08/16/2020 13:13

Mẹ chồng nhà người ta: Tranh làm việc nhà với con dâu, khuyên mặc sexy

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Chắc hẳn ai có mẹ chồng như bà Nguyễn Thị Xuân đây cũng phải thốt lên rằng "Đây chắc chắn là bà mẹ chồng trong truyền thuyết". Bởi bà cưng chiều con dâu còn hơn cả... con trai mình.

Mẹ chồng - nàng dâu là một chương trình truyền hình được khá nhiều các bạn trẻ ưa thích. Tại đây, với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Lê Lộc, mối quan hệ giữa các nàng dâu và mẹ chồng được thẳng thắn chia sẻ, tâm sự với nhiều người.

Mới đây, một cặp mẹ chồng nàng dâu xuất hiện trong tập 184 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, nhất là các cô gái đang tuổi cập kê, bởi đây là bà mẹ chồng mà hầu như cô gái nào cũng mong muốn.

Mẹ chồng nhà người ta: Tranh làm việc nhà với con dâu, khuyên mặc sexy
Bà mẹ chồng tâm đầu ý hợp với con dâu, cực tâm lý với "con trai" của mình. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Làm dâu sợ nhất là nghe mẹ chồng phán: "Làm mẹ mà không biết chăm con

Được lòng mẹ chồng nhờ... đồ ăn

Trong tập 184 của chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới đây, bà Nguyễn Thị Xuân và nàng dâu của mình là chị Đặng Nguyễn Thị Bích Ngân là nhân vật chính. Được biết, bà Xuân đã "ưng thuận" cô con dâu tương lai từ khi chị ra mắt, bởi chị Ngân là người cao ráo, gương mặt ưa nhìn.

Chẳng những thế, cân nặng của bà Ngân tăng lên nhanh chóng, không còn bóng dáng của người ốm yếu khi trước. Hoá ra chị Ngân thường xuyên đem đồ ăn đến để chăm sóc cho mẹ chồng tương lai, từ bánh tráng trộn đến sữa,...

Mẹ chồng nhà người ta: Tranh làm việc nhà với con dâu, khuyên mặc sexy
Bà chia sẻ về việc từ người ốm yêu tăng vọt lên 57kg nhờ cô con dâu. 

Bà Xuân nhớ lại: "Nó cứ đi mua đồ về nó ép cho ăn riết à, lúc thì trà sữa nè, bánh tráng trộn nè… đủ thứ hết, giờ lên cân luôn…". Được cô con dâu như ý, bà Xuân thẳng thắn nói với chị Ngân: "Thôi bây giờ đừng có kêu bằng bác nữa, mà phải kêu bằng má đi con ơi… Má chấp nhận con rồi".

>>> Xem thêm: Dâu tố mẹ chồng quá đáng, bắt đi làm khi mất con, CĐM: "Nhu nhược thế"

"Mẹ chồng trong truyền thuyết" xuất hiện ngoài đời thực

Chị Ngân cũng chia sẻ bản thân và mẹ chồng cực kỳ hợp nhau, từ tính cách đời thường, cách nói chuyện hằng ngày đến gu ăn mặc. Mẹ chồng chị còn khuyên chị nên nhuộm những màu tóc cá tính, ăn mặc sexy và phải... "hở" một chút.

Chị Ngân vui vẻ chia sẻ: "Mẹ chồng không thích mình ăn mặc đơn giản, ăn mặc phải 'sexy', cá tính lên, con gái mặc hở hở mới đẹp, rồi tóc màu này đang 'hot' nè, nhuộm đi con". Có thể thấy, chị Ngân hiện đang giữ màu tóc hồng cá tính.

Không chỉ vậy, mẹ chồng của Ngân còn chẳng để con dâu động tay vào các công việc nhà. Từ những việc nhỏ nhặt như rửa bát, nấu cơm, quét nhà, dọn dẹp nhà cửa bà Xuân đều tranh làm hết với chị. Ngân tâm sự: "Mẹ Xuân không có cho em làm, bà nói thôi, đi làm về mệt, ăn cơm xong đi lên phòng nghỉ hết đi… để má làm hết cho".

Mẹ chồng nhà người ta: Tranh làm việc nhà với con dâu, khuyên mặc sexy
Chị Ngân vui vẻ chia sẻ về mình và mẹ chồng cực kỳ hợp nhau.

Những lời chia sẻ của mẹ con nhà chị Ngân khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc phải "há mồm" kinh ngạc, bởi chắc hẳn có ít bà mẹ chồng được tâm lý như vậy. Đây chắc hẳn cũng là một bà mẹ chồng được nhiều cô con dâu ao ước.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ chồng và con dâu đem vòng hoa tới mừng "Tuesday" khai trương

Bên cạnh đó, có thể thấy việc làm dâu cũng chẳng phải chuyện "đáng sợ" nếu được gặp một bà mẹ chồng tâm lý. Nhưng trước tiên, hãy để mẹ chồng thấy được tấm lòng của bạn, chắc hẳn bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng, như những gì chị Ngân đã làm trước khi làm dâu chính thức của bà Xuân.

Xem thêm những tin tức thú vị khác về mẹ chồng nàng dâu tại Bestie nhé!

Ảnh: MCV

GHEN TỊ VỚI CÔ VỢ TRẺ MỖI TUẦN ĐỀU ĐƯỢC MẸ CHỒNG GỬI TRÀN NGẬP ĐỒ ĂN

Một cô vợ trẻ đã đăng tải câu chuyện của chính mình, chia sẻ về "mẹ chồng nhà người ta" trong truyền thuyết. Được biết, về làm dâu nhà gia đình chồng, cô được nhà chồng yêu thương hết mức, việc nhà chẳng cần phải làm, thậm chí ngày nghỉ cuối tuần còn được "động viên" ngủ nướng, bù lại cho một tuần làm việc mệt mỏi.

Chị chia sẻ: "Có lần đi chợ với mẹ chồng nghe loáng thoáng có bà hàng xóm hỏi mẹ là sao bà chiều vợ chồng nó thế, bắt nó làm đi chứ không là ỷ lại đấy. Bà đáp: "Con tôi, cháu tôi không chiều thì chiều ai?". Nghe mát lòng mát dạ luôn chị em ạ!"

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Con dâu bá đạo nhất hệ mặt trời dám xin mẹ chồng tiền để đi mua sắm
Scroll to top