08/22/2020 11:02

Người đàn ông ôm rắn đến viện bị nhiễm độc hoàn toàn cơ quan nội tạng

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Vợ của người đàn ông ôm bé Na đến viện sau khi bị cắn bật khóc chia sẻ: “Bác sĩ nói cơ quan nội tạng của chồng tôi bị nhiễm độc hết rồi”. Và hiện giờ anh đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhiều ngày qua, câu chuyện người đàn ông bị rắn cắn nhưng vẫn cố gắng mang cả bé Na dài hơn 2m đến bệnh viện đã được rất nhiều người quan tâm.

Và những sự việc xoay quanh thật sự vô cùng cảm động. Bé Na đã được mang về quê chôn còn vợ anh thì mới vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của chồng: 

Người đàn ông ôm rắn đến viện bị nhiễm độc hoàn toàn cơ quan nội tạng
Chị T - vợ của người đàn ông ôm bé Na đến viện đã có những chia sẻ xúc động về tình trạng hiện tại của chồng. Nguồn ảnh Danviet.

>> Xem thêm: Vì tiền bắt rắn: người đàn ông giữ được mạng, "bé na" được đưa về quê

Vợ của người đàn ông mang rắn đến bệnh viện có những chia sẻ xúc động

Vào sáng 19/8, anh T. trong lúc làm vườn đã nhìn thấy con rắn lớn, dài đến hơn 2m. Dù con trai hoảng sợ, nhưng anh nghĩ đến việc có thể bán nó lấy tiền trang trải học phí cho con nên đã cố gắng bắt con rắn lại. Kết quả anh bị cắn vào đùi trong khi tay vẫn giữ đầu con rắn rồi cứ thế mang theo nó đến bệnh viện. 

Người đàn ông ôm rắn đến viện bị nhiễm độc hoàn toàn cơ quan nội tạng
Anh T. dù nhập viện cấp cứu vì bị rắn cắn nhưng vẫn cố giữ con rắn đó trong tay. Nguồn ảnh Danviet.

Nhưng mới đây vợ của anh T mới có những chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ về tình trạng sức khỏe của chồng mình: "Bác sĩ nói cơ quan nội tạng của chồng tôi bị nhiễm độc hết rồi, thận, gan bị ảnh hưởng. Ảnh đang hôn mê, phải thở máy. Lúc chuyển ảnh đi, người ảnh đã sưng phù hết rồi. Tôi không biết chữ, phải chờ người nhà viết giấy cam kết, làm thủ tục để lọc máu. Bác sĩ bảo chân ảnh hoại tử, có thể phải bỏ".

>> Đừng bỏ lỡ: Đám hỏi giản dị, ấm cúng tại miền tây khiến cđm thả tim rần rần

Cuộc sống khó khăn nên anh T. mới cố lao vào nguy hiểm 

Nhà anh T. có hai đứa con, con lớn đang học lớp 4, còn đứa nhỏ mới 2 tuổi nên cần kiếm tiền để lo cho chúng có cuộc sống đầy đủ. Vậy nên dù biết rắn rất nguy hiểm nhưng anh vẫn lao vào, giờ đây tình trạng của anh T. diễn biến khá nặng. Cuộc sống của gia đình vốn đã khó khăn nay càng khổ hơn. Hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Người đàn ông ôm rắn đến viện bị nhiễm độc hoàn toàn cơ quan nội tạng
Hoàn cảnh của hai vợ chồng anh T. thật sự càng thêm khó khăn. Nguồn ảnh Danviet

>> Xem thêm: Cách đối phó kiến ba khoang "tái xuất" tránh gây mụn mủ, phồng rộp

Chú lính cứu hỏa sợ hãi giải cứu rắn độc

Sau khi biết về hoàn cảnh của gia đình anh T. có rất nhiều mạnh thường quân đã ủng hộ anh chị để có tiền trang trải viện phí cũng như hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Nhất là lo được cho đứa con lớn được đi học như bao bạn bè cùng trang lứa. Hi vọng anh T. sẽ sớm khỏe mạnh và gia đình sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Người đàn ông nhắn bác sĩ cố giữ lại con rắn để bán lấy tiền cho con đi học

Vợ anh T. – người đàn ông bị rắn cắn rồi mang nguyên nó đến bệnh viện chia sẻ: "Sáng 19/8, phát hiện con rắn cực lớn, chồng tôi lao vào bắt thì bị cắn vào đùi bên phải. Sau đó, chồng tôi nắm phần đầu con rắn chạy ra đường nhờ người dân đưa đi cấp cứu. Khi đến bệnh viện, con rắn vẫn được chồng tôi nắm chặt, trong khi phần thân rắn quấn quanh khuỷu tay anh ấy”.

Đến bệnh viện cấp cứu nguy hiểm như thế nhưng anh T. vẫn còn cố gắng nhắn bác sĩ cố giữ con rắn cho nó sống để anh có thể bán lấy tiền để lo cho con đi học. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất khiến 153 người thương vong tại Nhật gây xôn xao CĐM
Scroll to top