08/23/2020 15:14

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Khi một hình bóng quen thuộc bỗng chốc rời xa, khi giấc mơ tươi đẹp vỡ tan thành từng mảnh cũng là lúc mà bạn phải mạnh mẽ buông tay để tìm kiếm hạnh phúc thực sự của đời mình.

Phụ nữ đều ít nhất một lần trong đời gặp một người đàn ông khiến mình “say như điếu đổ”. Ở bên đối phương lâu ngày, tình cảm sẽ ngày càng mãnh liệt và xem họ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Thế nhưng, tình đẹp thì tình cũng chóng tàn. Đâu có gì chắc chắn rằng cả hai sẽ bên cạnh nhau mãi mãi. Vậy làm sao để biết được khi nào đối phương muốn rời đi và giải quyết ra sao trong tình huống ấy? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay
Ai mà chẳng có lúc mất đi, quan trọng là giải quyết thế nào.

>> Xem thêm: Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói một lần cũng là thật.

Những dấu hiệu chứng tỏ đối phương chẳng còn quan tâm đến bạn, nhìn thoáng qua là biết

Bỗng dưng một ngày, người đàn ông từng hết lòng yêu thương, quan tâm bạn bắt đầu có những biểu hiện sau đây thì chứng tỏ trong lòng anh ta, bạn vốn chẳng còn quan trọng nữa.

1. Việc dành thời gian cho bạn chẳng còn là ưu tiên của anh ấy

Thời yêu nhau nồng nàn thì ở đâu cũng chạy ù ngay đến, bận đến mấy cũng nhắn một tin, gọi một cuộc cho bạn thì mới yên tâm. Thế nhưng, khi tình cảm nhạt dần, những lý do sẽ bắt đầu xuất hiện. Nào là không có thời gian, nào bận chuyện nhà cho đến chăm lo cho sự nghiệp… Không phải anh ta chẳng thể dành ra vài phút, chỉ đơn giản là chẳng muốn mà thôi.

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay
“Yêu nhau mấy núi cũng trèo”, còn hết yêu thì… thứ gì cũng có thể trở thành chướng ngại.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

2. Cố ra hiệu cho bạn bằng sự thờ ơ, hờ hững

Thật lòng yêu, đàn ông sẽ quan tâm, chăm sóc bạn từng li từng tí và khi cạn tình thì những hành động ấy cũng chẳng còn. Vậy nên, phụ nữ chịu khó quan sát một tí là có thể nhận ra ngay. Dù ngồi cạnh bạn nhưng tâm trí lại ở tận đâu đâu, chẳng để vào tai những điều bạn nói, đụng chuyện cứ ừ hử cho qua… Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta đã chán bạn nhưng ngại phải nói thành lời.

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay
Thay vì nói, đối phương đang dùng hành động để cho bạn biết.

>> Xem thêm: Đôi khi không phải vì hết yêu mà cảm giác chán nhau đến mức chẳng có gì để nói.

Khi đó, hãy mở mắt ra mà yêu và nhìn thẳng vào sự thật

Ai cũng muốn viết nên một cái kết đẹp cùng người ấy, cũng chẳng ai khi mới bắt đầu đã nghĩ đến chuyện chia xa, mỗi người một ngả. Thế nhưng, tình cảm vẫn luôn là thứ mà không một ai có thể giải thích được. Người hôm nay nói lời yêu thương bạn, hứa hẹn chuyện tương lai có thể ngay hôm sau sẽ buông lời tổn thương, rằng bạn chẳng phải một nửa anh ta tìm kiếm.

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay
Tự lừa bản thân để làm gì cơ chứ?

>> Xem thêm: Rời bỏ tình yêu tan vỡ, chớ tiếc thanh xuân mà níu giữ một người.

Vậy nên, khi ai đó bước ra khỏi cuộc đời bạn, dù báo trước hay lặng lẽ đi chăng nữa cũng hãy mỉm cười mà chấp nhận. Đừng nuôi hy vọng về một ngày nào đó anh ta quay lại và xin được thứ tha bởi ngày ấy sẽ chẳng bao giờ đến.

Phụ nữ giàu nghị lực và lòng kiêu hãnh sẽ sẵn sàng “dứt áo ra đi” 

Thay vì níu kéo, quỵ lụy mãi chẳng thể dứt ra rồi biến mình thành kẻ ngốc trong mắt người kia, hãy tận dụng nguồn năng lượng quý giá ấy để đầu tư vào chính bản thân. Đi đó đi đây, gặp gỡ bạn bè, những người cùng chí hướng… là một sự lựa chọn không tồi. Sao phải để nỗi buồn gặm nhấm bản thân trong khi bạn hoàn toàn có thể đạp lên nó rồi bước tiếp.

Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay
Cuộc sống của mình, đừng vì ai mà đau khổ.

Cuộc đời vốn ngắn ngủi, chẳng được bao lâu nên hãy sống vì mình chứ đừng rượt đuổi mãi một hình bóng chẳng ở tận đâu đâu, chẳng bao giờ chạm tới. Quan trọng hơn là, còn bao nhiêu người tốt, bao điều tuyệt vời đang chờ bạn trên con đường phía trước.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Chàng trai đánh mất người yêu chỉ vì đồng tiền

Dẫu ai đó có lìa xa thì cuộc sống của bạn vẫn không ngừng tiếp diễn. Hơn hết, người nên đến sẽ đến, còn ai muốn đi thì cứ để họ đi bởi lòng đã quyết thì cưỡng cầu cũng chỉ bằng thừa. Phải nhớ rằng, phụ nữ thông minh và mạnh mẽ sẽ chẳng bao giờ để bản thân chịu thiệt khi yêu, chịu tổn thương vì một người không xứng đáng.

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NẾU ĐÃ KHÔNG PHẢI LÀ “ĐỊNH MỆNH” CỦA NHAU, XIN HÃY MẠNH MẼ BUÔNG TAY

Cuộc tình đến hồi kết, ai cũng phải đau lòng. Thế nhưng, nỗi đau nào rồi cũng bị thời gian làm cho phai nhạt. Rời xa một người không có nghĩa là mất đi tất cả. Suy cho cùng, ai nấy đều có lựa chọn riêng, có con đường mà mình phải bước.

Níu kéo ai đó khi họ đã hết yêu chính là hành động tự hạ thấp giá trị bản thân. Xóa hết sợi dây liên kết giữa hai người và không ngừng tiến về phía trước mới là điều đúng đắn mà bạn cần thực hiện.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top