08/07/2020 11:07

Tháng 8: Mão là 1 trong 3 con giáp đỏ vận đào hoa, tình yêu rực rỡ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, nhờ có người mai mối hoặc thần tình yêu "gõ cửa" nên bước vào tháng 8 này, Mão và các con giáp dưới đây đào hoa nở rộ, nhân duyên rực rỡ, nếu còn cô đơn thì dễ gặp được mối lương duyên rất tâm đầu ý hợp với mình.

Tuy tình yêu là chuyện rất khó nói trước cũng như dự báo, nhưng tử vi cũng cho biết rằng, dựa vào vận trình nhân duyên của 12 con giáp thì trong một vài thời điểm nào đó, có thể một vài con giáp sẽ dễ gặp được nhiều vận may trong tình cảm; ai chưa có đôi có cặp thì nhanh chóng "thoát ế", còn những người đang yêu thì nhân duyên sẽ ngày càng thêm ấm áp, mặn nồng.

Vậy nên, tử vi dự báo, tháng 8 này, trong 12 con giáp thì Mão cùng các con giáp dưới đây sẽ là những người dễ đón nhiều vận đỏ trong tình cảm hơn cả, đào hoa nở rộ, nhân duyên vô cùng thắm sắc.

Tháng 8: Mão là 1 trong 3 con giáp đỏ vận đào hoa, tình yêu rực rỡ
Tử vi dự báo, tháng 8 này, trong số 12 con giáp thì Mão và các con giáp dưới đây sẽ là những người dễ đón nhiều vận đỏ trong tình cảm hơn cả, đào hoa nở rộ, nhân duyên thắm sắc. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Mão

Tử vi cho biết, tuy thời gian từ đầu năm 2020 đến nay chuyện yêu đương, đời sống tình cảm của những người cầm tinh con mèo không có diễn tiến gì nổi bật, thậm chí còn bình lặng đến tẻ nhạt. Ngoài nhân duyên thì tài vận lẫn công danh sự nghiệp của tuổi Mão cũng chẳng mấy lúc được suôn sẻ, hanh thông. Và tất nhiên, những vấn đề ấy dễ khiến tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, chẳng còn tâm trí để nghĩ đến chuyện yêu đương. 

Tháng 8: Mão là 1 trong 3 con giáp đỏ vận đào hoa, tình yêu rực rỡ
Tử vi dự báo, tháng 8 này, nhờ bạn bè mai mối và thần tình yêu "gõ cửa" nên nhiều tin vui tình cảm liên tiếp ập đến với tuổi Mão. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Nhưng, tử vi dự báo, tháng 8 này, nhờ bạn bè mai mối và thần tình yêu "gõ cửa" nên nhiều tin vui tình cảm có thể liên tiếp ập đến với các tuổi Mão độc thân. Đào hoa vượng sắc, thế nên nếu còn cô đơn thì trong thời gian này tuổi Mão rất dễ tìm kiếm được một đối tượng khác phái rất tâm đầu ý hợp với mình và có mối lương duyên rất ưng ý. Còn nếu đã có đôi có cặp hoặc đã về chung một nhà thì thời gian này nhân duyên giữa tuổi Mão và nửa kia cũng vô cùng thắm sắc, bầu không khí giữa hai người luôn tràn ngập tiếng cười.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tỵ

Cũng như những người cầm tinh con mèo, thời gian qua, chuyện yêu đương đối với tuổi Tỵ gần như giậm chân tại chỗ, chẳng có dấu hiệu gì được xem là nổi bật. Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ tiến triển theo hướng khả quan hơn dành cho tuổi Tỵ khi bước vào tháng 8 năm nay bởi đây cũng là khoảng thời gian con giáp này được nhiều ngôi sao may mắn soi chiếu, giúp tình cảm nhanh chóng nở hoa.

Tháng 8: Mão là 1 trong 3 con giáp đỏ vận đào hoa, tình yêu rực rỡ
Tháng 8 này, nhờ đào hoa ồ ạt ập đến nên nếu còn cô đơn thì tuổi Tỵ cần nhanh chóng tận dụng thời cơ để giúp mình "thoát ế". Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tử vi cho biết, thời gian tới, đào hoa ồ ạt ập đến, thế nên nếu còn cô đơn thì tuổi Tỵ cần nhanh chóng tận dụng thời cơ để giúp mình "thoát ế". Nhân duyên phát triển ngày càng thêm rực rỡ, cả tuổi Tỵ và người ấy vừa hợp nhau trong tính cách lại vừa rất có duyên trong chuyện buôn bán, làm ăn. Còn đối với các tuổi Tỵ đã lập gia đình thì thời gian này tình cảm hai người vẫn rất nồng thắm và ngọt ngào, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Ngọ

Bẩm sinh những người cầm tinh con ngựa thường sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, thích bay nhảy và cũng rất phóng khoáng, tươi vui. Trong công việc lẫn tình duyên, đa phần những người tuổi Ngọ đều không dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc, thậm chí, càng khó khăn thì con giáp này sẽ càng nỗ lực gấp hai gấp ba lần để vượt qua và vươn đến thành công. Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ và mìm cười với tuổi Ngọ, kể cả chuyện tình cảm cũng thế.

Tháng 8: Mão là 1 trong 3 con giáp đỏ vận đào hoa, tình yêu rực rỡ
Tử vi cho biết, nhờ được nhiều sao tốt soi chiếu nên trong tháng 8 này vận đào hoa của những tuổi Ngọ độc thân sẽ vô cùng rực rỡ. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thế nên, thời gian qua, tuy vẫn rất cố gắng nhưng dường như con giáp này vẫn chẳng thu lại được thành quả gì đáng mừng trong chuyện tình cảm. Nhưng tử vi cho biết, nhờ được nhiều ngôi sao tốt soi chiếu nên trong tháng 8 này vận đào hoa của những tuổi Ngọ độc thân sẽ vô cùng rực rỡ, nhiều khả năng con giáp này sẽ có một mối lương duyên rất xứng đôi vừa lứa. Thời gian tới, cả tình duyên và tài lộc của tuổi Ngọ rất dễ suôn sẻ và thành công mỹ mãn. 

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu không thuộc một trong những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều trong chuyện yêu đương, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

3 NĂM TỚI: 4 CON GIÁP CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐỔI VẬN, TÀI LỘC ĐẦY NHÀ

Ai trong chúng ta cũng đều hiểu rằng, ngoài thông minh, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ lẫn nỗ lực làm việc thì sự thành công trong cuộc sống của mỗi người còn có thể đến từ thời vận tốt và may mắn. Bởi thế nên trong một mốc thời gian nhất định nào đó, có người ngập tràn may mắn nhưng có người lại xui rủi mãi chẳng thể "ngóc đầu" lên nỗi.

Thế nên, tử vi 12 con giáp dự báo, 3 năm tới đây, nhờ được Thần Tài trợ mệnh, quý nhân soi lối dẫn đường nên những con giáp như Sửu, Thìn, Ngựa và Dê dễ có nhiều cơ hội tốt để giúp mình nhanh chóng đổi vận đổi đời, tài lộc ngập nhà, sự nghiệp vươn lên mạnh mẽ như diều gặp gió...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top