08/19/2020 19:26

Tháng 7 âm: Dậu và 2 con giáp sau cẩn thận xui rủi, lành ít dữ nhiều

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Dân gian quan niệm, tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch cũng là thời gian mà mọi người dễ gặp nhiều điều xui rủi, không may. Và tử vi cũng dự báo rằng, với các con giáp dưới đây thì lại càng nên cẩn thận nhiều hơn bởi rất dễ gặp họa.

Tuy chuyện hên xui - may rủi trong cuộc sống phần lớn phụ thuộc vào hành động, cách cư xử... của mỗi người, nhưng đôi khi vấn đề ấy cũng ảnh hưởng bởi vận số. Có người luôn gặp may, làm gì cũng suôn sẻ hanh thông nhưng có người, tuy vẫn luôn cố gắng từng giờ từng ngày nhưng cuộc sống vẫn mãi thiếu trước hụt sau.

Như tử vi dự báo, trong thời gian tháng 7 âm lịch năm nay cũng là lúc tuổi Dậu và những con giáp dưới đây cần hết sức cẩn trọng bởi rất dễ gặp nhiều điều xui rủi, không may, lành ít dữ nhiều ập đến.

Tháng 7 âm: Dậu và 2 con giáp sau cẩn thận xui rủi, lành ít dữ nhiều
Tử vi dự báo, tháng 7 âm lịch năm nay cũng là lúc tuổi Dậu và những con giáp dưới đây cần hết sức cẩn trọng bởi rất dễ gặp nhiều điều xui rủi, không may. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Có thể bạn chưa xem: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dậu

Đa phần những người cầm tinh con gà đều rất giỏi quản lí công việc và đặc biệt hơn cả là rất biết cách kiếm tiền. Thông thường, con giáp này có cách nắm giữ tiền bạc trong tay rất tốt và luôn có cách chi tiêu hợp lý, khoa học. Tuổi Dậu không chỉ lo cho bản thân mình mà còn quan tâm đến cuộc sống của người thân trong tương lai.

Tháng 7 âm: Dậu và 2 con giáp sau cẩn thận xui rủi, lành ít dữ nhiều
Bước vào tháng 7 âm lịch năm nay cũng là lúc tuổi Dậu cần cẩn thận hơn trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, tử vi dự báo, bước vào tháng 7 âm lịch năm nay thì cũng là lúc tuổi Dậu cần cẩn thận hơn trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc, đặc biệt là việc hợp tác làm ăn với những đối tác mới quen. Có thể nói, thời gian này, do không được cát tinh soi rọi lại dễ bị tiểu nhân ngáng đường nên không phải là lúc thích hợp để tuổi Dậu tiến hành thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu hoặc những dự án lớn cần đầu tư nhiều tiền của.

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mão

Có thể nói, thời gian qua, những người cầm tinh con mèo dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp và cả nhân duyên. Nếu có khó khăn, con giáp này cũng được quý nhân đưa lối dẫn đường, bạn bè giúp đỡ và giúp tuổi Mão nhanh chóng vượt qua. Nhờ thế nên mọi việc khá hanh thông, suôn sẻ, giúp con giáp này thu về khá nhiều thành công.

Tháng 7 âm: Dậu và 2 con giáp sau cẩn thận xui rủi, lành ít dữ nhiều
Tử vi dự báo, bước vào tháng cô hồn năm nay cũng là lúc mọi chuyện bất ngờ chuyển biến theo chiều hướng xấu dành cho tuổi Mão. Ảnh minh họa: Mai Thùy. 

Tuy nhiên, tử vi cho biết, bước vào tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn năm nay thì cũng là lúc mọi chuyện bất ngờ chuyển biến theo chiều hướng xấu dành cho tuổi Mão. Không còn may mắn hoặc thuận lợi, thay vào đó, tuổi Mão dễ đối mặt với nhiều điều xui rủi, không may. Thời gian này, do bị hung tinh cản lối và đeo bám nên con giáp này rất dễ phạm phải sai lầm trong công việc và có thể tuổi Mão sẽ phải trả giá rất đắt cho những sai lầm ấy. Điều ấy vừa khiến tình hình tài lộc của tuổi Mão nhanh chóng sụt giảm lại vừa khiến con giáp này mất điểm nghiêm trọng trong mắt cấp trên.

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Dần

Bẩm sinh những người tuổi Dần đã rất chăm chỉ và luôn nỗ lực vươn lên trong công việc, cuộc sống. Con giáp này, dù có thể không nhận được nhiều hậu thuẫn mạnh từ gia đình nhưng nhờ phấn đấu nên thường đến tuổi trưởng thành đều có thể tự tay gầy dựng được cơ ngơi của riêng mình rất vững chắc. Tuy nhiên, đôi khi vì quá nóng nảy hoặc thẳng thắn mà tuổi Dần tự khiến mình dễ bị người khác xa lánh, thậm chí còn dễ vướng họa thị phi.

Tháng 7 âm: Dậu và 2 con giáp sau cẩn thận xui rủi, lành ít dữ nhiều
Để mọi chuyện suôn sẻ thì tuổi Dần phải cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình trong tháng 7 âm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Đặc biệt, trong tháng 7 âm lịch năm nay, để mọi chuyện suôn sẻ hơn thì tuổi Dần lại càng phải cẩn thận nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Thời gian này, do bị tiểu nhân ngáng đường, hãm hại nên vận khí của tuổi Dần sụt giảm rõ rệt. Để giúp cải thiện tình hình thì dù làm việc gì con giáp này cũng phải suy nghĩ thật cẩn thận kẻo dễ gặp tai họa, khốn khó đủ đường.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

12 CON GIÁP CẦN KIÊNG KỊ ĐIỀU GÌ ĐỂ NĂM 2020 LUÔN MAY MẮN VÀ SUNG TÚC?

Tử vi cho biết, dựa vào vận số của 12 con giáp thì trong năm 2020, những con giáp nên kiêng kị các vấn đề này mới mong công việc hanh thông, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc...

Cụ thể, với những người cầm tinh con chuột thì trong năm 2020 không nên nhờ người thân đứng tên khi đầu tư. Còn những người cầm tinh con dê, nếu không muốn tiền của nhanh chóng sụt giảm thì đừng vội vàng tiến hành mở rộng kinh doanh bởi càng vội vàng thì con giáp này càng dễ mang về thiệt hại cho mình. Với những người cầm tinh con gà thì năm 2020 nên tránh càng xa càng tốt những khoản đầu tư mang tính chất may rủi...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top