08/19/2020 18:29

Nỗi sợ chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có: Nhất là mất liên lạc với bạn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tình yêu càng đậm sâu, đàn ông lại càng trở nên yếu đuối. Nó không phải do nhu nhược, cũng chẳng phải bởi yếu hèn mà đơn giản là vì trong lòng tồn tại quá nhiều nỗi sợ.

Phụ nữ khi yêu thường đặt ra cho mình hàng trăm câu hỏi. Một trong số đó chính là “anh ấy có thật lòng với mình không”. Thay vì chờ đợi thời gian sẽ trả lời, tinh ý một chút thôi thì bạn hoàn toàn có thể tìm được lời giải đáp cho mình ngay lập tức.

Trường hợp người đàn ông bên cạnh bạn thường đối mặt với 3 nỗi sợ sau đây thì chứng tỏ anh ta đã yêu bạn hơn chính bản thân mình.

Nỗi sợ chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có: Nhất là mất liên lạc với bạn
Đàn ông thật lòng thường hay “sợ”. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: 4 điều chứng tỏ càng yêu bạn "bằng cả thế giới", giữ chặt đừng buông.

Sợ bạn giận

Chỉ ai thật lòng yêu mới lấy cảm xúc của đối phương làm thước đo cảm xúc của chính mình. Bạn vui thì họ cũng vui, bạn buồn thì họ cũng buồn và bạn đau thì họ cũng đau đớn chẳng thua gì bạn. Vì muốn nhìn thấy nụ cười bạn lúc nào cũng nở trên môi nên rất sợ làm cho bạn giận.

Nỗi sợ chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có: Nhất là mất liên lạc với bạn
Một cảm xúc tiêu cực trên khuôn mặt bạn cũng làm anh ấy bận tâm. Ảnh: Pinterest

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Cũng vì sợ bị giận nên anh ấy sẽ làm mọi cách bằng hết sức có thể hòng chìu lòng bạn. Tuyệt đối đừng nghĩ rằng đàn ông kiểu này mất phong độ và thiếu mạnh mẽ bởi có thể bạn là người duy nhất được chứng kiến khía cạnh này trong con người anh ấy.

Sợ không liên lạc được với bạn

Người say men tình thì trong mắt chỉ có mỗi bạn, mong muốn được ở cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bất đắc dĩ phải xa nhau, anh ấy sẽ nhắn tin, trò chuyện với bạn bất cứ khi nào rảnh rỗi. Chỉ cần một cuộc gọi không nghe máy, anh ấy sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái bất an, thậm chí hoảng loạn, trong đầu vẽ ra bao viễn cảnh bạn gặp chuyện ngoài ý muốn hay rắc rối.

Nỗi sợ chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có: Nhất là mất liên lạc với bạn
Chỉ cần bạn không nhấc máy, anh ta sẽ trông đứng trông ngồi. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Con gái yêu đúng người chẳng cần phải trưởng thành.

Nếu có việc bận, hãy báo với đối phương một tiếng. Nhất định đừng chơi trò mất tích để thử lòng vì đối với một anh chàng yêu thật lòng mà nói, đó là hành động vô cùng tàn nhẫn. Những giây phút không liên lạc được bạn, đối với anh ấy thật sự mệt mỏi vô cùng.

Sợ mất bạn

Khi đối phương đã xem bạn là cả thế giới, yêu bạn còn hơn chính bản thân mình thì điều khiến họ sợ hãi nhất chính là một ngày nào đó cả hai sẽ lạc mất nhau. Chỉ nghĩ đến việc không còn bạn bên cạnh thôi là họ đã cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng và chìm trong bế tắc.

Nỗi sợ chỉ đàn ông yêu thật lòng mới có: Nhất là mất liên lạc với bạn
Yêu nhiều mới trân trọng, càng trân trọng càng sợ mất đi. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: "Bệnh nan y" của việc yêu thật lòng: Luôn luôn cảm thấy bất an.

Người đàn ông chẳng đặt trái tim nơi bạn sẽ thản nhiên, hờ hững, thậm chí là chẳng ngó ngàng đến bạn vì họ biết rõ bạn là kẻ yêu nhiều, dù ra sao đi nữa cũng chẳng rời đi. Trái lại, người yêu thật lòng dù đối xử tốt với bạn vẫn cảm thấy bất an, lo sợ đủ thứ trên đời. Suy cho cùng, những suy nghĩ vẩn vơ cũng do yêu quá mà ra.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Bí kíp yêu: 5 biểu hiện chứng tỏ chàng thật lòng thương bạn

Nếu nhận thấy người đàn ông bên cạnh có những dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn đã gặp đúng người rồi đấy. Dù thế nào cũng nhất định phải biết trân trọng, đừng thấy đối phương nhún nhường mà tự cho phép bản thân hành xử quá đáng. Nói không chừng bạn sẽ chẳng thể gặp được ai “sợ” nhiều như anh ấy nữa đâu.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHỊU NHẬN LỖI, RƠI NƯỚC MẮT... CHỨNG TỎ ĐÀN ÔNG YÊU THẬT LÒNG

Trái với phụ nữ nghĩ gì đều thể hiện “lồ lộ” ra bên ngoài, đàn ông thật sự rất giỏi trong việc giấu che cảm xúc. Tuy nhiên, một khi đàn ông yêu thật lòng thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi. Thay vì ngại hay giữ kẽ, họ sẽ bộc lộ “tất tần tật” mọi cảm xúc, những điều không ai nhìn thấy trước mặt nửa kia.

Nếu vui buồn, tức giận hay khổ đau anh ấy đều chia sẻ cùng bạn; chịu dẹp bỏ lòng từ trọng cũng như cái tôi để nhận lỗi về mình hay kể cho bạn nghe điểm yếu chí mạng của bạn thân… thì nhất định bạn phải giữ chặt tay bằng mọi giá.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top