08/03/2020 11:56

Tháng 8: Dậu là 1 trong 3 con giáp vận xui ập đến, có kẻ xấu hãm hại

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy sự thành bại trong cuộc sống phần lớn đến từ nỗ lực của mỗi người, nhưng đôi khi cũng có cả yếu tố may mắn. Vậy nên, tử vi dự báo, tháng 8 cũng là lúc Dậu và 2 con giáp dưới đây nên đề phòng xui rủi ập đến, kẻ xấu hãm hại.

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình số mệnh khác nhau, có người dù rất cố gắng nhưng trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời xui rủi cứ ập đến liên miên; lại có người, dù làm bất cứ việc gì cũng dễ thu về thành công, mọi chuyện luôn hanh thông, cát lành. Thế nên, tử vi cho biết, bước vào tháng 8 năm nay cũng là lúc Dậu và 2 con giáp nữa dễ vướng phải nhiều xui rủi không may, thậm chí còn bị tiểu nhân hãm hại.

Trong bất cứ vấn đề gì thì thường cẩn thận chẳng bao giờ thừa, vậy nên, nếu cầm tinh 1 trong các con giáp như sau thì cần "nhìn trước ngó sau" khi làm việc để không vướng phải những chuyện không hay trong thời gian này bạn nhé!

Tháng 8: Dậu là 1 trong 3 con giáp vận xui ập đến, kẻ xấu hãm hại
Tử vi cho biết, bước vào tháng 8 năm nay cũng là lúc Dậu và 2 con giáp dưới đây dễ vướng phải nhiều xui rủi không may, thậm chí còn bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mão

Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 năm nay cũng là lúc những người cầm tinh con mèo rất dễ gặp nhiều chuyện không hay có liên quan đến công việc, đặc biệt là hoạt động kinh doanh buôn bán và các vấn đề tài chính. Thời gian này, tuổi Mão rất dễ gặp phải nhiều xui rủi trong chuyện tiền bạc, bị thua lỗ trong đầu tư tài chính, vậy nên nếu có ý định mở rộng phương hướng kinh doanh thì con giáp này nên suy nghĩ thật kĩ hoặc chờ đến dịp khác thích hợp hơn rồi hãy tiến hành.

Tháng 8: Dậu là 1 trong 3 con giáp vận xui ập đến, kẻ xấu hãm hại
Tử vi dự báo, tháng 8 năm nay cũng là thời gian tuổi Mão dễ gặp nhiều chuyện không hay có liên quan đến công việc, đặc biệt là hoạt động kinh doanh buôn bán và các vấn đề tài chính. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh dễ gặp nhiều xui rủi trong chuyện tiền bạc thì tháng 8 năm nay tuổi Mão cũng có điều báo không mấy may mắn trong việc tham gia giao thông, đi lại bởi dễ xảy ra qua vẹt trên đường. Thế nên, thời gian này, nếu không cần thiết thì con giáp này nên hạn chế đi đường dài. Ngoài ra, đây cũng là lúc Mão nên chú ý và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, bởi có nhiều chuyện xảy ra không hay cùng lúc nên dễ khiến tuổi Mão stress và ngày càng kiệt sức hơn.

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Dậu

Giống như tuổi Mão, tháng 8 này cũng không phải là thời gian thăng hoa trong công việc và tài lộc dành cho những người cầm tinh con gà. Tử vi cho biết, thời gian tới, có lẽ do không mấy chú tâm vào nhiệm vụ được giao, lại bị tiểu nhân ngáng đường nên tuổi Dậu dễ phạm phải khá nhiều sai lầm trong công việc, tai ương ập tới bất ngờ khiến con giáp này nhanh chóng mất điểm trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Thậm chí, tuổi Dậu còn phải chi ra một số tiền khá lớn để bù lỗ cho những sai lầm chẳng may phạm phải của mình.

Tháng 8: Dậu là 1 trong 3 con giáp vận xui ập đến, kẻ xấu hãm hại
Tháng 8 này cũng không phải là thời gian thăng hoa trong công việc và tài lộc dành cho những người cầm tinh con gà. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cũng vì công việc không thuận lợi kéo theo tình hình tài lộc của tuổi Dậu trong tháng 8 năm nay có dấu hiệu sụt giảm mạnh, thu không đủ bù chi. Thời gian tới, nếu còn độc thân thì vận trình nhân duyên của tuổi Dậu cũng chẳng đâu vào đâu và vẫn cứ giậm chân tại chỗ, không có tiến triển gì nổi bật. Ngoài vấn đề tình cảm, tài chính thì tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong khoảng thời gian này cũng có dấu hiệu không mấy tốt. Vậy nên, dù mọi việc có ra sao thì con giáp này cũng cần chú ý đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí hơn.

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Tuy bẩm sinh đã là những người khá nhạy bén và thông minh, nhưng đôi khi tuổi Tuất còn tỏ ra quá nóng vội trong các quyết định có liên quan đến công việc. Và tử vi dự báo, bước sang tháng 8 năm nay thì tính cách bộp chộp của tuổi Tuất sẽ càng bộc lộ rõ nét hơn nữa. Thời gian này, cũng vì "nhanh nhảu đoảng" mà tuổi Tuất dễ phạm phải sai lầm khi đưa ra quyết định cho mình. Đặc biệt, vì quá nóng vội trong đầu tư hoặc kinh doanh mà con giáp này dễ bị thua lỗ hay bị tiểu nhân lừa gạt tiền của.

Tháng 8: Dậu là 1 trong 3 con giáp vận xui ập đến, kẻ xấu hãm hại
Tử vi dự báo, bước sang tháng 8, tuổi Tuất dễ phạm phải sai lầm khi đưa ra quyết định cho mình hoặc bị tiểu nhân lừa gạt tiền của. Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Điều ấy vừa khiến tiền bạc trong túi tuổi Tuất nhanh chóng thất thoát vừa khiến con giáp này vướng phải thị phi bởi những lời nhật xét không hay từ mọi người xung quanh. Thậm chí, nếu không cẩn thận thì thời gian tới tuổi Tuất còn dễ bị "lời ngon tiếng ngọt" của những người mới quen dụ dỗ, mang tiền bạc tích góp được bấy lâu cho vay khiến tiền trong "ngân khố" một đi không trở lại. Vậy nên, để giúp túi tiền của mình không nhanh chóng hao hụt thì thời gian tới tuổi Tuất đừng quá tin người, đặc biệt là những người mới quen và cũng đừng quá hấp tấp trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

12 CON GIÁP CẦN KIÊNG KỊ ĐIỀU GÌ ĐỂ NĂM 2020 LUÔN MAY MẮN VÀ SUNG TÚC?

Tử vi cho biết, dựa vào vận số của 12 con giáp thì trong năm 2020, những con giáp nên kiêng kị các vấn đề này mới mong công việc hanh thông, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc...

Cụ thể, với những người cầm tinh con chuột thì trong năm 2020 không nên nhờ người thân đứng tên khi đầu tư. Còn những người cầm tinh con dê, nếu không muốn tiền của nhanh chóng sụt giảm thì đừng vội vàng tiến hành mở rộng kinh doanh bởi càng vội vàng thì con giáp này càng dễ mang về thiệt hại cho mình. Với những người cầm tinh con gà thì năm 2020 nên tránh càng xa càng tốt những khoản đầu tư mang tính chất may rủi...

>> Còn với các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top