị trí thứ 7 trong top 8. Có thể thấy, không phải cứ gắn với gian bếp, suốt ngày "ru rú" trong nhà là không có cơ hội nảy sinh quan hệ ngoài luồng.

Theo Victoria Milan: Phụ nữ làm nghề tài chính, nội trợ… dễ ngoại tình
Những phụ nữ làm nội trợ cũng góp mặt trong danh sách gây nhiều bất ngờ. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Câu hỏi nhiều người thắc mắc: Phụ nữ có ngoại tình ít hơn đàn ông?

8. Nữ giáo viên

Sự xuất hiện của nghề này trong cuộc khảo sát của Vitoria Milan cũng gây bất ngờ không kém. Điều này chứng tỏ, dù là bất kỳ ai, làm bất kỳ công việc gì thì cũng không tài nào tránh được những phút sa chân, phản bội người đầu ấp tay gối với mình.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

VỢ NGOẠI TÌNH MANG BẦU TRONG KHI CHỒNG VÔ SINH

Nói thế không có nghĩa là tất cả những người làm việc trong những ngành hay nghề này đều có xu hướng phản bội bạn đời hoặc có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Suy cho cùng, chung thủy hay không đều do bản thân mỗi người quyết định. Một người trong mắt chỉ có đối phương, một lòng một dạ hướng về người ấy thì thời điểm, hoàn cảnh có thích hợp đi chăng nữa cũng nhất định sẽ nói không. Cũng đừng quên chia sẻ, lắng nghe nhau nhiều hơn để lấp đầy chỗ hở, khiến cho những cảm xúc lạc lối cũng không còn.

>> Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

MỘT KHI PHỤ NỮ ĐÃ NGOẠI TÌNH LÀ SẼ DỨT ÁO RA ĐI KHÔNG QUAY ĐẦU LẠI

Cũng như đàn ông, phụ nữ khi yếu lòng thì không tránh khỏi những phút sa chân. Những sự thật về phụ nữ khi ngoại tình dưới đây có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ:

- Tỷ lệ ngoại tình giữa nam và nữ chẳng chênh nhau là mấy. Mấu chốt nằm ở chỗ họ muốn hoặc không muốn phanh phui.

- Phụ nữ ngoại tình vẫn làm tốt vai trò của bản thân, vẫn chăm con, vẫn làm việc nhà đều đặn. Đó là lý do mà sự phản bội dẫu có diễn ra trong một thời gian dài cũng không ai hay biết.

- Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ bằng mọi cách chạy đến bên nhân tình. Một khi chấp nhận dứt áo ra đi thì sẽ chẳng bao giờ quay đầu nhìn lại.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top