08/24/2020 16:29

Kiếm 60 triệu/tháng, chu toàn “từ A-Z”, chồng vẫn bị vợ chê đủ điều

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nhìn đồng nghiệp được vợ quan tâm, hỏi han đủ thứ rồi nhìn lại phận mình, anh thấy tủi vô cùng. Lắm lúc tan làm, anh thậm chí chẳng muốn về nhà để khỏi phải nhìn mặt vợ.

Vợ chồng sống với nhau lâu dài thì việc tranh cãi là không tài nào tránh khỏi. Vấn đề tiền bạc, tình cảm là một trong những nguyên nhân. Thường thì, các bà vợ sẽ trách chồng chẳng biết dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho mình.

Câu chuyện của người chồng sau đây chính là ví dụ điển hình. Tối mặt tối mũi chăm lo cuộc sống cho vợ con nhưng những hành động của vợ khiến anh cảm thấy tổn thương sâu sắc.

Kiếm 60 triệu/tháng, chu toàn “từ A-Z”, chồng vẫn bị vợ chê đủ điều
Vật chất và tình cảm, sao có thể nói bằng là bằng nhau được.

>> Xem thêm: Hành động của vợ khiến chồng tổn thương: Chế nhạo, phủ nhận niềm tin.

Trụ cột trong nhà 4 miệng ăn

6 năm lấy nhau, anh và chị có với nhau 2 mặt con, cuộc sống cứ thế trôi qua, nhẹ nhàng mà hạnh phúc. Chị đi làm theo ca, tầm 3 giờ chiều đã nghỉ, lượn lờ mua sắm hoặc đi spa rồi chờ đón con về. Vì hai đứa học chung trường nên khá thuận tiện, có điều, trường tư mà nên học phí cũng “chát” vô cùng.

Kiếm 60 triệu/tháng, chu toàn “từ A-Z”, chồng vẫn bị vợ chê đủ điều
Mọi chuyện trong nhà đều do anh gồng gánh.

>> Xem thêm: Vợ trẻ chi 162 triệu/tháng: Chi mát tay, khoản nào cũng khủng.

Con lên cấp 1 phải học thêm ngoài giờ, các khoản phí khác cũng đội lên nên anh buộc phải làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Lương công ty 40 triệu, dạy thêm tiếng Nhật ở trung tâm được khoảng 20 triệu nữa. Tổng thu nhập 1 tháng cũng ngót nghét 60 triệu nhưng để có được con số đó, anh đã vất vả vô cùng. Vợ anh lương tháng tầm 5 triệu nên mọi chi tiêu trong nhà đều do anh lo liệu.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Vợ không cảm thông còn buông lời trách móc

Vất vả nhưng có được sự quan tâm của vợ thì anh cũng vui lòng. Thế nhưng, chẳng hiểu thế nào mà 2 năm trở lại đây, mọi thứ đột ngột thay đổi, thái độ của vợ cũng quay ngoắt 180 độ. Anh chẳng hay la cà, nhậu nhẹt… ấy thế mà vợ lúc nào cũng tỏ vẻ khó chịu, bảo chồng đi làm về muộn, chẳng bao giờ biết đón con hay lãng mạn giống chồng người khác. Nhiều lần anh tức quá, nói lại: “Anh về muộn vì làm thêm chứ có phải đi chơi đâu. Ai chẳng muốn về sớm chơi với con. Giờ anh không làm thì tiền nó tự đẻ ra à”.

Có thế thôi mà vợ vặc lại: “Anh lúc nào cũng tiền tiền, lúc nào cũng bận, tôi chán ngấy anh rồi. Làm chồng mà chẳng quan tâm vợ con gì cả. Đúng là chẳng được tích sự gì, có vợ xinh mà không biết trân trọng. Tôi phát chán anh rồi”.

Kiếm 60 triệu/tháng, chu toàn “từ A-Z”, chồng vẫn bị vợ chê đủ điều
Cố gắng đến thế nhưng thứ anh nhận được chỉ là những lời trách móc.

>> Xem thêm: 4 kiểu vợ chồng có duyên không phận, cố vun đắp cũng khó hạnh phúc.

Anh khuyến khích vợ làm đẹp, thậm chí vợ mua sắm quá lố anh cũng chẳng có nửa lời than thở. Vậy mà cứ thấy mặt anh là vợ chồng lại cãi nhau inh ỏi. Anh biết mình dành ít thời gian cho vợ con nhưng biết làm thế nào hơn được. Thậm chí, nếu có chút thời gian rảnh ít ỏi là anh cũng tranh thủ chỉ con học bài, phơi đồ... còn vợ ôm điện thoại xem phim hoặc nhắn tin cùng bạn này bạn nọ. Cuối tuần cũng cùng vợ đi siêu thị sắm sửa đồ dùng các kiểu. Làm đến nước đó thì chẳng hiểu vợ còn trông đợi thứ gì. Anh đang thật khổ tâm, chẳng hiểu bản thân làm sai điều gì?

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN

Thật sự mà nói, đàn ông ai mà chẳng muốn có mái ấm bình yên, về đến nhà được vợ con dang tay chào đón. Thử hỏi cả ngày quay cuồng trong việc còn gặp vợ mặt nặng mày nhẹ thì ai mà chịu đời cho được. Tình cảm và gánh nặng cơm áo gạo tiền, sao có thể mang ra cân đo đong đếm, bắt buộc phải đều. Thế cho nên nhiều ý kiến cho rằng, thay vì trách móc, trách hờn chồng, các bà vợ hãy thử mở lòng ra một chút, nhìn vào những khó khăn, vất vả mà chồng gánh trên vai để biết cảm thông hơn.

Vậy còn bạn, bạn có quan điểm ra sao trước cách cư xử của cô vợ cũng như lời chia sẻ của người chồng trên đây?

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

6 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU KHIẾN CÁC CẶP ĐÔI DÙ YÊU SÂU ĐẬM VẪN "TAN ĐÀN XẺ NGHÉ"

Yêu nhau với nên vợ nên chồng mà nói thực chất là hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Không ít cặp đôi lúc yêu thì nồng nàn, thắm thiết nhưng cưới về một phát là ngày nào cũng “cơm không lành, canh không ngọt” ngay thôi,

Sự thờ ơ, lạnh nhạt, xem cái tôi của mình quan trọng hơn mọi thứ và chẳng thèm ngó ngàng gì đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương… đang từng ngày từng giờ giết chết hôn nhân. Nó không ào ạt mà từ từ, âm ỉ và đến khi người ta nhận ra thì mọi sự đã rồi.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top