08/02/2020 18:35

Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Hoa khôi Thể thao 2012 - Lại Hương Thảo và chồng cũ vẫn đang tiếp diễn. Bản thân người đẹp này cảm thấy vô cùng xót xa khi hiện tại chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần.

Lại Hương Thảo được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 và từng là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013. Song, giữa thời điểm sự nghiệp và danh tiếng đang thăng hoa thì mỹ nhân này quyết định giã từ showbiz để về làm dâu nhà hào môn.

Những tưởng khi từ bỏ tất cả để đến bên chồng đại gia, Lại Hương Thảo sẽ có được cuộc sống trong mơ, nào ngờ sau 3 năm chung sống, hôn nhân của cô tan vỡ. Hiện tại, Lại Hương Thảo đang đối mặt với cuộc chiến giành con vô cùng căng thẳng.

Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần
Sau tan vỡ hôn nhân, Lại Hương Thảo và chồng cũ rơi vào cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Ảnh: FB Lại Hương Thảo

>> Xem thêm: Giành quyền nuôi con: Phùng Ngọc Huy, Nhật Kim Anh khiến Vbiz dậy sóng

Lại Hương Thảo xót xa khi chỉ được gặp con vài tiếng mỗi tuần

Theo đó, mới đây trên trang cá nhân của người đẹp họ Lại đã chia sẻ hình ảnh bên quý tử kèm dòng trạng thái đề cập về việc giành quyền nuôi con hậu ly hôn. Hương Thảo viết: "Cuộc chiến giữa ba mẹ còn dài. Nhưng người đáng thương nhất lại là con. Một tuần được gặp con vỏn vẹn vài tiếng... Mỗi lần chia tay con khóc đòi về mà lòng mẹ đau như cắt. Mẹ thương em". 

Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần
Lại Hương Thảo xót xa khi thời gian gặp con rất ít ỏi. Ảnh: Chụp màn hình

Những dòng chia sẻ xúc động này của Lại Hương Thảo lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Nhiều người cũng để lại bình luận thắc mắc rằng, tại sao Hương Thảo chỉ được gặp con trong khoảng thời gian ngắn như thế. Giải đáp câu hỏi này, Hoa khôi Thể thao cho hay: "Ông ấy (tức chồng cũ - PV) bắt muốn gặp con phải hẹn trước vài ngày".

Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần
Lại Hương Thảo giải đáp lý do không được gặp con nhiều. Ảnh: Chụp màn hình

Hoa khôi Lại Hương Thảo nhờ luật sư để giành lại quyền nuôi con

Trước đó, Lại Hương Thảo cho biết, cô và chồng cũ sau ly hôn đã nhiều lần thỏa thuận về quyền nuôi con bằng hình thức nội bộ, nhưng không tìm được tiếng nói chung. Cũng vì lẽ đó nên Lại Hương Thảo mới quyết định nhờ pháp luật can thiệp, nhằm mục đích giành lại quyền nuôi dưỡng con trai.

Người đẹp họ Lại chia sẻ: "Tôi tự thừa nhận rằng, sự ngây thơ của mình đã bị khai thác và lợi dụng một cách triệt để khi chồng hứa để tôi nuôi con cho đến khi bé đủ 5 tuổi vào năm 2022 bằng một thỏa thuận ngoài Tòa án, nhưng trên Quyết định ly hôn lại ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng là N.A.T dù lúc đó con chưa đủ 3 tuổi". Ngoài ra, Lại Hương Thảo cũng cho biết, suốt thời gian qua cô đã cố gắng rất nhiều để giữ kẽ cho chồng cũ và gia đình chồng nhưng không nhận được sự thông cảm.

"Mặc dù đã ly hôn, chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con, tôi không nhận được các thỏa thuận về tài sản như cam kết, nhưng tôi vẫn im lặng, không đấu tranh, vẫn tạo cho con và người khác cảm giác là một gia đình êm ấm. Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra", Lại Hương Thảo khẳng định sẽ theo đuổi vụ kiện tới cùng để được nuôi con.

Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần
Lại Hương Thảo và chồng doanh nhân từng có 3 năm chung sống trước khi đường ai nấy đi. Ảnh: FB Lại Hương Thảo
Lại Hương Thảo xót xa vì chỉ được gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần
Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa người đẹp họ Lại và chồng cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ảnh: FB Lại Hương Thảo

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Phi Thanh Vân Lần Đầu Chia Sẽ Về Lùm Xùm Hậu Ly Hôn Của Em Gái Nhật Kim Anh

Hiện tại, vấn đề tranh chấp quyền nuôi con giữa Lại Hương Thảo và chồng cũ vẫn đang tiếp diễn. Nhiều người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đều hy vọng rằng, Hương Thảo và chồng cũ sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề ổn thỏa để con nhỏ được khôn lớn, phát triển tốt nhất.

Trước câu chuyện giành quyền nuôi con của Lại Hương Thảo, bạn có suy nghĩ như thế nào, chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Cùng cập nhập những bài viết khác về Sao Việt tại Bestie nhé!

SAO VBIZ GIÀNH QUYỀN NUÔI CON HẬU LY HÔN: HẾT ĐẤU TỐ LẠI VẠCH MẶT

Câu chuyện sao Việt giành quyền nuôi con hậu ly hôn khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Trong đó, trường hợp của Nhật Kim Anh, Gia Bảo, Việt Anh, Phùng Ngọc Huy...đều vô cùng ồn ào bởi những đấu tố. 

Vì không tìm được cách giải quyết hợp lý nên các ngôi sao này đều vướng vào những tranh cãi qua lại với người cũ. Chính điều này đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của họ. 

Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top