08/08/2020 16:35

Ông cụ 71 tuổi có 11 vợ, 27 con, vẫn khỏe mạnh, giọng nói sang sảng

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Ngay tại Hà Nội, có một ông cụ nổi tiếng khắp dân làng bởi ông có tới 11 người vợ và 27 người con. Nhắc đến ông Chuốt nhiều vợ ai cũng biết về câu chuyện của người đàn ông kì lạ ấy.

Ông Dương Văn Chuốt, năm nay 71 tuổi, hiện đang sống tại xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội. Ông sống ngay tại thủ đô và có tới 11 vợ và 27 đứa con.

Những câu chuyện xung quanh ông Chuốt vẫn luôn là những câu chuyện đồn thổi từ xóm này qua xóm khác. Hãy cùng tìm hiểu xung quanh quanh chuyện ông cụ 71 tuổi đó nhé!

Ông cụ 71 tuổi có 11 vợ, 27 con, vẫn khỏe mạnh, giọng nói sang sảng
Ông Dương Văn Chuốt - người có tới 11 người vợ và 27 đứa con. Ảnh: Người đưa tin.

>> Xem thêm: Cưới và ly hôn 23 người vợ trong 1 năm, người đàn ông bị chỉ trích

Người đàn ông 71 tuổi vẫn làm nhiều nghề, kiếm được nhiều tiền

Ông Chuốt có dáng người nhỏ bé, làn da rám nắng, ăn bận đơn giản và lúc nào cũng đeo chiếc túi vải. Ông làm gì cũng nhanh thoăn thoắt, miệng thì cứ nói liến thoắng đủ chuyện trên đời. Dù đã 71 tuổi nhưng ông vẫn sử dụng điện thoại, ipad một cách sành sỏi. Theo ông chia sẻ một mình ông đang sử dụng 10 chiếc điện thoại và 20 cái sim.

Nghề gì ông cũng làm miễn là kiếm ra tiền, lúc ông buôn bán bất động sản, lúc lại sản xuất cơ khí, khi lại xuất hiện trên truyền hình, có lúc lại còn nhận dạy lái xe. Đúng là ai cũng phải ngạc nhiên với một ông lão lớn tuổi nhưng vẫn minh mẫn và khỏe mạnh như thế. Nhưng ông cũng nói thêm: “Nghề chính của tôi vẫn làm làm ruộng và làm cơ khí. Một mình tôi làm 6 sào ruộng cơ đấy. Lúa của tôi bao giờ cũng đẹp nhất thôn”.

Ông cụ 71 tuổi có 11 vợ, 27 con, vẫn khỏe mạnh, giọng nói sang sảng
Ông đang đứng tại xưởng cơ khí do ông làm chủ. Ảnh: Người đưa tin.

Làm nhiều nghề như thế ai cũng thắc mắc rằng không biết ông kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng theo ông chia sẻ ông cũng không biết chính xác số tiền mình đã kiếm được: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền tôi lại ném vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân. Nhưng mà tôi cũng chả tiêu gì đến tiền, vợ con ai xin thì tôi cho. Ai khó khăn tôi lại giúp đỡ. Đợt rồi Covid-19, tôi cũng ủng hộ và đi vận động ủng hộ được nhiều thùng mì, cân gạo cho bà con, rồi tôi ủng hộ trường mầm non…”

>> Xem thêm: Người đàn ông có 13 vợ, 10 bạn gái, 176 con, dù u70 nhưng cực sung mãn

Ông đã 10 lần làm đám cưới hiện giờ đã có 11 vợ và 27 người con

Ông xuất thân trong một gia đình nông thôn bình thường, có bố mẹ và 7 anh chị em đều lấy 1 vợ, 1 chồng. Không hiểu sao chỉ có một mình ông lại thích lấy nhiều vợ như vậy.

Năm 1967, ông lấy người vợ đầu tiên là bà Dương Thị Cẩn. Sau khi cưới hai ông bà có với nhau 5 người con.

Năm 1980, ông đi làm thiết kế máy móc ở làng khác thì ông đã gặp bà thứ hai, lúc đó bà ấy 20 tuổi trẻ, đẹp và là gái còn son nhưng vẫn đem lòng yêu thương ông Chuốt. Và rồi hai người cảm thấy hợp nhau nên đã sống với nhau như vợ chồng. Ông chuốt còn xây một căn nhà cho bà giờ đây ông cũng thỉnh thoảng ghé qua chơi và ở lại, hai người cũng có 1 người con.

Năm 1982, ông đi làm ở Quảng Ninh lại tiếp tục gặp một bà khác và nên duyên, hai người quyết định ở chung và sinh 2 người con.

Cứ như vậy đến giờ này, ông đã có 11 người vợ và 27 người con. Tất cả họ đều có cuộc sống riêng, nhà cửa và công việc ổn định.

Ông cụ 71 tuổi có 11 vợ, 27 con, vẫn khỏe mạnh, giọng nói sang sảng
Ông Chuốt và người vợ cả của mình, dù không sống cùng nhau nhưng hai người vẫn đối xử như vợ chồng. Ảnh: Người đưa tin.
Ông cụ 71 tuổi có 11 vợ, 27 con, vẫn khỏe mạnh, giọng nói sang sảng
Ông Chuốt và người vợ thứ hai từ năm 1980. Ảnh: Người đưa tin.

Có người hỏi vợ, con nhiều như thế lại ở khắp nơi, làm sao để ông có thể biết chính xác đó là con của mình thì ông bảo ai nghi ngờ ông đi xét nghiệm ADN là biết. Và ông cũng làm hết trách nhiệm của mình, đứa nào gặp khó khăn ông sẵn lòng giúp đỡ.

>> Xem thêm: Bên trong căn nhà 100 phòng của cụ ông u90, 39 vợ, hàng trăm con cháu

CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG - Người vợ một tay được chồng cưng chiều hết mực

Đây đúng là câu chuyện lạ thường giữa cuộc sống hiện đại. Bởi nếu theo luật, câu chuyện của ông Chuốt đã vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014. Tuy nhiên trường hợp của ông Chuốt không để lại hậu quả gì xấu, gia đình vẫn hòa thuận và vô cùng hạnh phúc.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm đứa con vẫn sống chung dưới một mái nhà

Gia đình ông Ziona Chana hiện có 181 thành viên sống tại một căn nhà ở vùng núi thuộc làng Baktawng, bang Mizoram, Ấn Độ. Bởi ông có tới 39 người vợ và hơn 100 đứa con kể cả con trai, con gái, con dâu, con rể. 

Để có chỗ ở cho tất cả gia đình, ông đã phải xây một căn nhà 4 tầng vô cùng lớn với 100 phòng. Ông sắp xếp các bà vợ và các con của từng bà ở chung phòng, còn ông ở riêng 1 phòng. Ông cho biết gia đình ông dù đông như thế nhưng không hề ganh tỵ hay gây hấn với nhau, tất cả đều sống trong hòa bình. Tôi nghĩ mình là một người đàn ông may mắn khi có 39 người vợ, con đàn cháu đống và trở thành gia đình lớn nhất thế giới, đặc biệt là mọi người sống hòa thuận với nhau".

Đông người như vậy, mỗi bữa gia đình ông đã ăn hết 30 con gà, 60 cân rau và 100 kg gạo. Vì thế việc nấu nướng và dọn dẹp cũng không phải là chuyện đơn giản.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
CHIẾM TRỌN CẢM TÌNH CỦA NGƯỜI KHÁC
Scroll to top