08/26/2020 09:34

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ đã có phòng riêng, chuẩn bị mua nhà mới

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về việc đàn ông 30 - 40 tuổi có nên ngủ cùng mẹ hay không thì mới đây MC Minh Hiếu đã có những chia sẻ mới về cuộc sống hiện tại của anh.

Trước đó, trong một chương trình, MC Bá Tăng Minh Hiếu tiết lộ mặc dù đã 30 tuổi nhưng anh vẫn ngủ chung giường với mẹ của anh. Anh còn cho biết bản thân có cảm giác khá bức bí, khó chịu vì đôi lúc mẹ quan tâm thái quá. 

Nghe những lời chia sẻ, tâm sự của Minh Hiếu, đạo diễn Lê Hoàng đã có những phản ứng gay gắt, khán giả trong trường quay cũng không đồng tình với việc này.

MC Quyền Linh: Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường
Chàng trai cầu xin mẹ để mình được tự do hơn. Ảnh chụp màn hình.

>>Xem thêm: MC Quyền Linh: "Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường"

Mẹ của MC Minh Hiếu không vui khi con đem chuyện gia đình ra kể với "thiên hạ"

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng câu chuyện của anh chàng là một "bi kịch khủng khiếp". Anh không nghĩ một người mẹ nào lại thể hiện tình yêu thương con trai bằng cách đó. Vị đạo diễn phản ứng gay gắt bằng cách đưa ra những câu hỏi dồn dập:

"Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không? Tôi không nói gì đến chuyện khác nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường. Từ bé đến lớn Hiếu bị chế áp một cách khủng khiếp. Lúc bé Hiếu có thể chưa thấy gì nhưng dần dần cậu sẽ thấy nếu tiếp tục thì cậu sẽ chết, chết về mặt tinh thần".

Ngoài những lời góp ý "thẳng thắn" của Lê Hoàng thì MC Quyền Linh hay các khán giả cũng đều cho rằng việc hai mẹ con luôn ngủ chung như vậy là vô cùng "bất bình thường". Cũng chính vì điều đó nên sau khi ghi hình và trở về nhà thì mẹ Minh Hiếu trầm tư, tỏ ra không vui khi con trai đem chuyện gia đình lên kể hết với thiên hạ. Nhưng cái chính là mẹ chỉ sợ Hiếu bị cộng đồng mạng công kích, ảnh hưởng đến công việc, chứ mẹ bị nói thế nào cũng không quan trọng. Bố Minh Hếu ngồi phía dưới cũng tỏ thái độ không hài lòng khi đạo diễn Lê Hoàng liên tục phản bác việc ngủ chung và mục đích chính là nhắm vào người mẹ.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ đã có phòng riêng, chuẩn bị mua nhà mới
Minh Hiếu chia sẻ sau chương trình. Ảnh cắt từ clip.

Minh Hiếu là người ở giữa, cậu muốn bênh vực mẹ, nói cho mọi người hiểu nhưng đứng trước một vị tiền bối, Minh Hiếu cũng không dám "bật lại". Anh biết rằng đạo diễn Lê Hoàng muốn bảo vệ mình nhưng chính phản ứng có phần gay gắt của nam đạo diễn đã khiến cho Hiếu thấy buồn và có lỗi với mẹ. 

"Trước một tiền bối, Hiếu không thể nào lên tiếng nói anh Hoàng nói nhẹ hơn một chút hay thế này, thế kia được. Lúc đó anh Hoàng là người lắng nghe và nhìn nhận theo tâm sự của Hiếu là đúng, nhưng Hiếu không muốn ảnh bênh Hiếu mà đả kích người thân của Hiếu. Lúc anh Hoàng nói Hiếu có vòng tay qua vịn lấy vai của mẹ như một hành động để bảo vệ mẹ", nam MC bộc bạch.

>>Bạn có biết: 8 lợi ích bất ngờ chỉ những em bé ngủ chung giường với bố mẹ mới có

Minh Hiếu đã ngủ riêng và chuẩn bị mua nhà riêng để bắt đầu một cuộc sống mới 

Khi tham gia chương trình, mục đích của Minh Hiếu là để giãi bày tâm sự. Nam MC cũng cảm ơn chương trình vì giúp anh có cơ hội được nói ra, tuy nhiên, anh cũng không muốn mọi người không gây nhiều áp lực lên mẹ của anh, cũng không nên dễ bị dẫn dắt bởi suy nghĩ và góc nhìn của người khác:

"Hiếu khẳng định một lần nữa, nếu khán giả đang nghĩ Hiếu bị đả kích về việc 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ hoặc chính việc này làm cho Hiếu bị áp bức là sai hoàn toàn...

Hiếu mong các bạn đừng xoáy vào nỗi đau của người ta thêm một lần nữa bởi những nỗi đau mới mà các bạn gây ra. Chúng ta hãy sống và yêu thương nhau hơn các bạn nhé".

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ đã có phòng riêng, chuẩn bị mua nhà mới
Minh Hiếu và mẹ. Ảnh: Minh Hiếu.

Sau khi chương trình kết thúc thì mọi thứ vẫn ổn, Minh Hiếu và mẹ đã ngủ riêng. Và sắp tới đây, Minh Hiếu cho biết sẽ mua nhà riêng để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều trải nghiệm mới mẻ.

>>Xem thêm: Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ lên tiếng: "cả 2 mẹ con đều tự nguyện"

Ông dỗ dành bà đi ngủ

Việc đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh hay khán giả, cộng đồng mạng phản ứng gay gắt trước việc Minh Hiếu và mẹ ngủ chung thì cũng không có gì quá khó hiểu. Bởi tình mẫu tử dù gần gũi, thiêng liêng đến đâu thì cũng phải có chừng mực, khoảng cách, nhất là giữa mẹ và con trai 30 tuổi. Con trai đã trưởng thành, người mẹ nên tạo cơ hội để con sống độc lập, không gò bó, ép buộc con vào bất kì khuôn khổ nào.

Còn bạn, nếu đặt mình vào vị trí của nam MC, bạn sẽ giải quyết tình huống này như thế nào?

Xem thêm các bài viết hữu ích tại Bestie nhé!

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NGỜ KHIẾN BỐ MẸ HỦY HOẠI TƯƠNG LAI CON CÁI

Khi làm bố mẹ, ai cũng muốn con cái của mình phát triển tốt, luôn dạy dỗ con điều hay lẽ phải. Tuy nhiên, đôi lúc bố mẹ có những hành động, câu nói không phù hợp, vô tình làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và nhận thức của con.

- Dạy con biết sợ, nhìn cảm xúc người khác mà sống: Điều này có thể giúp con trưởng thành, biết cách đối nhân xử thế nhưng sẽ khiến con cảm thấy khá cực đoan, luôn lo sợ, không dám sống vì bản thân mà là vì cảm xúc, nét mặt người khác.

- Thường xuyên nói với con chuyện tiền bạc, than vãn chuyện gia đình, điều này sẽ khiến con cảm thấy tiền quan trọng, tiền có ý nghĩa lớn trong cuộc sông và sau này chúng sẽ làm bất cứ điều gì để có thể có tiền.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top